© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 1/11/2020 | 08:27 GMT+7

Giải bóng đá FTEL Hà Nội Open trở lại với 16 đội thi đấu

Chiều nay (ngày 12/11), sự kiện họp báo giải bóng đá FTEL Hà Nội Open với nhiều công bố về điểm mới của mùa giải 2019: cho phép chuyển nhượng cầu thủ bên ngoài, thêm Cup Bạc với các đội về Nhì vòng bảng…

  FTEL Hà Nội Open vòng 2 lộ diện các ứng viên vô địch / Đương kim vô địch 2017 mở màn khó khăn tại FTEL Hà Nội Open 2018

Giải bóng đá sẽ khai mạc ngày 23/11 tại Sân vận động Bộ Công an (379 Nghiêm Xuân Yêm, Hà Nội). FTEL Hà Nội Open 2019 có 16 đội tham gia, nhiều hơn mùa trước 2 đội. Các đội nằm trong vòng hạt giống của giải đấu gồm: Trung tâm kinh doanh HN11; Trung tâm chăm sóc khách hàng (CS); INF1; Liên quân NOC-CSOC-SCC.

Thể thức thi đấu, nhà 'Cáo' Hà Nội áp dụng hình thức đấu sân 7 người, không áp dụng luật việt vị. Tại vòng bảng, mỗi bảng có 4 đội đá vòng tròn. BTC giải chọn ra 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào đá tứ kết. 4 đội thắng ở vòng tứ kết tiếp tục tranh tài ở bán kết Cup Vàng; 4 đội thua đá Cup Bạc.

hanoiopen2-7807-1573553531.jpg

Họp báo giải đấu FTEL Hà Nội Open chiều ngày 12/11. Ảnh: Như Anh.

Tại buổi họp báo, anh Nguyễn Anh Đức - GĐ kinh doanh Vùng 1 (FPT Telecom), Trưởng BTC nhận định đây là giải bóng truyền thống của đơn vị, xuất phát từ niềm vui thể thao chân phương. Với sự chuyện nghiệp trong giải đấu lần này, anh Đức cho rằng đây là sân chơi, cơ hội giải nhiệt cho anh em trong công ty sau những giờ làm việc vất vả.

Ban tổ chức kỳ vọng, thông qua hoạt động thi đấu, các thành viên trong liên đoàn bóng đá của FPT Telecom, các cầu thủ, cổ động viên (CĐV) có cơ hội cùng tham gia giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau; Nâng cao sức khoẻ, góp phần tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó, phong trào bóng đá góp phần gìn giữ và phát triển bản sắc văn hoá công ty trên lĩnh vực thể thao, tạo môi trường vui, khoẻ và thân thiện trong công ty.

Tuân thủ kỷ luật là một trong những yếu tố quan trọng của mùa giải 2019. Theo đó, Phó Ban tổ chức Nguyễn Xuân Đức chia sẻ, tất cả các đội thi đấu phải nâng cao tính chuyên nghiệp kỷ luật để FTEL Hà Nội Open là sân chơi fair-play nhất. 

HNopen1-4967-1573553531.jpg

Anh Hoàng Việt Anh là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá FPT Telecom. Ảnh: Như Anh.

Với vai trò là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá FPT Telecom, TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh cho hay năm nay các giải bóng của đơn vị đã được tổ chức chuyện nghiệp hơn. Tuy nhiên, anh bày tỏ mong muốn tìm kiếm thêm nhiều gương mặt mới, nguồn máu mới cho đơn vị tham gia các giải đấu lớn trong và ngoài đơn vị.

Về cơ cấu giải thưởng, đối với Cup Vàng, đội Vô địch nhận 5 triệu đồng, Cup luân lưu, cờ và HCV; giải Nhì - 3 triệu đồng, cờ, HCB; giải Ba - 2 triệu đồng, cờ và HCĐ. Đối với giải Cup Bạc, giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt nhận được giải thưởng trị giá: 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu cùng Cup luân lưu. Bên cạnh đó, BTC cũng có nhiều giải phụ cho các tập thể và cá nhân như: Chiếc giày vàng, Găng tay vàng, Fair Play, Cổ động viên - mỗi giải có phần thưởng 500.000 đồng.

FTEL Hà Nội Open là giải đấu cao nhất miền Bắc nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng đá FPT Telecom (DJ Football Federation). Giải tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần luyện tập, thi đấu của các cầu thủ, đội bóng trong các đơn vị thành viên FPT Telecom. Điều này tạo điều kiện tìm kiếm, lựa chọn các đội bóng, cầu thủ tốt nhất cho các giải bóng đá cấp Tập đoàn FPT và giao lưu, thi đấu các giải QNET, VICC…

Mùa giải FTEL Hà Nội Open 2018 diễn ra với 14 đội tranh tài: Viễn thông Quốc tế (FTI 1, FTI 2), Trung tâm Hạ tầng viễn thông miền Bắc (TIN 1, TIN 2), Trung tâm Quản lý và phát triển hạ tầng (INF 1, INF 2, INF 3), các Trung tâm kinh doanh FPT Telecom V1 (HN8, HN9, HN4, HN11), Phòng phát triển dự án FPT Telecom, liên quân NOC-CSOC-SCC, Trung tâm Chăm sóc khách hàng, liên quân PMB-FAD-CUS và liên quân HO. Sau 2 tháng khởi tranh, Trung tâm Chăm sóc khách hàng CS lên ngôi Vô địch.
 

Hà Trần

 

FPT Play tiếp tục mang ‘rạp phim’ đến học trò miền Trung

Chương trình ‘Rạp phim trường em’ mùa 2 tiếp tục mang những bộ phim hay, những chương trình giáo dục ý nghĩa trên ...

An Giang tôn vinh hoạt động thiện nguyện Quỹ Hy vọng

Ngày 30/10, Quỹ Hy vọng đã được UBND tỉnh An Giang vinh danh trong buổi lễ Tôn vinh các cá nhân và tổ chức có nhiều ...

TEDx sẽ được tổ chức tại Đại học FPT HCM

Chương trình đối thoại và kết nối nổi tiếng toàn cầu - TEDx sẽ diễn ra tại Đại học FPT TP HCM vào tháng 1 tới. 

Tóm gọn trộm đột nhập phá két sắt cửa hàng FPT Shop

Đu dây từ trần nhà xuống cửa hàng FPT Shop ở quận Thủ Đức (TP HCM), kẻ trộm đã dùng xà beng phá két sắt lấy tiền và ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa