© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 19/4/2021 | 12:44 GMT+7

FPT Malaysia tự tin sánh vai đối thủ hàng đầu thế giới

FPT Malaysia đang tích cực đổi mới mô hình hoạt động đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu tối thiểu 30% và chinh phục những hợp đồng trị giá nhiều triệu USD trong năm 2021.

  Giành dự án 'khủng' tại Malaysia, nhà Phần mềm nhận Sao Chiến công FPT

FPT Malaysia đã lần đầu tiên trở thành chi nhánh nước ngoài (OB) hàng đầu của FPT Software. Với vị thế mới, trong năm 2021, FPT Malaysia tập trung củng cố nâng cao năng lực sản xuất, quản lý, tư vấn trong lĩnh vực công nghệ. “Chúng tôi sẽ đẩy mạnh phát triển đội ngũ bán hàng, marketing với những khách hàng tiềm năng; tiến hành ký kết, hợp tác với các hãng như Microsoft, AWS, Outsystem và các công nghệ bản địa nhằm mở ra cơ hội mới trong thời bình thường mới,” anh Trần Hồng Chung - CEO FPT Malaysia khẳng định.

Song song, FPT Malaysia sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ với khách hàng chủ lực để hiểu rõ thêm các bài toán của thị trường. Nhờ vậy, FPT Malaysia có thể cạnh tranh ngang hàng với những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như TCS, Accenture, Cognizant… cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả, khai thác thêm những hợp đồng mới.

rsz-thumbnail-chungth-01-6202-1615445554

Theo anh Trần Hồng Chung, được trở thành OB hàng đầu là may mắn và vinh dự, trong bối cảnh thị trường chưa có nhiều công việc IT với giá trị lớn nhưng lại mang tính cạnh tranh gay gắt vì sự “thống trị” của các đối thủ lớn từ Ấn Độ.

Trong năm 2020, vượt qua muôn vàn thách thức của đại dịch Covid-19, FPT Malaysia trở thành OB dẫn đầu về việc hoàn thành doanh thu theo kế hoạch, nằm trong Top 3 thị trường tăng trưởng theo doanh thu. Ấn tượng hơn, FPT Malaysia còn ghi dấu ấn mạnh mẽ khi vượt qua 20 đối thủ mạnh, giành về hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước đến nay với khách hàng Petronas. Không chỉ khẳng định vị thế tại nước sở tại khi sánh vai cùng 2 công ty công nghệ top thế giới là TCS và Cognizant để triển khai dự án, hợp đồng đảm bảo công việc cho FML trong 3 năm tới với con số dự tính tổng thầu lên đến hàng trăm triệu USD. Cũng chính nhờ thành tích này, nhóm dự án đã được trao tặng Sao Chiến công FPT hạng Nhất.

Nhìn lại một năm đầy biến động, với anh Trần Hồng Chung, may mắn lớn nhất trong năm qua là tất cả cán bộ nhân viên cả người Việt Nam lẫn bản địa đều an toàn, khỏe mạnh. Hiện tại, FPT Malaysia có 500 nhân viên chính thức và hợp đồng, với trụ sở chính tại Kuala Lumpur (Malaysia) và một chi nhánh tại Jakarta (Indonesia). Dự kiến, trong năm 2021, FPT Malaysia sẽ mở thêm văn phòng mới tại Sarawak - bán đảo phía Đông Malaysia.

>> Cổ phiếu FPT trở lại sắc xanh sau 4 phiên đỏ

Cucumber

 

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

Mẹ 'cạn lời' khi tạo dáng cho con gái chụp ảnh  

Em bé bắt mẹ tạo dáng đủ kiểu nhưng bé không hề chụp cho mẹ kiểu nào mà lại toàn là ảnh tự sướng.

VnExpress Marathon ‘làm mới’ logo nhận diện

VnExpress Marathon vừa thay đổi logo nhận diện, sử dụng 2 màu đỏ và cam thể hiện sự trẻ trung, năng động với kỳ vọng ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa