Chúng ta

Lãnh đạo FPT lần đầu ra quân trước toàn dân để ‘quyết chiến thắng'

Thứ hai, 3/1/2022 | 10:31 GMT+7

Lần đầu tiên, toàn thể người FPT trở thành một phần trong lễ cam kết cho năm 2022 của các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn, ngành dọc và công ty thành viên. Sự kiện hứa hẹn nhiều bất ngờ và trải nghiệm chưa từng có cho nhà F.

Sau thời chiến, FPT bước sang thời Sống. Nhưng sống thế nào để ra chất FPT? Những người đứng đầu Tập đoàn sẽ cho toàn dân nhà F câu trả lời qua những thông điệp thật “chất”, gửi gắm trong chương trình Chào 2022.

Sự kiện “mở màn” năm mới này của nhà F với chủ đề “Quyết chiến thắng” sẽ được livestream từ 8h30-9h30 ngày mai (4/1) tại Workplace FPT Chungta News

1920x1080-4x-100-9788-1641180615.jpg
 

Tại đây, người F sẽ cùng hoà mình vào tinh thần “xung trận” đầy khí thế của lãnh đạo Tập đoàn, ngành dọc và CTTV, cũng như các đồng nghiệp khắp nơi trên thế giới, lắng nghe những định hướng chiến lược và kế hoạch hành động lần đầu được chia sẻ trước toàn dân, và thể hiện những tình cảm cho đồng đội, ước vọng hướng tới năm 2022.

Đặc biệt, người F sẽ được chứng kiến lễ ký cam kết của các lãnh đạo -  minh chứng cho lòng ngay thẳng, sự đồng lòng, chung chí trước lúc cùng hành động. Bên cạnh đó, những tiết mục đầy cảm xúc cùng cũng sẽ được dành cho khán giả theo dõi chương trình, như một lời chúc may mắn tặng người F - lực lượng tạo nên sức mạnh của FPT.

Năm 2022 nhiều thách thức và cơ hội đang đón chờ “đoàn quân” F. Và “Chào 2022 - Quyết chiến thắng” sẽ là lời động viên, thúc giục người F tiếp nối những khát khao cống hiến, tạo giá trị, ý nghĩa, phát huy tinh thần không khuất phục trước mọi khó khăn, sát cánh bên nhau để mang về những chiến thắng vinh quang, hiển hách.

Hoa Hạ

Ý kiến

()