© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 13/6/2021 | 15:51 GMT+7

FPT gỡ bỏ chế độ làm việc tại nhà

Từ hôm nay (26/10), FPT chính thức khôi phục chế độ làm việc tại văn phòng, trụ sở và gỡ bỏ ‘làm việc tại nhà’ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, để thích ứng với giai đoạn ‘bình thường mới’.

  FPT ban hành Chỉ thị 12 cấp bách phòng chống Covid-19 / FPT ban hành chỉ thị 13 về phòng chống Covid-19 / TGĐ Nguyễn Văn Khoa: 'FPT tìm thấy trong nguy có cơ ở Covid-19'

Do dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát ở Việt Nam, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch nhà F vừa thông báo quyết định chính thức gỡ bỏ chế độ làm việc tại nhà (WFH) đến tất cả lãnh đạo tập đoàn và các công ty thành viên. Đồng thời, khôi phục chế độ làm việc tại các trụ sở, văn phòng trên toàn quốc của FPT.

Tuy nhiên, thông báo cũng nhận định nguy cơ bùng phát dịch vẫn luôn hiện hữu, nhất là khi chưa có thuốc điều trị đặc hiệu hay vắc-xin sử dụng rộng rãi trong cộng đồng. Vì vậy, các đơn vị thành viên cần phải thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng về phòng chống dịch trong trạng thái “bình thường mới”. Hướng tới thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

nghiem-tuc-deo-khau-trang-khi-5554-2752-

Chế độ làm việc tại trụ sở, văn phòng nhà F được khôi phục trở lại.

Đồng thời, CBNV nhà F cần tiếp tục nâng cao ý thức, không chủ quan, sẵn sàng kích hoạt lại ngay chế độ làm việc tại nhà nếu dịch bệnh bùng phát trở lại.

Trước đó, CEO FPT Nguyễn Văn Khoa đã ban hành loạt chỉ thị yêu cầu toàn bộ CBNV FPT tuân thủ các chỉ thị của Thủ tướng, hướng dẫn của các cơ quan nhà nước về thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, triển khai kế hoạch làm việc tại nhà theo mức 2 trong kế hoạch kinh doanh liên tục, áp dụng cho toàn bộ CBNV.

Người nhà F bắt buộc thực hiện khai báo y tế hằng ngày qua ứng dụng myFPT và tuân thủ kế hoạch làm việc tại nhà, giãn cách 2m tại nơi làm việc theo yêu cầu của Ban điều hành CTTV và các quy định nhằm bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng: mang khẩu trang khi di chuyển ở khu vực đông người, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Sáng nay (ngày 26/10), Việt Nam ghi nhận 53 ngày không lây cộng đồng. Số ca nhiễm 1.168, số khỏi 1.057, số tử vong do Covid-19 là 35.

Trước đó, ngày 19/10, Văn phòng Chính phủ có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống Covid-19.

Thủ tướng tiếp tục nhấn mạnh yêu cầu không được chủ quan trong mọi trường hợp, đặc biệt là trường học, bệnh viện, các đô thị lớn... Tiếp tục quản lý chặt các trường hợp nhập cảnh Việt Nam, thực hiện hiệu quả mục tiêu kép.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới, trước hết là đeo khẩu trang, khử khuẩn tay; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch.

Thủ tướng cũng yêu cầu các địa phương, từ cấp tỉnh đến cấp xã phải chuẩn bị các kịch bản ứng phó khi phát hiện ca mắc bệnh Covid-19 trong cộng đồng, trong đó có phương án thần tốc thực hiện việc khoanh vùng, truy vết khi xuất hiện trường hợp mắc Covid-19 trên địa bàn.

UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, trước hết là TP Hà Nội, TP HCM chỉ đạo việc thực hiện đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng.

Đến hôm nay, thế giới ghi nhận hơn 1,1 triệu người chết vì nCoV, trong số hơn 43 triệu người nhiễm. Ba vùng dịch lớn nhất thế giới là Mỹ, Ấn Độ và Brazil.

>> FPT được Stevie vinh danh về đóng góp hiệu quả trong cuộc chiến chống Covid

Sơn Thạnh

 

Nhà F tìm kiếm phát thanh viên tài năng

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những người F có giọng đọc ấn tượng vừa được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT lần đầu phát ...

‘Nghịch để chống dịch’ cùng FUN TV

Ban Văn hóa Đoàn thể FPT phát động cuộc thi mới mang tên “Clip Nghịch FUN TV” nhằm tập hợp và chia sẻ một cách vui ...

FPT Education lan toả tinh thần tích cực mùa Covid với STCo

Nhà Giáo dục sẽ tặng 100.000 đồng cho tất cả các cán bộ giảng viên cover lại đoạn nhạc dài 30 giây và 500.000 đồng ...

Học nhạc tại nhà miễn phí với Truyền hình FPT

Từ hôm nay (ngày 1/6), chương trình tương tác My Band trên Truyền hình FPT chính thức ra mắt, tạo một sân chơi mới ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa