FPT IS hoàn thành hệ thống ERP cho ngân hàng Việt-Nga

Thứ ba, 7/7/2020 | 11:03 GMT+7

Dự án Triển khai giải pháp tài chính ERP cho ngân hàng Liên doanh Việt-Nga đã chính thức hoàn thành sau khi các phân hệ phụ và vận hành thành công.

Được triển khai trong vòng 6 tháng, các phân hệ chính của dự án đã đi vào vận hành từ đầu tháng 3 theo đúng kế hoạch với việc hoàn thành xây dựng, cấu hình hệ thống, đào tạo người dùng cuối và chuyển đổi dữ liệu. Tuy dịch Covid thời điểm đó cao trào gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý cũng như quá trình làm việc của cả đội, bằng những nỗ lực hết mình, đội dự án vẫn đưa 2 phân hệ đầu tiên là Quản lý sổ cái (GL) và tích hợp dữ liệu Core về sổ cái (FHA) cán đích đúng hạn.

FPT-Futsal-hoi-nha-bao-2020-7642-1594090

Đội dự án triển khai hệ thống ERP cho ngân hàng Việt-Nga.

Những phân hệ còn lại được đội tiếp tục hoàn thành tại trụ sở chính của ngân hàng Liên doanh Việt-Nga và 16 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước. Đội dự án nhà Hệ thống FPT đã ăn ngủ cùng công việc để sửa lỗi, chuyển đổi dữ liệu chính xác hay nhập các dữ liệu phát sinh để hệ thống vận hành đúng tiến độ vào cuối tháng 6 vừa qua.

Dự án quan trọng của ngân hàng Liên doanh Việt-Nga có mục tiêu nhằm hiện đại hoá quy trình quản lý kế toán nội bộ và tuân thủ các quy trình quản lý theo yêu cầu của ngân hàng Nhà nước. Dự án về đích sẽ là tiền đề tốt để ngân hàng ứng dụng, mở rộng các hệ thống quản lý ngân hàng trong tương lai. 

FPT IS có nguồn lực triển khai ERP đông đảo nhất tại Việt Nam. Công ty đã có gần 25 năm kinh nghiệm triển khai ERP tại thị trường trong nước và khu vực. Nhà Hệ thống FPT không chỉ là nhà tư vấn về công nghệ và giải pháp mà còn đồng hành doanh nghiệp xây dựng một nền tảng công nghệ vững chắc, nâng cao năng lực quản trị trong xu thế chuyển đổi số.

Không chỉ phát triển thị trường trong nước, hiện tại, chiến lược phát triển các giải pháp, dịch vụ ra toàn cầu hóa của FPT IS hiện được đẩy mạnh hơn nữa tại các nước đang phát triển tương tự Việt Nam như Campuchia, Lào, Philippines, Myanmar, Bangladesh...

>> FPT.eTMS giúp doanh nghiệp chấm công di động tối ưu

Thủy Minh

Ý kiến

()