© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 28/2/2020 | 09:19 GMT+7
Thứ bảy, 19/1/2019 | 16:59 GMT+7

Ảnh chế Việt Nam 'lách qua khe cửa hẹp'

Cư dân mạng tại Việt Nam đã vỡ òa sung sướng sau khi đội tuyển Việt Nam “lách qua khe cửa hẹp” ở giải Asian Cup 2019 và hàng loạt bức ảnh chế hài hước được ra đời để ăn mừng.


Trong cuộc đua vào Top 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất, đội tuyển Việt Nam đã xếp trên Lebanon để giành vé cuối góp mặt ở vòng knock-out dù có cùng điểm số, hiệu số bàn thắng - bại, tổng số bàn thắng... nhưng có số thẻ vàng ít hơn.

Trào lưu "10 year challenge" cũng nhanh chóng được áp dụng vào ảnh chế về đội tuyển Việt Nam.

 


Việt Nam là đội thứ hai trên thế giới đi tiếp nhờ điểm Fair Play sau Nhật Bản. Niềm vui khi Việt Nam được đi tiếp tại Asian Cup trở thành cảm hứng cho các bức ảnh chế trên mạng xã hội.

Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng bị người hâm mộ "bắt gặp" vào xem livestream cuộc đối đầu giữa Lebanon và CHDCND Triều Tiên.

 


Với những cố gắng trong trận cuối cùng này, tuyển Triều Tiên trở thành "người anh em tốt" của Việt Nam...

 


Lỡ mất cơ hội tự quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 tại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam phải trông chờ vào kết quả ở hai trận cuối cùng bảng E, F giữa Oman - Turkmenistan và Lebanon - CHDCND Triều Tiên. "Đau tim đến trận cuối cùng" là những gì dân mạng đề cập...

 


Việt Nam đổ dồn sự quan tâm vào trận Triều Tiên - Lebanon và chờ đợi kết quả trận đấu kết thúc theo hướng có lợi cho đội tuyển nước nhà.

 


Lebanon bị loại vì có nhiều thẻ vàng hơn. Trước trận đấu với Triều Tiên, Lebanon và Việt Nam thậm chí cùng có 5 thẻ vàng.

 


Cộng đồng mạng Việt Nam nhanh chóng xác định slogan của Asian Cup 2019 là "Bringing Aisa together" (mang Châu Á đến gần nhau hơn).

 


Người hâm mộ Việt Nam chung sức cổ vũ cho Triều Tiên ở trận đấu với Lebanon.

 


Một lần nữa, cổ động viên Việt Nam trở thành fan đội bóng các nước khác. Cụ thể, người hâm mộ Việt trở thành fan Turkmenistan lúc 21h và fan Triều Tiên lúc 23h.

 


Đội tuyển Việt Nam đã giành được tấm vé cuối cùng để lên chuyến tàu vào vòng sau, theo một cách hết sức kịch tính

 

Việt Nguyễn (tổng hợp)

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa