© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 27/5/2019 | 20:19 GMT+7
Thứ ba, 12/6/2018 | 10:11 GMT+7

Sếp Phần mềm 'chơi không sợ mưa rơi' với đội ngũ Tổng hội

Trời đổ mưa to trước khi hội thi FUN's Talent diễn ra nhưng anh Nguyễn Đức Quỳnh, Giám đốc FPT Software HCM, và các cán bộ tổng hội vẫn 'quẩy' hết mình.

Cuộc thi FUN's Talent nằm trong chương trình FUN Training Camp 2018 - "Lên rừng xuống biển" được tổ chức tối ngày 9/6, tại Lu Glamping, Bình Thuận. Trước khi chương trình diễn ra, trời đổ mưa rất nặng hạt kèm theo gió mạnh. Các đội chơi che ô ra khu vực sân khấu để tham gia biểu diễn và cổ vũ. 

 

Ca khúc "Mưa phi trường" được đội "4" chọn khá hợp với hoàn cảnh. 

 

Chị Đoàn Khánh Trinh - FUN FPT Software HCM, thành viên BTC - phiêu theo nhạc dưới cơn mưa. Trong suốt khóa tập huấn, chị Trinh giữ vai trò là người lo các khâu tổ chức, hậu cần... Mặc thời tiết không ủng hộ nhưng ai nấy đều thể hiện tinh thần "cứ máu là xong" khiến BTC rất hạnh phúc. 

 

Anh Nguyễn Đức Quỳnh tham gia vào tất cả tiết mục với vai trò diễn viên múa phụ họa. Tại FPT Software HCM, anh Quỳnh là một ngọn lửa tinh thần, luôn theo sát các hoạt động phong trào của đơn vị. Anh Quỳnh chia sẻ trước thềm đêm diễn: "Tôi rất tự hào về các bạn, cả ngày các bạn vất vả đi bộ leo núi tôi vẫn âm thầm dõi theo". 

 

Anh Đoàn Quang Tuấn - đơn vị P3 - người được nhận xét giống với Sơn Tùng MT-P về phong cách và giọng hát, chia sẻ: "Ngành IT rất khô khan, bản thân tôi lại yêu nghệ thuật. Tôi chọn làm tổng hội vì muốn tạo một môi trường nhiều cảm hứng cho anh em trong đơn vị". 

Trong FUN's Talent, đội Đỏ thể hiện lại liên khúc của Sơn Tùng với các ca khúc như: "Cơn mưa ngang qua", "Em của ngày hôm qua"... mang đến không khí cực kỳ sôi động nơi bãi biển.

 

Nhóm "Sợ nhậu" mang đến ca khúc "Xuân này con không về" với kỳ vọng thể hiện lại hình ảnh của ca sĩ Quang Lê. Dàn múa phụ họa của các đội luôn có sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Quỳnh. 

 

Trong màn đêm và điều kiện thời tiết không ủng hộ, nhiều khán giả bắt ghế để xem các phần biểu diễn được rõ hơn. 

 

Lời cam kết ban đầu của Giám đốc FPT Software HCM - "Thách đội nào mang được anh xuống sân khấu" - được hiện thực hóa mang đến nhiều tiếng cười. 

 

Anh Quỳnh giao lưu với khán giả phía dưới. 

 

Đội "Ghét 2" mang đến ca khúc đình đám của Hồ Ngọc Hà - My destiny. Điểm nhấn của đội không phải ở giọng hát mà ở phần vũ đạo sexy, sôi động. Đây cũng là tiết mục giành giải nhất FUN's Talent. 

 

Anh Trần Minh Trí, FUN FPT Software HCM, dõi theo các tiết mục biểu diễn và nở nụ cười mãn nguyện. Anh chia sẻ: "Ban tổ chức rất lo lắng khi ngay trước giờ biểu diễn, trời nổi cơn mưa gió. Chương trình có nguy cơ bị hoãn. Vậy mà các đội tham gia rất nhiệt tình khiến những người làm chương trình cảm thấy hạnh phúc vô cùng". 

 

Đoàn FPT Software giao lưu cùng các khách du lịch tại bãi biển. 

Chương trình tập huấn FUN Training Camp 2018 với chủ đề “Lên rừng xuống biển” do FPT Software HCM tổ chức trong hai ngày hai đêm, từ tối ngày 8/6 đến chiều 10/6, tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Đối tượng tham gia gồm 40 CBNV thuộc các đơn vị của FPT Software HCM kiêm nhiệm công tác văn hóa đoàn thể.

>> Tổng hội Phần mềm 'lên rừng xuống biển' thắp lửa phong trào

 

Xuân Phương

 

Sinh viên chưa ra trường trải nghiệm làm 'sếp'

Bằng chương trình tuyển dụng đặc biệt, FPT Telecom muốn tìm kiếm và đào tạo những lãnh đạo tương lai ngay khi sinh ...

Nhà Giáo dục giành giải ‘Chuyển đổi số’ đầu tiên ở iKhiến 2019

Ứng dụng CNTT vào giảng dạy môn Lịch sử, thầy giáo 9x Nguyễn Đăng Tuyên giành “cú đúp” giải thưởng tại iKhiến số đầu ...

Sao Chổi: ‘Kí ức trong tôi’ khiến khán giả bồi hồi về thập niên 90  

FPT Online đã tái hiện những hình ảnh sống động và chân thật về Sài Gòn 20 năm về trước, khiến con tim bao người đã ...

Sao Chổi: Nhà Phần mềm tái hiện âm nhạc thập niên 70  

Tiết mục của FPT Software truyền tải thông điệp: “Dù cho bất cứ khó khăn nào trong cuộc đời có thể khiến chúng ta ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa