Truyền hình FPT tăng kênh cho toàn bộ khách hàng

Thứ sáu, 5/2/2021 | 15:26 GMT+7

Từ ngày 6/2, Truyền hình FPT tiến hành nâng cấp tự động, tăng thêm số lượng kênh trong nước và quốc tế trên hệ thống cho khách hàng toàn quốc.

Khách hàng của Truyền hình FPT sẽ được trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Cụ thể, khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản sẽ có thêm 24 kênh truyền hình mới; khách hàng đang sử dụng gói Đặc sắc sẽ được trải nghiệm thêm 8 kênh quốc tế mới nhất và duy nhất trên Truyền hình FPT.

Cùng với việc triển khai tăng số lượng kênh, gói Cơ bản và gói Đặc sắc của Truyền hình FPT sẽ hợp nhất mang tên MAXY, với 200 kênh truyền hình, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Ngoài ra, gói kênh MAXY còn được bổ sung 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, Cbeebies. Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường Mỹ và châu Á.

truyen-hinh-fpt-goi-kenh-maxy-2703-8650-

Khách hàng sẽ được trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Với gói kênh truyền hình nâng cấp mới MAXY, Truyền hình FPT sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn bậc nhất trên thị trường Việt, với đầy đủ các kênh quốc tế nổi tiếng và độc quyền: Phim truyện (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros..); Thể thao (Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3…); Thiếu nhi (Disney Channel, Cartoon Network…); Tin tức - Tài chính (CNN, BBC World News, FBNC,…); Giải trí - Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel…); Khoa giáo (Discovery, National Geographic, Animal Planet…).

“Luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng, đó là yếu tố tiên quyết mà Truyền hình FPT hướng đến. Việc nâng cấp và hợp nhất gói kênh lần này là nỗ lực của chúng tôi không chỉ về chi phí đầu tư mà còn là cuộc chạy đua với thời gian, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng khi dịp Tết Nguyên đán đã cận kề. Chúng tôi mong rằng Truyền hình FPT sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng mọi khách hàng, đáp ứng những nhu cầu cơ bản như cập nhật tin tức thời sự, giải trí giảm căng thẳng, đến những nhu cầu cao cấp như học tập, khám phá thế giới”, chị Tô Nam Phương - Giám đốc Truyền hình FPT - chia sẻ.

Trước đó, cuối năm 2020, Truyền hình FPT giới thiệu bộ giải mã mới FPT TV 4K FX6 với thiết kế mới, kèm nhiều tính năng được nâng cấp. Ngoài ra, Truyền hình FPT cũng sở hữu thành công bản quyền các giải đấu thuộc khuôn khổ Liên đoàn bóng đá AFC 2021 - 2024.

Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ truyền hình Internet tương tác tại Việt Nam, với những tính năng và nội dung phong phú, Truyền hình FPT hiện được hàng triệu người lựa chọn sử dụng. Đáp ứng sự tin tưởng và nhu cầu giải trí tại nhà ngày một tăng cao của khán giả Việt, Truyền hình FPT xây dựng lộ trình nâng cấp toàn diện từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tăng cường trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng.

truyen-hinh-fpt-goi-kenh-maxy-7619-2638-

Truyền hình FPT là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ truyền hình Internet tương tác tại Việt Nam.

Việc liên tục nâng cấp dịch vụ từ công nghệ đến nội dung được Truyền hình FPT thực hiện mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Không những vậy, đơn vị còn cung cấp kho phim khổng lồ cập nhật liên tục các bộ phim bản quyền từ các đài truyền hình quốc tế, phát song song với nhiều thị trường giải trí lớn. Ngoài ra, Truyền hình FPT còn sở hữu bản quyền các giải đấu thể thao quốc tế sôi động, là tâm điểm thu hút của toàn thế giới.

>> Truyền hình FPT phát song song ‘Đại Đường Minh Nguyệt’ với Trung Quốc

Trân Trân

Ý kiến

()