Chúng ta

Thay avatar hưởng ứng Ngày FPT Vì cộng đồng 2023

Thứ năm, 2/3/2023 | 13:40 GMT+7

Chỉ với vài giây thao tác, người F có thể thay khung hình đại diện Facebook cá nhân (avatar/profile picture), hoà nhịp vào chuỗi sự kiện kỷ niệm 13 năm Ngày FPT Vì cộng đồng.

Nằm trong khuôn khổ Ngày FPT Vì cộng đồng 2023, BTC cho ra mắt mẫu khung ảnh đại diện Facebook thiết kế đặc biệt dành riêng cho dịp kỷ niệm 13 năm Ngày FPT Vì cộng đồng.

Với chủ đề "FPT 35 năm - Dấu chân hạnh phúc", khung ảnh đại diện được thiết kế với màu cam đặc trưng của nhà F cùng hình ảnh của mascot Leng Keng - linh vật chính thức của FPT 35 năm nay. Leng Keng - đại diện cho tinh thần dám đặt mục tiêu lớn, suy nghĩ khác biệt, hành động sáng tạo - được thiết kế một ấn bản dành riêng cho Ngày FPT Vì cộng đồng khi cầm dải băng-rôn chủ đề “Dấu chân hạnh phúc”.

-7802-1677731962.jpg

Để thay hình đại diện, người nhà F truy cập tại đây https://twb.nz/fptvicongdong, chọn ảnh của mình vào khung có sẵn. Sau đó, tải ảnh về và thay trên Facebook cá nhân. Để hoàn thiện, người chia sẻ những thông điệp sẻ chia nhân Ngày FPT Vì cộng đồng và gắn hashtag #FPTdauchanhanhphuc, #FPThanhphuc.

Bên cạnh việc thay avatar, người F có thể hưởng ứng chuỗi sự kiện ngày FPT Vì cộng đồng 2023 qua cuộc thi ảnh “Nhân đôi hạnh phúc”: đăng tải bài đăng/chia sẻ hình ảnh, câu chuyện thiện nguyện cùng hashtag #FPTdauchanhanhphuc lên Facebook cá nhân để cùng nhau lan toả tinh thần sẻ chia của người FPT.

-9046-1677731962.jpg

Ngày FPT Vì cộng đồng 2023 được tổ chức với chủ đề "FPT 35 năm - Dấu chân hạnh phúc" để hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập FPT và 13 năm ngày FPT Vì cộng đồng 13/3. Chuỗi sự kiện ngày FPT Vì cộng đồng 2023 bao gồm các hoạt động: Cuộc thi ảnh “Nhân đôi hạnh phúc” (21/2-31/3), thay avatar hưởng ứng (2/3), giải chạy Happy Run (offline 12/3 tại Đà Nẵng và online 3/3 trên V-Race), hiến máu nhân đạo, đóng góp một ngày lương cùng nhiều chương trình thiện nguyện tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bước vào tuổi 35 với sứ mệnh mới "Kiến tạo hạnh phúc", FPT sẽ đồng hành và trao gửi cảm xúc, tình thương của cộng đồng đến cho các điểm trường khó khăn, các em học sinh vùng sâu, vùng xa trên dải đất hình chữ S.

HƯỚNG DẪN THAY AVATAR HƯỞNG ỨNG NGÀY FPT VÌ CỘNG ĐỒNG 2023

Bước 1: Vào https://www.twibbonize.com/fptvicongdong để ghép ảnh vào khung có sẵn, download ảnh đã ghép khung.

Bước 2: Thay avatar trên facebook cá nhân và gắn hashtag #FPTdauchanhanhphuc #FPThanhphuc nhé!

Mõ Mõ

Ý kiến

()