© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/10/2020 | 11:16 GMT+7
Thứ hai, 7/10/2019 | 17:43 GMT+7

Dàn mỹ nam ĐH FPT giả gái thiêu đốt sân khấu Ladies by Night

Đến hẹn lại lên, một trong những chương trình được mong chờ nhất ở ĐH FPT để tìm ra chủ nhân của ngôi vị "Nam hậu" đã trở lại và tiếp tục gây sốt.

  Dàn nữ sinh phá thế độc tôn của phái mạnh ở FU Street Workout / ĐH FPT lọt top 250 trường ĐH được biết đến nhiều nhất trên Facebook


Tối 6/10, chung kết Ladies by Night (Đêm hội chân dài 2019) đã diễn ra tại Xuân Hoà, Vĩnh Phúc. Ladies by Night là sự kiện thường niên do phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) – ĐH FPT Hà Nội tổ chức vào kỳ học quân sự dành cho các bạn tân sinh viên. Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các trung đội, đại đội. Đồng thời giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo và đoàn kết của sinh viên.

 


Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn "End Game", năm nay Ladies by Night trở lại với chủ đề Senõrita Espiar (Quý cô điệp viên).

 


Tại đây, nam sinh sẽ hoá trang thành các cô nàng xinh đẹp, khoác lên mình “bộ cánh” của các bạn nữ và tham gia 3 phần thi: trình diễn catwalk, quay video quảng cáo sản phẩm và xử lí tình huống. Sau đó, BGK sẽ chấm điểm và người được tổng điểm cao nhất sẽ giành được ngôi Nam hậu của cuộc thi.
 

 


Đỗ Hoàng Dương - chàng nam sinh từng gây "sóng gió" với cú poker giải thưởng ở cuộc thi Học bổng Tài năng FPT 2019 lột xác hoàn toàn trong diện mạo mới.

 


Đặc sản của FPT chính là những chàng trai giả gái xinh đẹp như thế này!

 


Dù là sexy, cá tính hay e ấp, thùy mị, phong cách nào các chàng trai cũng "cân" được hết.

 


Thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 24), lớp PC1560, trung đội 22 hiện đang học ngành Kỹ thuật phần mềm ở ĐH FPT. Bảo Ngọc tiết lộ có một người em sinh đôi nên quyết định đi thi để thử xem sau khi giả gái cả 2 có giống nhau không.

 


Dàn nam sinh đã khuấy đảo sự kiện bằng vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng độc đáo. Mỗi thí sinh một cá tính, khiến BGK gồm 3 thầy giáo Hà Văn Hiệp, Nguyễn Văn Yên và Trần Minh Phú bất ngờ với sự năng động và nét sáng tạo đúng chất FPTer.

 


Phần thi quảng cáo sản phẩm cọ lau nhà của thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc.

Sau phần thi này, BGK chọn top 6 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử.

 


Với câu trả lời cương quyết và mạnh mẽ về tình huống “Xử lý thế nào khi bạn trai từ chối trách nhiệm khi làm bạn nữ mang bầu”, Nguyễn Bảo Ngọc đã giành được ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục.
Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Việt Nam và Á khôi 2 gọi tên thí sinh Đỗ Hoàng Dương.

 

Trâm Nguyễn 

Ảnh: ĐH FPT

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa