© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 29/5/2020 | 22:58 GMT+7

Hơn 500 ứng viên tham gia Nhân viên khởi sự FPT

Trở thành người chính thức của FPT Software chỉ sau 4-6 tháng học và tiếp tục được đào tạo chuyên sâu là cơ hội dành cho sinh viên năm cuối khối ngành công nghệ khi tham gia chương trình Nhân viên khởi sự, diễn ra vào tháng 11.

Đây là chương trình đào tạo miễn phí của FPT Software thiết kế dựa trên các website mở, uy tín trong khoảng 4-6 tháng. Tham gia nhân viên khởi sự, sinh viên được chọn sẽ học theo chương trình FPT Software đặt ra trên hệ thống các website mở này. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được nhận vào làm tại FPT Software, tham gia các dự án thực tế, và tiếp tục khóa đào tạo dành cho nhân viên mới của công ty cũng như có cơ hội thăng tiến nếu chứng tỏ được năng lực.

So với cách học truyền thống, ứng viên sẽ được tiếp cận với cơ hội lớn trong sự nghiệp của mình, rút ngắn con đường đi tới thành công ít nhất 2 năm.

Năm ngoái, Nhân viên khởi sự của FPT Software đã thu hút được gần 200 sinh viên tham gia.

Năm ngoái, Nhân viên khởi sự của FPT Software đã thu hút được gần 200 sinh viên tham gia.

Mục đích của chương trình là giúp những sinh viên đã có nền tảng cơ bản về khoa học, công nghệ hoặc kỹ thuật chủ động bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết để gia nhập vào môi trường toàn cầu hóa nói chung và FPT Software nói riêng. Ngoài khả năng xây dựng ứng dụng phần mềm hoặc tham gia vào dự án phát triển phần mềm theo nhu cầu thực tế, ứng viên sẽ biết cách giao tiếp cần thiết, phù hợp trong môi trường làm việc.

Để hoàn thành tham vọng đạt 1 tỷ USD với 30.000 người vào năm 2020, FPT Software cần tuyển từ 4.500 đến 10.000 nhân viên mới mỗi năm. Dự kiến đến cuối năm nay, FPT Software sẽ đạt con số 10.000 người.

Nhân viên khởi sự FPT Software là chương trình dành cho sinh viên không học công nghệ thông tin nhưng có đam mê và nền tảng cơ bản về công nghệ, có mong muốn gia nhập đội ngũ xuất khẩu phần mềm tại Tập đoàn FPT. Đây là năm thứ 2, FPT Software triển khai chương trình này.

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, "con đường này sẽ mở ra nhiều cơ hội, các bạn sẽ không tốn thời gian hay sức lực để làm những việc vô nghĩa, không đáng làm. Và nếu thành công, đất nước có thể chớp cơ hội của thế giới, sánh vai các cường quốc năm châu", anh Bình nhấn mạnh.

Thanh Nga

 

FPT giúp người dùng bảo mật thông tin hai bước  

Từ 30/5, xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá ...

Covid đẩy vốn hóa của Zoom chạm mốc 50 tỷ USD

Giá trị vốn hóa thị trường của Zoom đã tăng vọt lên 48,8 tỷ USD do các tác động từ dịch Covid-19, dù doanh thu của ...

FPT DPS triển khai dịch vụ tổng đài thế hệ mới

Dịch vụ Contact Center (tổng đài liên hệ) thế hệ mới của thành viên FPT Software cho phép các doanh nghiệp tối ưu ...

FPT đồng hành doanh nhân Sao Đỏ bứt phá thời 'bình thường mới'

Tại toạ đàm “Phải sống” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong Câu lạc bộ (CLB) Sao Đỏ Việt Nam, Chủ tịch FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa