© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 20/10/2020 | 18:57 GMT+7
Thứ bảy, 3/8/2019 | 12:02 GMT+7

100 vận động viên tranh tài giải Bowling miền Trung

16 đội tham gia đến từ các đơn vị FPT Retail, FPT Telecom, FPT DPS, FPT Software, Synnex FPT và Khối Giáo dục. FPT Software là đơn vị có số đại diện tham gia đông nhất với 6 đội.

  Người FPT miền Trung tranh tài bowling


Sáng nay (ngày 3/8), giải Bowling FPT miền Trung chính thức được khởi tranh tại tầng 5 tòa nhà Lotte Mart, TP Đà Nẵng. Sân chơi quy tụ gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên đã tham gia tranh tài.

 


Anh Nguyễn Hữu Phong, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng, thông báo ngắn gọn về điều lệ cũng như một số lưu ý trước khi 16 đội bước vào tranh tài. Anh hy vọng sân chơi tạo ra những giây phút thư giản và giao lưu giữa các vận động viên. 

 


Sân chơi có tổng cộng 16 đội tranh tài, riêng FPT Software có đến 6 đại diện. FPT DPS (Công ty Dịch vụ số FPT, thuộc FPT Software) và FPT Telecom lần lượt có 4 và 3 đại diện. Các đơn vị còn lại là FPT Retail, Synnex FPT và FPT Edu. 

 


16 đội được chia thành hai lượt thi đấu vòng loại. Ban tổ chức sẽ chọn ra 8 đội có thành tích xuất sắc nhất vào tranh tài chung kết. 

 


Ở những lượt thi đấu đầu tiên, các đại diện FPT Software cho thấy sức mạnh vượt trội. Đây cũng là đơn vị thường xuyên tổ chức giải bowling để CBNV giao lưu. 

 


FPT Telecom Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Đăng Duy, GĐ chi nhánh, cũng đã có khởi đầu ấn tượng. Anh cho biết, chi nhánh dù đan bước vào thời điểm kinh doanh khốc liệt nhưng vẫn tạo điều kiện để mọi người tham gia. Đây là sân chơi góp phần giúp CBNV hiểu hơn về văn hóa và con người FPT.

 


Bowling được coi là một bộ môn thể thao cần có sự kết hợp giữa tập trung cao độ, sức khỏe và sự khéo léo. Các đội chơi phải so kè từng điểm số. 

 


Chị Huỳnh Thị Phương, FPT Software Đà Nẵng, tập trung cao độ cho pha đánh bóng. Bowling là môn thể thao chị yêu thích và thường tham gia mỗi khi có thời gian rảnh.

 


Niềm vui của các vận động viên mỗi khi ghi điểm tuyệt đối cho một cú đánh. FPT Software 1 và FPT Software thường xuyên tạo ra những cú đánh đẹp mắt nhờ đội hình đồng đều và kinh nghiệm.

 


Càng về cuối, cuộc chiến giành những thứ hạng trong top 8 để vào chung kết trở nên kịch tính. Ngoài các đại diện FPT Software, FPT Retail, FPT Edu hay Synnex FPT gặp rất nhiều khó khăn do chưa được thi đấu cọ xát nhiều.

 


Dự kiến giải sẽ kết thúc vào chiều nay. Cơ cấu giải thưởng gồm Nhất, Nhì và Phong cách. Ngoài ra, giải còn áp dụng các hạng mục như Hoa khôi, Siêu dự bị (đội cao điểm thứ 3 trong vòng chung kết), Triple kill (tuyển thủ ném 3 lần strike) và Không thể tin được (ném được 5 lần strike trong một game)...

FPT Software Đà Nẵng được xem là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức tranh tài nội dung Bowling ở miền Trung. Năm 2016, giải bowling khu vực miền Trung đã chứng kiến FPT Software 1 lên ngôi vô địch.

 

Việt Nguyễn

 

Người F miền Trung thấp thỏm tìm cách liên lạc với bố mẹ

Đi làm cách nhà 200 km, anh Phạm Văn Vũ - FPT Retail nóng lòng tìm cách liên lạc với bố mẹ ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh ...

Chung tay quyên tặng 3.000 cuốn sách cho trẻ Hà Giang cùng sinh viên FPT

Vào ngày 18/10, trên fanpage của Câu lạc bộ Vì cộng đồng iGo, các sinh viên Đại học FPT Hà Nội chính thức phát động ...

Quỹ FPT đồng hành CBNV chi nhánh Huế vượt qua cơn lũ

Chiều 19/10, hàng chục suất quà từ Quỹ FPT Vì cộng đồng đã được trao tận tay đến những CBNV ...

FPT Telecom Quảng Bình giúp người dân vùng lũ sạc điện miễn phí

Từ ngày 19/10, điểm sạc điện miễn phí đã được chi nhánh Quảng Bình bố trí tại văn phòng giao dịch, hỗ trợ người dân ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa