© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 06:05 GMT+7

FPT ban hành chỉ thị số 6 nâng cao phòng chống Covid-19

Để chủ động đối phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chỉ thị số 6 của TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa ghi rõ CBNV hạn chế tối đa ra ngoài văn phòng trong thời gian làm việc, nghiêm túc thực hiện các khuyến cáo của cơ quan chức năng.  

  FPT thêm hình thức đại hội cổ đông trực tuyến / FPT Shop tạm ngưng hoạt động hai cửa hàng vì Covid-19

Đây là chỉ thị bổ sung cho chỉ thị số 5 (ngày 8/3) và có hiệu lực từ ngày ban hành cho tới khi có chỉ thị tiếp theo. Nội dung chỉ thị ghi rõ đối với những vị trí công việc đặc thù cần làm việc ngoài văn phòng, CBNV phải luôn luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tiếp xúc tối thiểu 2m với người xung quanh; có ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

IMG-9306-JPG-7390-1585227948.jpg

Tất cả nhân viên làm việc đều phải mang khẩu trang

Tất cả CBNV phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; vệ sinh và giữ văn phòng, nơi làm việc thông thoáng; lau rửa thường xuyên bàn làm việc. Đồng thời, thực hiện bắt buộc khai báo y tế hàng ngày thông qua cổng khai báo chính thức của FPT (https://ncov.fpt.com.vn/) hoặc các trang khai báo chính thức của CTTV.

CEO FPT cũng đề nghị người nhà F có phương án làm việc phù hợp, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với người nhập cảnh từ nước ngoài về Việt Nam trong 14 ngày tại các văn phòng làm việc của FPT. Tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp trực tiếp và các sự kiện trên 20 người, trừ các trường hợp đặc biệt được Ban Điều hành FPT phê duyệt. CBNV thuộc diện cách ly theo hướng dẫn của cơ quan chức năng cần tuyệt đối tuân thủ lệnh cách ly và tự cách ly của chính quyền đưa ra.

Ngoài ra, CBNV FPT cần thực hiện nghiêm túc việc cách ly tập trung; không đến thăm, mang đồ ăn uống tới nơi cách ly. Triển khai các phương án làm việc từ xa theo yêu cầu của Ban Điều hành CTTV. Tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh của FPT và cơ quan chức năng.

IMG-9308-JPG-6341-1585227949.jpg

Văn phòng, nơi làm việc cần được giữ gìn vệ sinh.

Chỉ thị số 6 cũng yêu cầu Ban Điều hành/Lãnh đạo chuyên trách phòng dịch tại các công ty thành viên có trách nhiệm hoàn thiện, cập nhật và triển khai nghiêm túc Kế hoạch đảm bảo kinh doanh liên tục (BCP) tại CTTV. Ban Điều hành/Lãnh đạo CTTV chỉ đạo, giám sát công tác thực hiện nội dung chỉ thị và báo cáo hàng tuần với Tổng Giám đốc FPT về tình hình phòng chống dịch tại đơn vị mình. Đồng thời, tuyên truyền vận động và yêu cầu CBNV nêu cao ý thức công dân, trách nhiệm với cộng đồng, tiếp tục đoàn kết, quyết tâm ngăn chặn dịch Covid-19 thành công trong những tuần sắp tới.

Trước đó, TGĐ Nguyễn Văn Khoa đã ban hành 5 chỉ thị với các yêu cầu cụ thể trong công tác phòng chống virus Corona nhằm đảm bảo an toàn cho hơn 36.000 CBNV FPT.

Ngày 19/3, Chủ tịch Trương Gia Bình cũng đã gửi thư đến toàn thể CBNV khẳng định FPT sẽ bảo vệ CBNV hết mình trong hoạn nạn và kêu gọi người FPT vững niềm tin,  biết cách bảo vệ bản thân, gia đình, đề cao ý thức bảo vệ cộng đồng; đồng thời quyết tâm không để Covid-19 làm gián đoạn mọi hoạt động, trong đó có tập trung chuyển đổi số mạnh mẽ hơn, đẩy mạnh 5+1 chương trình lớn của Tập đoàn, tạo nhiều công cụ (tool) để làm nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn.

Ngày 22/3, TGĐ Nguyễn Văn Khoa tiếp tục kêu gọi người FPT chung tay hỗ trợ các khu cách ly tập trung và bệnh viện tuyến đầu chống dịch. FPT đã cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP Hà Nội dọn dẹp, sắp xếp KTX FPT Edu để trở thành khu cách ly tập trung với 2.000 chỗ ở. Tập đoàn cũng quyết định quyên góp 10 tỷ đồng để đồng hành với Chính phủ và các đơn vị y tế trong hoạt động chống dịch.

>> CEO FPT kêu gọi người F quyên góp chống dịch

Trân Trân

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa