© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 6/6/2020 | 17:54 GMT+7

CEO FPT Japan kỳ vọng CBNV hiểu thông điệp 'Leng Keng' tại Sum-up

CEO FPT Japan - anh Nguyễn Việt Vương cho biết mục tiêu dù 'Leng Keng' đến mấy vẫn sẽ không thể đạt được nếu CBNV không kề vai sát cánh. 

Lễ tổng kết kinh doanh FPT Japan 2018 sẽ diễn ra lúc 14h ngày mai (26/1) tại Sumitomo Real Estate Shinjuku Garden Tower, tòa nhà B2 Belle Salle Takadanobaba, quận Shinjuku, Tokyo. 

Đây là Sum-up đầu tiên của anh Nguyễn Việt Vương ở cương vị CEO nhà Phần mềm tại Nhật. Anh cho biết rất vui, tự hào đồng thời nhận thấy trách nhiệm lớn lao: "FPT Japan đang hướng tới những mục tiêu rất thách thức, rất "Leng Keng" trong nhiệm kỳ của tôi".

Anh Nguyễn Việt Vương nhấn mạnh mọi mục tiêu dù "Leng Leng" đến mấy vẫn không quan trọng bằng việc phải làm sao đạt được nó. "Tôi kỳ vọng Sum-up FPT Japan ngày mai sẽ là cơ hội để toàn bộ CBNV nắm được mục tiêu này và hiểu được là phải đoàn kết sát cánh nỗ lực cùng nhau thì mới hoàn thành mục tiêu".

FJP-2-5862-1546414161-8792-1548396656.jp

Ban lãnh đạo FPT Software và FPT Japan nâng ly chúc mừng trong ngày làm việc cuối cùng của năm 2018. Ảnh: Hoàng Sơn. 

Trong năm 2019, FPT Japan đặt mục tiêu tăng trưởng 35%, nhân sự 2.000, đồng thời lọt top 20 công ty CNTT Nhật vào năm 2021. Con đường để đi đến đích không hề dễ dàng nhưng theo CEO FPT Japan, hơn 1.300 CBNV FPT Japan chỉ có thể hoàn thành mục tiêu khi thật sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực.

Theo Chủ tịch FPT - anh Trương Gia Bình, Leng Keng là dám đặt ra những mục tiêu lớn lao, suy nghĩ khác biệt, hành động sáng tạo, vượt qua giới hạn bản thân để có thể đạt được kết quả vượt bậc.

Bên cạnh đó, 2019 sẽ là năm có nhiều thách thức hơn khi FPT Japan cùng FPT Software chuyển đổi mô hình kinh doanh tập trung theo từng VI (Vertical Industry) với các chuyên ngành kinh tế mũi nhọn như: Manufacturing (sản xuất), Finance (tài chính), Logistics (hậu cần). Đây chính là động cơ để giúp FPT Japan cũng như FPT Software tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. FPT Japan sẽ cần đẩy mạnh hoạt động marketing, tăng cường công tác bán hàng, xây dựng và đảm bảo nguồn lực, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật… "FPT Japan sẽ lập trường đào tạo tiếng Nhật tại Tokyo, mở thêm nhiều văn phòng đại diện và trung tâm mới ở Okinawa, Sendai, Utsunomiya, Wakoshi… và hoàn thiện thủ tục thành lập thêm chi nhánh nước ngoài FPT Taiwan", anh Vương nhấn mạnh.

Với địa bàn trải rộng, lễ tổng kết năm 2018 của FPT Japan được tổ chức tập trung tại ba địa điểm trên nước Nhật là Okinawa (ngày 12/1), Sum-up West Japan tại Nagoya (21/1) và Sum-up East Japan tại Tokyo (26/1). Sum-up FPT Japan là nơi tôn vinh những thành tích của đơn vị trong năm qua, những cá nhân có đóng góp xuất sắc cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, đồng thời, giúp CBNV hiểu các khái niệm mới của FPT Japan trong năm 2019 như VI, Leng Keng, World-Class.

Chương trình gồm 3 phần chính: Lễ, biểu diễn nghệ thuật và hội. Mỗi CBNV dự Sum-up FPT Japan sẽ có cơ hội quay số may mắn, trong đó phần thưởng giá trị nhất là chiếc Macbook Pro 13 inch, giá 30 triệu đồng. Người nhận phần thưởng phải chịu thuế thu nhập cá nhân.

Từ ngày 1/1/2019, anh Nguyễn Việt Vương bắt đầu nhiệm kỳ 3 năm Tổng Giám đốc FPT Japan thay cho người tiền nhiệm - anh Trần Đăng Hòa. Anh Nguyễn Việt Vương có gần 12 năm gắn bó với FPT Japan, làm việc với tất cả các đời Tổng giám đốc của công ty từ chị Bùi Thị Hồng Liên, anh Nguyễn Thành Lâm, bác Ogawa Takeo, anh Trần Xuân Khôi đến anh Trần Đăng Hòa, những người đã tạo ra nền móng vững chắc cho FPT tại xứ sở hoa anh đào.

Quá trình công tác lâu dài tại Nhật Bản giúp anh Vương có sự am hiểu khách hàng, thị trường nước ngoài lớn nhất của FPT. Với những đóng góp cho FPT, anh Nguyễn Việt Vương đã đạt được những danh hiệu: Hiệp sĩ bạch kim FPT Software năm 2009, Top 100 CBNV xuất sắc FPT năm 2013, FPT Software Manager of the year 2014 và HC FPT hạng Nhì năm 2017.

Xuân Phương

 

Cách ly, CBNV nhà F từ Nhật về nước tấm tắc khen mì Quảng

Sáng 6/6, CBNV trong đoàn đã được lấy mẫu xét nghiệm, dự kiến sẽ sớm có kết quả. Điều kiện tại khu cách ly rất đảm ...

Dấu ấn nhà F từ lễ tôn vinh trực tuyến Top 100

Chương trình tôn vinh lần đầu tiên có nhiều người tham dự nhất không chỉ người FPT mà còn là người thân, gia đình ...

ĐH FPT kết hợp Học viện Âm nhạc Quốc gia tổ chức music show

Nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên FPT có thêm tinh thần khởi động kỳ học mới và kết nối những người yêu âm nhạc, ...

FPT Play Box sắp 'lên sóng' phiên bản 2020

FPT Play Box phiên bản 2020 sẽ ra mắt ngày 8/6 tới, với những thay đổi về cấu hình, tính năng... giúp trải nghiệm ...

Cáp quang AAG bất ngờ sửa xong sớm

Sáng nay (ngày 4/6), tuyến cáp quang biển AAG được sửa chữa xong, lưu lượng trên tuyến này đã khôi phục hoàn toàn.

Tặng gói Foxy 3 tháng cho khách hàng đăng ký Truyền hình FPT

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ Truyền hình FPT trong tháng 6 sẽ được tặng 3 tháng sử dụng gói Foxy.

FPT Shop giảm giá phụ kiện đến 20% đến hết tháng 6

Từ nay đến hết tháng 6, FPT Shop dành tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: khuyến mãi đến 20% tất cả ...

Nhu cầu tuyển dụng ngành IT tăng 4 lần trong 10 năm qua

Các tập đoàn lớn tăng đầu tư công nghệ, nền kinh tế số phát triển và thế mạnh gia công phần mềm giúp ngành IT luôn ...

FPT e.contract tiết kiệm 70% thời gian và chi phí cho doanh nghiệp  

FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam cho phép thực hiện toàn bộ quy trình từ khởi tạo hợp đồng, xác định ...

Ngành giáo dục Hưng Yên sử dụng Khaothi.Online của FPT IS

Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên và FPT IS sẽ tăng cường hợp tác nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ ...

FPT giúp người dùng bảo mật thông tin hai bước  

Từ 30/5, xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa