© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 22:34 GMT+7

Nhà Viễn thông đăng ký xác lập 3 kỷ lục FPT cho 'Hành trình kết nối'

“Giải chạy tiếp sức có số lượng người tham gia đông nhất”; “Giải chạy tiếp sức có quãng đường chạy dài nhất”; “Giải chạy tiếp sức được tổ chức dài nhất” là 3 hạng mục nhà "Cáo" đăng ký ghi nhận tại cuộc thi “Kỷ lục FPT 30 năm”.

Cụ thể, tất cả 3 hạng mục đăng ký Kỷ lục của nhà Viễn thông được xuất phát từ giải “Hành trình kết nối” - chạy tiếp sức xuyên Việt chuẩn bị diễn ra do FPT Telecom tổ chức nhằm chào mừng Đại lễ FPT 30 năm - Mở lối Tiên phong. Đây là giải chạy có quy mô lớn nhất tại FPT trong suốt 30 năm.

Hiện tại, BTC Kỷ lục FPT đã tiếp nhận đăng ký xác lập 3 kỷ lục: “Giải chạy tiếp sức có số lượng người tham gia đông nhất” - 3.000 người; “Giải chạy tiếp sức có quãng đường chạy dài nhất” - 2.600 km; “Giải chạy tiếp sức được tổ chức dài nhất” - 31 ngày. Anh Đinh Công Sáng - Tiểu ban Kỷ lục FPT 30 năm - sẽ là người tiếp nhận và xác minh 3 hạng mục được đề xuất. Thời gian công bố Kỷ lục dự kiến sau khi giải chạy “Hành trình kết nối” kết thúc. Nếu như 3 kỷ lục trên được ghi nhận thì đây sẽ trở thành dấu mốc quan trọng của nhà Viễn thông nói riêng và Tập đoàn FPT nói chung.

dong-phuc-fpt-20-2442-1533032827.jpg

Nhà Viễn thông đăng ký 3 Kỷ lục từ giải "Hành trình kết nối". 

“Hành trình kết nối” sẽ xuất phát tại km số 0 ở Lạng Sơn vào sáng ngày 5/8. Buổi lễ ra quân trang trọng được tổ chức tại Km số 0 ở Cửa khẩu Hữu Nghị. Tại đây, người đứng đầu nhà Cáo thực hiện nghi thức trao cờ cho vận động viên trước khi những bước chân đầu tiên được khởi động. BTC giải chạy tiếp sức cho biết, sự kiện sẽ huy động, chọn lọc ít nhất 3.000 người CBNV tham gia phủ một màu cam dọc theo đường trục Bắc - Nam. Vận động viên tham gia giải chạy được chọn từ các chi nhánh với tiêu chí: là cá nhân có sức khỏe tốt; mỗi đơn vị có ít nhất một lãnh đạo tham gia chạy; các cá nhân xuất sắc, có thành tích nổi bật… Họ sẽ cùng nhau chạy tiếp sức xuyên suốt 31 ngày, từ 5/8 đến 4/9, với tổng quãng đường dài 2.600 km.

Dự kiến ngày 4/9, tại đất mũi Cà Mau, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ nhận lá cờ FPT từ vận động viên mang áo số 3.000. Lãnh đạo FPT Telecom cắm cờ vào cột mốc kết thúc quốc lộ 1A, đánh dấu hoàn thành đường chạy "lịch sử" dọc chiều dài đất nước của nhà F.

Trước đó, chia sẻ về ý nghĩa của giải, chị Phùng Thu Trang, Trưởng ban Truyền thông FPT Telecom - Trưởng BTC, cho hay: "3.000 CBNV FPT Telecom đại diện cho gần 8.000 CBNV và hơn 7.000 anh em TIN/PNC trên 59 tỉnh/thành tiếp sức trao nhau lá cờ suốt từ Lạng Sơn đến mũi Cà Mau như một minh chứng cho tinh thần FPT, nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ của những con người mang công nghệ thông tin kết nối Việt Nam, vươn ra thế giới”.

Hà Trần

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa