© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 9/12/2019 | 05:10 GMT+7
Thứ bảy, 19/10/2019 | 14:15 GMT+7

Kịch tính chung kết thiết kế đồ họa FPT Edu ColorUp 2019

Sáng 18/10, tại campus FPT Edu quận 9 TP HCM đã diễn ra vòng chung kết Thiết kế đồ hoạ của toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu ColorUp 2019. Tham dự vòng thi cuối cùng có 10 đội thi đến từ ĐH FPT HCM, Viện Đào tạo Quốc tế FPT HCM, Đại học Greenwich (Việt Nam) và FPT Polytechnic HN.

  Khởi động cuộc thi thiết kế đồ họa FPT Edu ColorUp 2019 / Dàn mỹ nam ĐH FPT giả gái thiêu đốt sân khấu Ladies by Night


FPT Edu ColorUp 2019 là sân chơi nhằm tìm kiếm và phát triển những nhân tố tài năng lĩnh vực thiết kế đồ họa trong cộng đồng học sinh, sinh viên FPT Education. Cuộc thi được chia làm 2 bảng thi độc lập là Digital Art và Design với tổng giá trị giải thưởng lên đến 155.000.000 đồng.

 


Tham dự chương trình có anh Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT cùng các thầy cô cán bộ nhà trường và toàn thể thí sinh, sinh viên của Tổ chức Giáo dục FPT.

Ban giám khảo của vòng chung kết là họa sỹ Siu Quý - Phó Chủ tịch Hội Mỹ Thuật TP HCM, giảng viên Lê Thị Ngọc Quyên - phụ trách đào tạo và giảng dạy tại FPT Arena HCM, giảng viên Nguyễn Viết Tân - chủ nhiệm bộ môn Digital Art & Design HCM, giảng viên Phan Bảo Châu và Nguyễn Đức Sơn - ĐH Greenwich (Việt Nam).

 


Chia sẻ đầu chương trình, anh Trần Ngọc Tuấn cho biết: "Nếu ngày xưa, FPT Edu được biết là trường học đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam, giờ đây FPT Edu còn nổi tiếng với chuyên ngành thiết kế đồ họa. Chúng tôi có hàng ngàn sinh viên tài năng ra trường mỗi năm phục vụ tốt cho thị trường việc làm trong và ngoài nước".

 


Trưởng phòng Công tác sinh viên ĐH FPT - chị Phạm Tuyết Hạnh Hà chia sẻ: "Những sân chơi như FPT Edu là nơi thể hiện tiếng nói của tâm hồn, nơi tài năng được tỏa sáng. Chúng tôi tin rằng những nhân tố bước ra từ cuộc thi sẽ trở thành những người nghệ sỹ khiến FPT Edu tự hào".

 


Top 10 đội thi lọt vào chung kết đã vượt qua 207 đội thi khác bằng sản phẩm xuất sắc, đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi.
Bảng Design gồm đội thi Casoxa (FPT Polytechnic HN), đội Insider, Elastic Hurt, thí sinh cá nhân Lê Nữ Đông Giang (ĐH Greenwich Việt Nam) và thí sinh Đỗ Ngọc Quế Anh (Viện Đào tạo Quốc tế FPT TP HCM).
Bảng Digital Art chứng kiến sự chiếm lĩnh của FPT Edu campus TP HCM với 5 bài dự thi xuất sắc đến từ 5 đội Kuro Kumo, HartT, Triple V, GP Bears và D^v.

 


Các nhóm lần lượt thuyết trình bảo vệ sản phẩm của mình cũng như giải thích thông điệp những ý nghĩa giúp cho BGK và người nghe thêm hiểu và yêu thích sản phẩm của nhóm.

 


Thí sinh Lê Nữ Đông Giang thuyết trình về sản phẩm sách "Inside daddy inside you". 

 


3 chàng trai nhóm Elastic Hurt thuyết trình về sản phẩm cùng tên.

 


Nhóm GP Bears với sản phẩm "Call of the sea". 

 


Nhóm CASOXA mang đến bộ sản phẩm với thiết kế xinh xắn.

 


Nhóm Kuro Kumo gây ấn tượng với sản phẩm vừa đáng yêu vừa ý nghĩa.

 


Nữ sinh xinh đẹp đến từ đội Insider với thiết kế của nhóm Sách "7 sự thật thú vị về cơ thể người"

 


Sau các phần thuyết trình, BGK đã chọn ra 2 đội xuất sắc nhất ở mỗi bảng. Bảng Design gọi tên Casaxo với bộ sản phẩm xuất sắc. Và giải Nhất bảng Digital Art đã thuộc về đội Kuro Kumo.

 


Giải được yêu thích nhất dành cho sản phẩm chiến thắng vòng bình chọn tại fanpage thuộc về đội Thiết kế sách "7 sự thật thú vị về cơ thể người".

 

FPT Edu ColorUp là cuộc thi thiết kế đồ họa dành cho học sinh, sinh viên trong toàn FPT Edu. Với tổng giải thưởng lên đến 155 triệu đồng, cuộc thi mong muốn tìm kiếm, phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong ngành đồ họa, giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình, đi theo đam mê và hiện thực tiếng gọi khao khát bên trong trái tim của mỗi người.

Với chủ đề "The Inner Call"- Tiếng gọi tâm hồn, BTC mong muốn các tác phẩm đầy ý nghĩa, tâm huyết và sáng tạo sẽ chạm đến trái tim của người xem.

Trâm Nguyễn

nh: FPT Edu

 

Trẻ em chung cư Đà Nẵng hào hứng với sân chơi của FPT Telecom  

Ngày từ đầu giờ chiều, khoảng 40 trẻ em khu chung cư 4A, phường Nại Hiên Đông, TP Đà Nẵng, đã có mặt để trải nghiệm ...

Sinh viên FPT Polytechnic thi lập trình trên nền tảng Codelearn

Vòng online sẽ diễn ra ngày 15-23/12. Thi chung kết trực tiếp dự kiến tổ chức vào ngày 11/1/2020.

'FPT cần nghiên cứu đưa văn hóa trở thành sức mạnh'

Nhận định nhà F có bản sắc văn hóa riêng tuy mới chỉ ở hình thức, GS. Vũ Minh Giang - khách mời seminar “Khai thác ...

Anh Trần Đăng Hòa kiêm nhiệm PTGĐ Nguồn lực FPT Software

Cùng với vị trí PTGĐ Kinh doanh, anh Hòa sẽ kiêm thêm chức PTGĐ phụ trách Nguồn lực, thay anh Phan Mạnh Dần. Cùng ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa