Chúng ta

Synnex FPT trở thành nhà phân phối duy nhất Microsoft Surface chính hãng tại Việt Nam

Thứ hai, 29/11/2021 | 10:31 GMT+7

Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối duy nhất máy tính Microsoft Surface chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Anh Phạm Mạnh Hưng - Giám đốc Phụ trách đối tác Synnex FPT - cho biết thoả thuận hợp tác là bước đi chiến lược của Synnex FPT trong việc mở rộng danh mục sản phẩm, cung cấp toàn diện các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu theo quy mô từng phân khúc khách hàng. "Mục tiêu hiện thực hoá tham vọng nắm giữ thị phần phân phối số 1 của các đối tác chiến lược tại Việt Nam”.

Screen-Shot-2021-11-26-at-22-2-9308-6546

Microsoft Surface thiết kế theo xu hướng hiện đại, tích hợp 2 trong 1 với diện mạo sang trọng

Theo đó, Synnex FPT đã sớm đưa về Việt Nam hệ sinh thái Surface với những phiên bản máy tính từ cao cấp tới phổ thông cùng phụ kiện đi kèm như bàn phím, chuột, bút, dock-kết nối... cho trải nghiệm làm việc đồng bộ và tối ưu.

Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp dù làm việc từ xa hay học tập online, Microsoft Surface được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tích hợp 2 trong 1 với diện mạo sang trọng cùng tốc độ xử lý dữ liệu mạnh mẽ. Sản phẩm được tối ưu sử dụng tốt nhất cho các đơn vị, doanh nghiệp có quy mô với nhu cầu đồng bộ thiết bị công nghệ thông tin như tổ chức giáo dục, hành chính công, y tế, doanh nghiệp đa quốc gia… Thông qua nhà phân phối chính hãng Synnex FPT và các đại lý được ủy quyền dành cho doanh nghiệp và dự án đã là đối tác của Microsoft, sản phẩm Surface luôn sẵn sàng được cung ứng với số lượng lớn.

Một số sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Surface Pro 8, Surface Laptop 4, Surface Pro 7 và Surface Pro 7+ có giá tham khảo khoảng 33 đến 36 triệu đồng. Trong đó, Surface Pro 8 ra mắt hồi cuối tháng 9 trong sự kiện Microsoft Surface 2021, có hai tuỳ chọn CPU là Intel Core i5 và Core i7 thế hệ 11. Đặc biệt, phiên bản LTE có hỗ trợ SIM. Model tiêu chuẩn đi kèm với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ, trong khi model cao cấp nhất có tới 32GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ. Surface Pro 8 có hiệu suất CPU cao hơn 40% so với thế hệ trước và GPU mạnh hơn 74%, thời lượng pin sử dụng kéo dài lên tới 16 giờ.

Screen-Shot-2021-11-26-at-22-3-3046-8173

Surface Pro 8 dành cho doanh nghiệp, nhất quán và an toàn với Windows 11 hoặc Windows 10.

Người dùng phân khúc phổ thông cũng có thể tiếp cận Surface Laptop Go và Surface Go 3 với giá tham khảo khoảng 15 đến 17 triệu đồng. Laptop Go là mẫu máy tính xách tay Surface nhẹ nhất, có giá cả phải chăng nhưng vẫn được trang bị màn hình cảm ứng PixelSense Display 12.4 inch, độ phân giải 1536 x 1024 pixel, hỗ trợ cảm ứng đa điểm 10 ngón. Surface Go 3 ra mắt hồi cuối tháng 9 là một chiếc máy tính bảng lai laptop hỗ trợ sẵn Windows 11 dành cho người dùng thích thiết kế gọn nhẹ với màn hình cảm ứng 10.5”, có tính di động cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc thông thường.

Screen-Shot-2021-11-26-at-22-3-1782-6402

Surface Go 3 được tối ưu hóa cho bút kỹ thuật số và cảm ứng

Một số phụ kiện được ưa chuộng đặt hàng như Surface Arc Mouse, Surface Pen Com và Surface Dock 2 có giá tham khảo khoảng 3 đến 7 triệu đồng. Phụ kiện nằm trong hệ sinh thái Surface được hãng thiết kế tối ưu nhất cho người dùng Windows.

Nếu máy tính Surface đủ để mang đến phong cách chuyên nghiệp thì việc kết hợp phụ kiện như bút, chuột, bàn phím, … với thiết kế cao cấp, sang trọng sẽ hoàn toàn thuyết phục người dùng bởi trải nghiệm hiện đại và sáng tạo hơn.

Combo ưu đãi

Khách hàng mua combo đặc biệt Surface Pro 7+ kèm Pen sẽ sở hữu ngay quà tặng tri ân là phiếu mua hàng VinID hoặc thẻ cào điện thoại có giá trị lên đến 500.000 đồng. Ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12, số lượng quà tặng có hạn.

Sản phẩm Surface chính hãng Synnex FPT phân phối sẵn sàng cung ứng theo nhu cầu và quy mô của các đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua CMC, FIS, Softline, HPT, NMS, TSG, HACOM, Siêu Việt, Tuấn Thành, Nguyen Kim và các đại lý khác của Synnex FPT trên toàn quốc.

Ý kiến

()