© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 27/10/2020 | 19:17 GMT+7
Chủ nhật, 2/6/2019 | 21:45 GMT+7

Gần 600 gia đình FPT Software Đà Nẵng 'quậy tưng' dịp 1/6

Bố mẹ cùng các em nhỏ FPT Software Đà Nẵng trải nghiệm không gian khu vui chơi Sun World Danang Wonders.

  FPT Small nhà Phần mềm miền Trung trải nghiệm Sun World Đà Nẵng / FPT Small Nhật: '1/6 lần này vui hơn năm trước'


Chiều ngày 2/6, các em nhỏ và người thân FPT Software Đà Nẵng được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi tại khu vui chơi Sun World Danang Wonders, quận Hải Châu. 15h, các gia đình làm thủ tục nhận vé và hướng dẫn vào khu trung tâm.

 


Bên trong khu vui chơi, thành viên Đoàn văn công nhà F mở đầu bằng những điều nhảy sôi động và mini game vui nhộn. Chị Hồ Thị Ngọc Hiếu, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT tại Đà Nẵng, hỗ trợ chương trình văn nghệ trên sân khấu.

 


Những điệu nhảy chicken dance hay Pikachu được thể hiện một cách sôi động. Các bé cũng không ngần ngại tiến lên sâu để tham gia nhảy cùng.

 


Ngoài việc trải nghiệm hoạt động vui chơi, các gia đình còn có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau hơn. FPT Small được trải nghiệm ở các hoạt động bổ ích, kích thích sự sáng tạo và ham học hỏi.

 


Đảm nhận vai trò chụp hình và quay phim nhưng chị Hồ Thị Nhật Tuyền, Phòng Truyền thông FPT Software Đà Nẵng, cũng tranh thủ vui chơi cùng FPT Small.

 


Từ 16h, khu vui chơi đã có hàng trăm người FPT đổ về. Các cháu tranh thủ chụp hình lưu niệm cùng những linh vật vui nhộn. 

 


Gia đình anh Phan Vũ Thanh Huy, đơn vị FIN2, có mặt từ rất sớm để giúp hai cháu khám phá Sun World Danang Wonders. Với anh, sân chơi giúp FPT Small hiểu hơn về môi trường làm việc của bố mẹ và giao lưu với nhiều gia đình khác...

 


Chị Lê Thị Quỳnh Ngân, Phòng Tuyển dụng FPT Software Đà Nẵng, không ngừng khuấy động bầu không khí ngày hội. 

 


Dịp này, FPT Software Đà Nẵng còn dành tặng 20 suất học bổng Apax English Đà Nẵng. Khóa học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với 100% giáo viên người nước ngoài.

 


Ban tổ chức còn trao giải cuộc thi ảnh "Season in the sun". Anh Ông Ích Duy, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng, trao các hàng mục giải cho FPT Small.

Ở hệ thống giải do Ban giám khảo bình chọn, bé Nguyễn Cát Mộc Trà, con của anh Nguyễn Trường Duy, đơn vị DPS.DPC, giành giải Nhất. 

 


Bé Đặng Vân Nhi, con gái anh Đặng Hùng Tuấn, FPT DPS, chụp hình lưu niệm sau khi nhận giải Top 10 ảnh ấn tượng. 

 


Các bé cùng người thân tự do trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu, hóa thân vào những trò chơi thú vị. Cuối cùng chương trình, gia đình FPT Small còn được thưởng thức buffet.

Không chỉ chăm lo đời sống của các CBNV, FPT còn tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình dành cho các em nhỏ là con của CBNV để họ yên tâm làm việc, công tác trong những ngày nghỉ hè của con mình. Hằng năm, FPT đều tổ chức các hoạt động cho các bé như: Sinh hoạt hè, dã ngoại, thi vẽ tranh, câu lạc bộ mùa hè, tham quan nơi làm việc của bố mẹ...

 

Việt Nguyễn

 

Gần 50% hồ sơ đăng ký FPT Under 35 thuộc thế hệ 9x

Trong số 48% thế hệ 9x nhà F tự ứng cử FPT Under 35 năm nay, người trẻ nhất sinh năm 1996.

Bảo tàng Tiền tệ lạm phát đầu tiên của Việt Nam tại Đại học FPT

Hơn 300 loại tiền đến từ 30 quốc gia trên thế giới xuất hiện tại Bảo tàng tiền tệ lạm phát, được đặt ngay tại campus ...

Nửa đêm bắt quả tang kẻ trộm đột nhập FPT Shop

Tang vật thu giữ trong balô của đối tượng Trần Quốc Bảo gồm: 18 điện thoại các loại, 1 Macbook, 3 iPad… với tổng giá ...

FPT Small mang áo quần, cặp sách gửi tặng các bạn miền Trung

Ngày 25/10, các FPT Small nhà Viễn thông đã cùng bố mẹ mang áo quần cũ, ba lô, đồ dùng học tập… ủng hộ cho các bạn ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa