© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 29/9/2020 | 01:36 GMT+7

FPT ban hành chỉ thị 13 về phòng chống Covid-19

Ban điều hành CTTV thuộc Tập đoàn sẽ chủ động quyết định tỷ lệ làm việc tại nhà; tiếp tục đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch và sẵn sàng các kịch bản để kịp thời ứng phó nếu dịch bùng lại, theo nội dung chỉ thị mới của TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa.

  Những món quà gửi tặng đồng nghiệp FPT Retail trong ‘tâm dịch’ / Synnex FPT thỉnh kinh thời Covid

Căn cứ diễn biến thực tế và tình hình tại FPT, Tổng Giám đốc FPT vừa ban hành Chỉ thị số 13 về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên phạm vi Tập đoàn FPT và các Công ty thành viên (CTTV). Chỉ thị này bổ sung Chỉ thị số 10, 11 và 12, có hiệu lực từ ngày ban hành đến khi có chỉ thị tiếp theo thay thế. 

Theo  đó, Ban điều hành CTTV có trách nhiệm chủ động quyết định tỷ lệ làm việc tại nhà (WFH) của từng bộ phận, vùng miền để phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị; tiếp tục đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên, giãn cách phù hợp trong quá trình làm việc; chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản để kịp thời kích hoạt và triển khai kế hoạch ứng phó trong vòng 48 giờ nếu dịch bùng phát trở lại.

Chỉ thị 13 nêu rõ, lãnh đạo các cấp FPT và CTTV cần nêu cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, không chủ quan; trực tiếp chỉ đạo, triển khai các biện pháp phòng chống dịch tại CTTV. Chủ tịch, Tổng Giám đốc và Lãnh đạo chuyên trách phòng dịch tại CTTV chịu trách nhiệm cá nhân trước Ban điều hành FPT khi để xảy ra sơ suất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

nghiem-tuc-deo-khau-trang-khi-5554-2752-

Một khoang làm việc tại FPT Software mùa dịch.

Bộ Y tế sáng 9/9 không ghi nhận thêm ca dương tính nCoV. Tổng số ca nhiễm 1.054, đánh dấu ngày thứ 6 không lây nhiễm cộng đồng.

Trước đó, CEO FPT cũng ban hành chỉ thị số 12 yêu cầu thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid-19. Theo đó mỗi CBNV FPT nghiêm túc tuân thủ các yêu cầu: làm việc tại nhà theo kế hoạch của Ban Điều hành CTTV, đeo khẩu trang và giãn cách 2m trong thời gian có mặt tại văn phòng, sát khuẩn thường xuyên, hạn chế tụ tập đông người. Đặc biệt, toàn bộ CBNV FPT cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.

Chỉ thị 12 đặc biệt nhấn mạnh CBNV FPT lưu trú tại Đà Nẵng trong thời gian từ 1/7 - 29/7 hoặc có mặt tại những địa điểm bệnh nhân F0 đi qua theo các Thông báo khẩn của Bộ Y tế  cần tuân thủ các yêu cầu phòng chống dịch. CBNV dừng di chuyển đến và đi khỏi các địa phương có dịch theo công bố của Bộ Y tế đến khi có chỉ thị tiếp theo; trường hợp đặc biệt cần được TGĐ CTTV phê duyệt.

>> Phần mềm Đà Nẵng lập tổ kiểm tra, giám sát phòng chống dịch

Thủy Minh

 

Vũ Cát Tường: ‘Những gì thiên hạ biết về tôi… chỉ đến 10%’

Trên sóng Truyền hình FPT tối 25/9, "tomboy" của âm nhạc Việt - Vũ Cát Tường đã đem đến không khí âm nhạc ấn tượng, ...

Vũ Cát Tường là khách mời Music Home 25/9

Vũ Cát Tường sẽ tham gia Music Home tháng 9 với tư cách chân dung âm nhạc chính cùng ca sĩ khách mời Đạt G. 

Synnex FPT livestream ‘tung’ quà cực chất trên Workplace

Với chuỗi “Vào xem live hay - Quất ngay quà chất” dành riêng cho người nhà F, Synnex FPT mang đến các phần quà công ...

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa