Chúng ta

Sử kí FPT 35 viết câu chuyện hạnh phúc nơi vùng núi Phú Yên

Thứ sáu, 26/5/2023 | 14:49 GMT+7

Cùng Sử kí FPT 35, người F đang chung tay xây dựng ngôi trường hạnh phúc tại xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên, giúp 50 em nhỏ khó khăn nơi đây được đến trường.

Điểm trường Nguyên Xuân, xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên đã xây dựng cách đây 20 năm nên nhiều hạng mục bị xuống cấp. Phòng học hiện tại không đủ sức chứa, khiến các em phải học tập, sinh hoạt trong điều kiện chật chội. Mùa mưa, cô và trò phải dùng xô, chậu hứng nước, các em phải nép mình trong nhà kho, tìm chỗ khô ráo để ngủ. Đặc biệt, khu vực nhà vệ sinh xuống cấp, không đảm bảo điều kiện sinh hoạt cho các em. Với khoảng 50 em học sinh cần đến trường trong thời gian tới, trường sẽ không đủ không gian, cơ sở vật chất để tiếp nhận.

Nhà trường mong muốn một ngôi trường mới sẽ được xây dựng, để 50 trẻ em nghèo được đến trường. Cô và trò mong muốn có phòng học rộng hơn, được xây dựng kiên cố, có khu nhà ăn để các em học bán trú.

Một cuốn sử ký mới ra đời, một ngôi trường mới sắp xây dựng, tất cả được vun đắp từ yêu thương của người FPT. Qua mỗi cuốn Sử ký FPT 35, người F sẽ chung tay xây dựng trường học hạnh phúc.

Năm nay, khi FPT tròn 35 tuổi, một chương mới trong lịch sử được mở ra với sứ mệnh Kiến tạo hạnh phúc. Tập đoàn mong muốn người F cùng bắt đầu hành trình đó bằng tình yêu thương, hợp lực xây trường học, vun đắp tương lai thế hệ trẻ từ những nơi điều kiện sống khó khăn nhất.

Từ nay đến hết 16/6, người F gửi khoản chung tay xây trường tới Quỹ Hy Vọng (số tài khoản: 73007300602 - Ngân hàng Tiên Phong) theo cú pháp: Happyschool ACCOUNT (ví dụ Happyschool LYCT3) và đăng ký thông tin nhận sách ngay TẠI ĐÂY.

1.350 cuốn Sử ký FPT 35 phiên bản giới hạn sẽ được gửi đến những người F đầu tiên tham gia dự án chung tay xây trường học hạnh phúc với mức ủng hộ 500.000 đồng (tương ứng với một cuốn).

Lần đầu tiên, lịch sử FPT sẽ được minh hoạ rõ nét qua sự kết hợp của con chữ cùng đồ hoạ, tranh vẽ, ảnh chụp… hé mở bức tranh về các nhân vật có tầm ảnh hưởng, những quyết định chiến lược quan trọng, bí kíp “săn cá voi” và các trận đánh lớn đẳng cấp toàn cầu, những thương vụ M&A đình đám trong và ngoài nước; đời sống - văn hoá - công nghệ - quản trị - con người của FPT qua từng thời kỳ...

Với Sử ký FPT 35, người F sẽ được sống lại từng giai đoạn lịch sử của FPT để thấy được những lớp người đi trước, thấy đồng đội và chính mình trong những tháng năm đã tạc nên lịch sử của tập đoàn.

Sử ký FPT 35 là món quà của quá khứ, hiện tại và tương lai. Từ đây, người F sẽ chung tay viết nên những trang sử mới của FPT trong hành trình kiến tạo hạnh phúc.

Nguyễn Huy

Video: Việt Hưng 

Ý kiến

()