© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/8/2020 | 04:25 GMT+7
Thứ sáu, 13/9/2019 | 15:46 GMT+7

Trời tạnh mưa, lễ hội 13/9 miền Trung rộn ràng trước giờ G

14h50, thời tiết tại Đà Nẵng tạnh mưa, hàng nghìn người FPT bắt đầu đổ về sân vận động Chi Lăng để tham gia chương trình sinh nhật Tập đoàn lần thứ 31.

  Đại chiến game tại lễ hội Color Fest miền Trung


Trưa nay (13/9), Đà Nẵng có mưa to khiến công tác chuẩn bị lễ hội 13/9 khu vực miền Trung gặp nhiều khó khăn. Ban tổ chức phải huy động tối đa nguồn lực cũng như liên tục cập nhật tình hình để có phương án phù hợp nhất.

 


Trưởng Ban tổ chức lễ hội 13/9 miền Trung - anh Nguyễn Minh Đức có mặt tại sân vận động Chi Lăng từ rất sớm để nắm tình hình và trao đổi về công tác chuẩn bị. Theo anh, trời mưa nhưng có dấu hiệu tạnh nên chương trình vẫn giữ đúng theo kế hoạch đề ra.

 


Đại diện Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT tỏ ra lo lắng về thời tiết. Tuy nhiên, đến 14h50, mưa bắt đầu nhỏ và trời hửng nắng nhẹ. 

 


Tất cả các khâu về sân khấu, đừng chạy, mini game... đều đã được hoàn tất. Sân khấu và hệ thống âm thanh, ánh sáng được trang bị hiện đại để đảm bảo một đêm nhạc hoành tráng.

 


Người FPT bắt đầu đổ về sân vận động Chi Lăng. Ngay từ cổng, đội ngũ cộng tác viên hỗ trợ khâu phát áo cũng như tích cực hướng dẫn người tham...

 


Nhóm sinh viên, cán bộ và giảng viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đến sớm và chụp hình lưu niệm. 

 


Ca sĩ Trọng Hiếu đếm sớm để chạy sân khấu. Dù trời mưa nhưng anh vẫn thoải mái trò chuyện và chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ.

 


Nhận ra ca sĩ Trọng Hiếu, người FPT tranh thủ chụp hình cùng thần tượng.

 


Để chuẩn bị cho đêm diễn thành công, anh tỏ ra chăm chút cho phần tổng duyệt. Đội nhảy cũng tích cực phối hợp với ca sĩ Trọng Hiếu.

 


Dù mởi tổng duyệt nhưng nam ca sĩ đã nhận được quan tâm của người nhà F. 

 


Đường chạy đường chạy Color Fest cũng đã sẵn sàng. 100 người đầu tiên về đích với đủ 4 dây màu từ Ban tổ chức sẽ được tham gia phần quay số may mắn để có cơ hội nhận được chiếc đồng hồ Garmin do Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tài trợ.

 


5 gian hàng ẩm thực được bố trí ngoài đường biên để tiện cho người FPT thưởng thức khi tham gia chương trình.

 


15h20, hàng nghìn người FPT đã có mặt tại sân Chi Lăng để bắt đầu bước vào những màn tranh tài hấp dẫn và thưởng thức đêm nhạc sôi động.

 


Bia cũng được chuẩn bị để phục vụ cho hơn 2.000 người FPT miền Trung. Dịp này, hơn 30.000 lon bia Carlsberg, 6.500 mã di chuyển của Grab sẽ là món quà tặng người F nhân dịp FPT mừng sinh nhật 31 năm. Số lượng bia và mã di chuyển sẽ được phân bố tại mỗi miền.

Tại Hà Nội, sự kiện diễn ra cả ngày 13/9, với 5.000 người tham dự. Bên cạnh màn đồng diễn hoành tráng như mọi năm, 13/9 lần có thêm đường chạy sắc màu Color me run và lễ hội âm nhạc sôi động với DJ. Trong khi đó, Hội diễn vào buổi tối sẽ là thời gian lắng đọng, nghiêm túc nhìn vào thực trạng của FPT. Hội thao 13/9 diễn ra buổi sáng tại Ecopark được mở màn bằng tiết mục đồng diễn từ 7 đơn vị thành viên. Mỗi công ty tượng trưng màu sắc riêng biệt. Tiết mục biểu diễn có thể chọn thể loại đa dạng như cheerleader, aerobic... trong thời gian 3 phút.

Ở phía Nam, Lễ hội Ánh trăng mừng sinh nhật FPT bắt đầu từ 16h30 ngày 11/9 tại Công viên Hồ Bán nguyệt - Cầu Ánh Sao, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Chương trình lần đầu được tổ chức quy tụ hàng nghìn người nhà F với loạt sự kiện: cuộc thi những chiếc đèn lồng “Siêu khổng lồ” đến từ các đơn vị FPT HCM cùng đọ sức xem đèn lồng đơn vị nào sẽ rực rỡ nhất; gian hàng trò chơi hấp dẫn; lễ hội ẩm thực với đồ ăn miễn phí và bia.

 

Việt Nguyễn

 

Bí kíp giữ phong độ bán hàng mùa dịch của nàng ‘Cáo’ Nghệ An

Từ đầu năm đến nay, Lê Thị Thùy Linh, nữ salesman FPT Telecom Nghệ An chưa một lần vắng tên trong bảng vàng kinh ...

3.000 người FPT Software 'cụng ly online' mừng sinh nhật chi nhánh Đà Nẵng

Với mỗi cá nhân tham dự chương trình sinh nhật tuổi 15 của FPT Software Đà Nẵng trên nền tảng Webex, nhà Phần mềm sẽ ...

97% quản lý nhà F hoàn thành khoá học Chuyển đổi số

Kết thúc khoá học đào tạo chuyển đổi số dành cho cán bộ quản lý (CBQL) level 4, FPT có 4 đơn vị hoàn thành đầu tiên ...

FPT Polytechnic Đà Nẵng trao quà ‘tiếp tế’ sinh viên trong mùa dịch

Hàng quán đóng cửa trong thời điểm Đà Nẵng trở thành ‘tâm dịch’ khiến những chiếc bánh mỳ, sữa, gạo, xúc xích... do ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa