Chúng ta

FPT.eTMS giúp doanh nghiệp chấm công di động tối ưu

Thứ tư, 10/6/2020 | 11:58 GMT+7

Giải pháp chấm công di động FPT.eTMS của FPT IS giúp doanh nghiệp triển khai áp dụng nhanh chóng, tiết kiệm 95% thời gian, tự động hóa 95% thao tác. 

Bài toán tối ưu vận hành trong bối cảnh bình thường mới vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho doanh nghiệp. Với giải pháp chấm công di động FPT.eTMS, doanh nghiệp yên tâm khi bài toán quản lý chấm công được giải quyết nhanh chóng, chính xác.

Công tác chấm công là một trong những vấn đề trăn trở trong quản lý vận hành của nhiều doanh nghiệp dù đã có không ít hình thức khác nhau ra đời như thẻ từ, vân tay... Tính đến thời điểm hiện tại, các giải pháp này vẫn chưa hoàn toàn giải quyết được bài toán quản trị và đáp ứng được tính thân thiện, thực tiễn với các hoạt động kinh doanh thường ngày. 

Trong khi hình thức chấm công bằng vân tay khiến công ty gần như rơi vào cảnh “tắc đường” do xếp hàng chấm công, trời mưa do không thể nhận diện dấu vân tay bị ướt; hay doanh nghiệp có đặc thù công việc phải di chuyển nhiều, không ở văn phòng...khiến việc đối soát rất vất vả. 

Nắm bắt được tâm lý chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp, FPT đã cho ra mắt một giải pháp chấm công hoàn toàn mới với tên gọi Hệ thống quản lý thời gian FPT.eTMS. Đây là một phần trong bộ giải pháp chuyển đổi số được FPT phát triển nhằm tối ưu hóa việc vận hành của các doanh nghiệp.

1-1-9554-1591760281.jpg

FPT.eTMS giúp doanh nghiệp chấm công di động tối ưu

Hệ thống quản lý thời gian FPT.eTMS cho phép các doanh nghiệp tự động hóa 95% tác vụ chấm công từ xa, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện. Với giải pháp này, người lao động có thể check in/out, xin nghỉ phép, làm thêm giờ ngay trên điện thoại qua WiFi và GPS kết hợp với hình ảnh. Người quản lý liên bộ phận có thể theo dõi tình trạng làm việc, phê duyệt đơn xin nghỉ/đăng ký làm thêm ngay trên di động.

Thay vì phải tổng hợp, rà soát từ giấy tờ, văn bản, tin nhắn, email như trước đây, FPT.eTMS có thể trích xuất báo cáo về tình trạng nhân sự chỉ trong một cú click chuột. Dữ liệu của nhân viên cũng như sơ đồ tổ chức được đồng bộ dễ dàng lên hệ thống thông qua file Excel hoặc API.

Việc triển khai FPT.eTMS cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ từ 2 -3 tuần. Anh Nguyễn Hoàng Minh, TGĐ FPT IS chia sẻ: “Sự xuất hiện của FPT.eTMS và một loạt giải pháp khác phản ánh mong muốn của FPT trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số. Với tác động của Covid-19, chưa bao giờ tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam lại nhanh như lúc này. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để các doanh nghiệp thay đổi quy mô, phương thức vận hành nhằm hướng tới những mục tiêu phát triển mới”.

Kết quả phân tích tại một doanh nghiệp sử dụng FPT.eTMS với quy mô 3.000 nhân viên cho thấy, hệ thống này giúp tự động hóa tới 95% thao tác, tiết kiệm 95% thời gian chấm công và phê duyệt. Nếu so sánh với các hệ thống chấm công kiểu cũ, 99% lãnh đạo và nhân viên các doanh nghiệp được khảo sát cho biết cảm thấy hài lòng với hệ thống FPT.eTMS.

Với FPT.eTMS, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được máy chấm công, cảnh “tắc đường” vì chấm công mỗi sáng sẽ không còn xảy ra nữa. Việc kiểm soát nhân viên qua smartphone cá nhân cũng giúp doanh nghiệp có thể chấm công đúng người, đúng thời gian và ngăn chặn tình trạng gian lận. Do có khả năng tra cứu, trích xuất, tổng hợp và xử lý dữ liệu tức thời, tra cứu dữ liệu và xuất báo cáo nhanh chóng, hệ thống quản lý thời gian FPT.eTMS sẽ là lời giải hợp lý cho bài toán chấm công trong thời đại chuyển đổi số. 

>> akaBot giúp doanh nghiệp tăng 80% năng suất

Thủy Minh

Ý kiến

()