Chúng ta

Trực tiếp sự kiện Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ thứ 4

Thứ bảy, 10/10/2020 | 09:44 GMT+7

Đúng 10 giờ sáng thứ Bảy (ngày 10/10), Truyền hình FPT sẽ chính thức công bố hình ảnh của bộ giải mã mới nhất, thiết bị được đơn vị này thai nghén hơn một năm qua.

Phát huy thế mạnh là đơn vị về truyền hình, phát sóng, năm nay, Truyền hình FPT thực hiện buổi công bố bộ giải mã thế hệ thứ 4 thông qua hình thức trực tuyến. Khán giả, người yêu công nghệ có thể theo dõi trực tiếp chương trình được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng Trực tiếp của Truyền hình FPT, Fanpage Facebook.com/truyenhinhfpt và Youtube Truyền hình FPT. Sự kiện cũng được nhiều đơn vị truyền thông, các trang cộng đồng tiếp sóng trực tiếp. 

Trực tiếp sự kiện ra mắt lúc 10h ngày 10/10:

Trước sự kiện, trong hình ảnh được tung ra, Truyền hình FPT hé lộ thiết kế của bộ giải mã mới. Theo đó, thiết bị này vẫn có dạng hình hộp quen thuộc nhưng được đơn vị ứng dụng đường cong tròn, tạo cảm giác thanh thoát hơn các thiết bị hiện có.

hinhtno-aqgf-5639-1602236348.jpg

Truyền hình FPT ra mắt Bộ giải mã thế hệ thứ 4.

Kể từ khi ra mắt, Truyền hình FPT đã giới thiệu đến khách hàng 3 thế hệ bộ giải mã. Thế hệ đầu tiên là Bộ giải mã Truyền hình FPT - chất lượng HD xem được trên các tivi hộp/ truyền thống; thế hệ thứ 2 là Bộ giải mã FPT TV - độ ổn định cao hơn; và thế hệ thứ 3 là Bộ giải mã FPT TV 4K - chất lượng hình ảnh 4K trên tivi 4K.

Năm 2020, Truyền hình FPT có kế hoạch tổng thể, đầu tư không chỉ về thiết bị mà còn tập trung nâng cấp giao diện trải nghiệm để hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi.

>> ‘Rủ’ bạn dùng Internet - Truyền hình FPT nhận ngay laptop 24 triệu đồng

Thủy Minh

Ý kiến

()