Chúng ta

Học viện FPT đồng hành Base.vn đào tạo phát triển năng lực nhân sự

Thứ sáu, 28/7/2023 | 16:00 GMT+7

Học viện FPT sẽ thực hiện đào tạo trong 3 năm cho CBNV đang công tác và làm việc tại Base trên toàn quốc.

Chiều 27/7, Giám đốc nhân sự FPT Chu Quang Huy và Giám đốc Học viện FPT Trịnh Thu Hồng đã ký kết cùng Tổng giám đốc Base.vn Nguyễn Thượng Tường Minh về việc hợp tác đào tạo trong 3 năm cho các cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại Base trên toàn quốc, thông qua buổi kick-off diễn ra tại văn phòng Base.vn (Hà Nội).

-9620-1690639342.jpg

Giám đốc nhân sự FPT Chu Quang Huy trao văn bản ký kết cùng Tổng giám đốc Base.vn Nguyễn Thượng Tường Minh. Ảnh: ĐVCC.

Theo thỏa thuận, Học viên FPT (FCU) tạo điều kiện để cán bộ nhân viên Base tham gia các hoạt động đào tạo do FCU tổ chức. FCU thực hiện hỗ trợ chi phí đào tạo trong các chương trình đào tạo thuộc các khối dành cho quản lý, khối chuyên môn, khối cán bộ công nghệ; các seminar, leader talk và các chương trình học tập trực tuyến trên các nền tảng Coursera, Udemy.

Cũng theo thỏa thuận này, CEO Base thực hiện ban hành các chính sách đào tạo dành cho khối nhân sự các cấp tại Base và giao trách nhiệm cho phòng nhân sự Base đảm bảo quyền lợi, giám sát, quản lý học tập của các cán bộ trong thời gian tới.

-5388-1690639342.jpg

Chị Trịnh Thu Hồng - Giám đốc Học viện FPT phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: ĐVCC.

Được xem là 2 nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới, Coursera và Udemy cung cấp cho người học nội dung qua video, thi và lấy chứng chỉ khi hoàn thành khóa học. Chính bởi sự tiện lợi này, phần lớn các khóa học trên hai kênh này đều có các khoản phí không hề nhỏ.

Chương trình học tập trên FPT - Coursera, người học được lựa chọn đăng ký 1 khóa học bất kỳ và nhận chứng chỉ xác thực do Coursera cấp sau khi hoàn thành khóa học. Với chương trình học tập FPT - Udemy, người học được lựa chọn tất cả các khóa học tại trang này và nhận chứng chỉ xác thực do Udemy cấp sau khi hoàn thành khóa học (với các khóa học có cấp chứng chỉ). Các kết quả học tập này có thể được FCU xem xét ghi nhận hoàn thành nghĩa vụ học tập theo Quy định Đào tạo Nội bộ FPT.

>> Học viện FPT khởi động Mentorship 2023

S.T

Ý kiến

()