© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 5/12/2020 | 18:01 GMT+7
Chủ nhật, 20/11/2016 | 08:09 GMT+7

Đôi uyên ương họ F hóa thân thành Harry Potter

Đam mê những bộ truyện Fantasy nên đôi uyên ương FPT Software Đà Nẵng quyết định hóa thành cô nàng Harry Potter độc đáo nhưng không kém phần lãng mạn.


Để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo, miêu tả đúng phần nào nhân vật Harry Potter, bộ đôi Nguyễn Hoàng Thuận và Ngô Trần Xuân Hảo cùng đơn vị BSI.INS1 phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để tìm những vật dụng cần thiết qua mạng. 

 


Bộ ảnh ra đời nhằm thỏa mãn niềm đam mê những bộ truyện Fantasy, đặc biệt là nhân vật Harry Potter. Để tăng thêm tính "phiêu lưu phù thủy", cặp đôi 9x quyết định chọn bối cảnh thực hiện ở khu Campuchia thuộc Công viên châu Á, TP Đà Nẵng. 

 


Đôi bạn trẻ Hoàng Thuận và Xuân Hảo từng là cựu sinh viên ĐH FPT. Sau khi tốt nghiệp, cả hai gia nhập FPT Software Đà Nẵng và cơ duyên đưa họ làm cùng đơn vị BSI.INS1. Do có nhiều đặc điểm và tính cách giống nhau nên cả hai được bạn bè gán ghép với nhau, không ngờ về sau họ thành đôi.

 


Không chỉ có cùng sở thích đọc truyện, Hoàng Thuận và Xuân Hảo còn đam mê nhạc Indie, xem phim rạp và đi loanh quanh ngắm phố. Để miêu tả tính cách của nhau, cặp đôi chọn đúng một từ "điên".

 


Điều khiến cô gái gốc Quảng Ngãi ấn tượng ở người bạn đời chính là luôn chúi đầu đọc truyện thiếu nhi mỗi khi đi nhà sách. 

 


Cả hai không ngờ là dù quen chưa bao lâu nhưng khi nghe thầy bói phán cưới là "vắt chân lên cổ cưới cho kịp".

 


Cặp đôi họ F thường xuyên bất đồng quan điểm nhưng vẫn biết cách "nhường nhịn nhau". Điều quan trọng là cả hai chẳng bao giờ giận nhau được lâu nên mọi chuyện cũng nhanh chóng giải quyết.

 


Do công việc bận rộn nên đôi bạn trẻ thường quan tâm nhau qua tin nhắn, gọi điện hoặc gặp nhau chớp nhoáng để động viên. 

 


Nói về quan điểm gia đình, cả hai cho rằng nam hay nữ đều bình đẳng, quan trọng có thể làm gì cho bạn đời vui thì sẽ luôn cố gắng. "Thuận là anh chàng rất đáng yêu, tươi vui và biết quan tâm tới mọi người, nên chúng mình sẽ hạnh phúc", cô dâu chia sẻ.

 


Nói vui về dự định tương lai, cô dâu cho biết sẽ đi làm kiếm tiền còn chồng ở nhà nuôi con. 

 

Việt Nguyễn

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa