© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/8/2020 | 04:44 GMT+7

Trúng xe ga nhờ đăng ký online Internet và Truyền hình FPT

Chiếc xe Honda Vision trị giá hơn 30 triệu đồng đã được trao cho khách hàng may mắn khi đăng ký sử dụng Internet và Truyền hình của FPT.

  Người nhà ‘Cáo’ ra mắt lần 2 FPT Play Box+ 2020 / Phát hiện trộm sau 8 phút lắp FPT Camera

Ngày 20/6, FPT Telecom tổ chức tại Hà Nội Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi “Giải trí tại gia - Nhận quà cực đã” dành cho những khách hàng may mắn khi đăng ký online sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT.

Là một trong những khách hàng may mắn nhất khi giành giải Nhất là một chiếc xe máy Honda Vision trị giá 33 triệu đồng, chị Lê Thị Thuận (Hà Nội) xúc động: “Tôi mới đăng ký lắp Internet FPT được 1 tháng gần đây bằng hình thức online. Thật bất ngờ khi may mắn trúng thưởng giải Nhất, nhận một phần thưởng trị lớn như vậy chỉ qua việc lắp mạng Internet. Tôi nghĩ, hình thức đăng ký tiện lợi và đơn giản như thế này thì tôi sẽ mời rất nhiều bạn bè của mình tham gia để nhận thưởng trong lần tiếp theo”.

IMG-2180-9025-1592797919.jpg

Khách hàng Lê Thị Thuận (Hà Nội) giành giải Nhất là một chiếc xe máy Honda Vision trị giá 33 triệu đồng.

Chung cảm xúc, 2 vợ chồng chị Thuận Thị Thanh Vân (Hà Nội) vô cùng phấn khởi khi nhận được giải Nhì từ chương trình quay thưởng là chiếc điều hòa trị giá hơn 10 triệu đồng. “Tôi nghe các con ở nhà nói Internet FPT rất tốt nên đã đăng ký sử dụng. Thật may mắn và hạnh phúc vì đây là lần trúng thưởng đầu tiên của tôi khi đã qua hơn nửa cuộc đời. Cảm ơn FPT đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt này”, anh chị hào hứng nói và cho biết sẽ….báo toàn khu phố đăng ký tham gia.

Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, anh Nguyễn Anh Đức, Giám đốc Trung tâm Marketing FPT Telecom, nhấn mạnh hơn 23 năm qua, FPT Telecom đã xây dựng và phát triển được một hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng từ dịch vụ Internet, Truyền hình, thiết bị Box TV thông minh và mới nhất đây là FPT Camera. Hy vọng khách hàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời nhất để tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dịch vụ của FPT, bởi chính những khách hàng sẽ là động lực to lớn để công ty không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày.

IMG-2101-2635-1592797919.jpg

Vợ chồng khách hàng Thuận Thị Thanh Vân (Hà Nội) nhận giải Nhì là chiếc điều hòa trị giá hơn 10 triệu đồng.

Giải trí tại gia - Nhận quà cực đã” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của FPT Telecom được triển khai nhằm tri ân khách hàng có tổng giải thưởng lên tới hơn 200 trăm giải trị giá hàng trăm triệu đồng. Trong đó, 2 giải Nhất là chiếc xe máy Honda Vision trị giá 33 triệu đồng, 4 giải Nhì là Điều hòa trị giá hơn 10 triệu đồng, 10 giải Ba là những chiếc điện thoại thông minh giá trị và hàng trăm giải thưởng khuyến khích khác.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký và thanh toán online trả trước gói Internet FPT hoặc combo Internet - Truyền hình FPT 6 tháng trở lên trên trang fpt.vn/shop sẽ nhận được mã dự thưởng tương ứng với số thứ tự dựa theo ngày đăng ký của mình. Sau đó, FPT Telecom sẽ tiến hành tổ chức quay thưởng để xác định những khách hàng may mắn.

Danh sách khách hàng trúng thưởng từ chương trình được công bố công khai trên Website https://fpt.vn/ và Fanpage Facebook FPT Telecom. Khách hàng không tham gia nhận giải tại khu vực Hà Nội và TP HCM có thể tới văn phòng giao dịch gần nhất của FPT Telecom để nhận giải.

>> Nhân viên nhà ‘Cáo’ trúng iPhone 11 từ quay số may mắn

Thuỷ Minh

 

Phục hồi ngoạn mục, SoftBank lãi gần 12 tỷ USD

Nhờ giá cổ phiếu các hãng công nghệ toàn cầu tăng vọt bất chấp đại dịch Covid-19, Tập đoàn SoftBank của tỷ phú đầu ...

‘Dự án Chuyển đổi số xuất sắc có thể mở hướng kinh doanh mới’

Theo PTGĐ FPT Hoàng Việt Anh, 3 dự án Chuyển đổi số đạt giải 6 tháng đầu năm được thực hiện bình chọn dân chủ, đã có ...

Microsoft giảm họp để tăng năng suất làm việc

Không họp vào thứ Sáu và nới rộng thời gian giải lao giữa các buổi họp là chính sách đã giúp nhân viên hãng phần mềm ...

AI chung tay bác sĩ đương đầu Covid-19

Hệ thống RadVid-19 khắc phục những điểm yếu trong quá trình xét nghiệm quy mô lớn tại Brazil, giúp các bác sĩ có thể ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa