© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 10/8/2020 | 01:18 GMT+7

Nhân viên nhà ‘Cáo’ trúng iPhone 11 từ quay số may mắn

2 nhân viên nhà ‘Cáo’ là Nguyễn Đức Tài (FPT Telecom Đồng Nai) và Nguyễn Thanh Duy (FPT Telecom Sài Gòn 14) đã nhận được giải thưởng iPhone 11 từ chương trình “Đẩy số nâng cấp, Chốt gấp Foxy”.

  Chủ tịch FPT Telecom đội nắng tặng dừa cho nhân viên / 'Cáo' Đà Nẵng thích thú uống 'Cà phê sáng' với lãnh đạo

Lần đầu tiên nhận được phần thưởng lớn từ chương trình thúc đẩy doanh số của Truyền hình FPT, anh Nguyễn Đức Tài - nhân viên kinh doanh chi nhánh Đồng Nai cảm thấy bất ngờ. Trong thời gian diễn ra chương trình, anh Tài đã nhanh tay chốt liền 132 hợp đồng. Trong đó, số lượng hợp đồng Truyền hình FPT và Foxy chiếm trên 50%. Theo anh Tài, may mắn mỉm cười với anh cũng một phần bởi anh có số lượng phiếu bốc thăm lớn.

Anh Nguyễn Thanh Duy - kỹ thuật viên Trung tâm Quản lý đối tác miền Nam (PNC) chia sẻ, giải thưởng giống như một động lực để anh và đồng nghiệp nỗ lực hơn từng ngày. Trong tháng 5, anh Duy vừa triển khai hỗ trợ khách hàng vừa chốt thêm được trên 20 hợp đồng.

640-Foxy-3327-1591934276.png

2 chiếc iPhone đã tìm được chủ nhân. 

Chương trình "Đẩy số nâng cấp, Chốt gấp Foxy, Nhận ngay iPhone 11" là một trong những động lực thúc đẩy nhân viên kinh doanh toàn quốc tăng số bán.

Theo đó, chương trình "Đẩy số nâng cấp, Chốt gấp Foxy, Nhận ngay iPhone 11" là một trong những động lực thúc đẩy nhân viên kinh doanh toàn quốc tăng số bán Truyền hình và Foxy. Chương trình được triển khai từ 1/5 - 31/5 với toàn bộ nhân viên khối Kinh doanh và Dịch vụ của FPT Telecom. Cụ thể, mỗi hợp đồng Truyền hình FPT được quy đổi 1 phiếu bốc thăm; 2 tài khoản Foxy mới tương đương 1 phiếu.

Chương trình được quay số trúng thưởng trên group Workplace “Truyền hình FPT”. Livestream bốc thăm may mắn của chương trình trên group đã thu hút hơn 1500 lượt tương tác. Ngoài phần bốc thăm, chương trình tổ chức những mini game tương tác cho khán giả được tham gia với giải thưởng là chiếc Balo Serie A phiên bản giới hạn của Truyền hình FPT.

Trước đó, FPT Telecom hợp tác Napas tặng iPhone 11 khách thanh toán trực tuyến. Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 9/7 nhằm khuyến khích khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Các dịch vụ áp dụng ưu đãi gồm Internet, truyền hình FPT, FPT Camera và FPT Playbox. Mỗi lượt thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng tham gia quay số may mắn. Phần thưởng bao gồm iPhone 11 Pro Max, iPad 2019 10.2 inch, loa di động Harman Kardon Onyx Studio 6 hoặc phiếu quà tặng từ Tiki.

Hoạt động quay số trúng thưởng được phát trực tiếp trên Fanpage của FPT Telecom vào 15h ngày 24/7. Khách hàng được ưu đãi sẽ không hưởng các khuyến mãi thanh toán trực tuyến khác của FPT Telecom trong thời gian diễn ra chương trình và ngược lại. Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt hoặc hình thức khác có giá trị tương đương.

>> CEO FPT Telecom tiếp nước kỹ thuật viên mùa nắng 

Hà Trần

 

Người cách ly tại Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng được xem miễn phí FPT Play

Ngoài phủ sóng Internet miễn phí, FPT Telecom còn hỗ trợ thêm dịch vụ xem truyền hình, giải trí qua ứng dụng FPT ...

FPT Online giành giải nhất Chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2020

Với khả năng tự động hoá quy trình kiểm tra sử dụng nội dung báo trái phép cùng tiết kiệm 80% chi phí nhân sự, dự án ...

FPT Telecom số hóa quản lý công vụ cho kỹ thuật viên

Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối Internet, kỹ thuật viên FPT Telecom đã có thể nắm trọn toàn bộ thông tin của ...

700.000 người đăng ký dùng Internet vệ tinh miễn phí

SpaceX cho biết dự án Internet vệ tinh Starlink đã nhận được "nhu cầu lớn không ngờ" với gần 700.000 người quan tâm, ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa