Chúng ta

Under 35 được FPT Telecom thăng chức

Thứ ba, 4/1/2022 | 08:42 GMT+7

Anh Phạm Bùi Tuấn Vũ vừa được CEO FPT Telecom bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý hạ tầng miền Nam.

Theo đó, kể từ ngày 1/1/2022, anh Phạm Bùi Tuấn Vũ - nguyên Trưởng phòng Kỹ thuật hệ thống) sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý hạ tầng miền Nam (INF miền Nam).

Chia sẻ với Chungta.vn, tân Phó Giám đốc cho hay, được bổ nhiệm ngay đầu năm khiến anh vừa vui vừa cảm thấy hợp thời điểm, tạo động lực cho một năm mới sẽ khác với năm cũ rất khó khăn. 'Song song đó, vị trí mới sẽ có áp lực bởi trước đó sếp Lê Trung đã làm quá tốt rồi. Để vượt và thể hiện được là việc khó, nhưng áp lực sẽ mài ra được kim cương, tôi sẽ cố gắng hết sức", anh Vũ chia sẻ.

Pham-Bui-Tuan-Vu-6754-16354746-5053-1591

Được tin tưởng giao nhiều dự án quan trọng, Phạm Bùi Tuấn Vũ đã định hướng và thúc đẩy hiệu quả công cuộc chuyển đổi số của INF FPT Telecom.

Với quyết định bổ nhiệm mới, Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý hạ tầng miền Nam sẽ bao gồm: Giám đốc Lê Trung (cũng là thành viên FPT Under 35), cùng các Phó Giám đốc: Lê Minh Hiếu, Đào Đức Thắng và Phạm Bùi Tuấn Vũ.

Gia nhập FPT Telecom từ năm 2012, anh Vũ đã ghi nhiều dấu như: Chứng chỉ Cisco CCIE (thường được gọi là tiến sĩ Cisco); Top 30 cuộc thi Trạng FPT năm 2017 và 2020; Top 50 FPT Telecom năm 2018; chuyên gia công nghệ cấp Tập đoàn; và gần nhất là Top 13 gương mặt xuất sắc nhất của FPT Under 35 năm 2021.

Tại Trung tâm INF miền Nam, anh Vũ được xem là chuyên gia công nghệ chuyên giải quyết những bài toán khó. Bởi những dự án mà anh bắt tay thực hiện đều có hàm lượng công nghệ cao, đi đến giải quyết những “điểm nhức nhối” mà đơn vị đang gặp phải, đóng góp không nhỏ trong việc giữ chân nhiều Khách hàng lớn của FPT Telecom.

Điển hình như việc xây dựng hệ thống mạng theo công nghệ mới cho khối kinh doanh từ năm 2018 đến nay, các lỗi nghiêm trọng hàng năm đều đặn giảm hơn 90% và tính đến 2021 thì hệ thống đã số hóa và tự động hóa khoảng 80%.

Tháng 9/2021, anh đã cùng đồng nghiệp thành công trong việc phối hợp với các đơn vị để phát triển công cụ phân tích biểu diễn dữ liệu, giúp tạo ra chiến lược khắc phục thiệt hại hạ tầng, thuê bao sau bão.

INF phía Nam là đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng và đảm bảo hạ tầng cho FPT Telecom trải rộng tại các Vùng 4 - miền Trung/Tây Nguyên, Vùng 5 -  Sài Gòn, Vùng 6 - Đông Nam bộ và Vùng 7 - Tây Nam bộ.

Foxnews

Ý kiến

()