Chúng ta

FPT Shop mang hành trình sẻ chia yêu thương Xuân Nhâm Dần

Thứ năm, 20/1/2022 | 20:14 GMT+7

FPT Shop đã phối hợp cùng nhiều đơn vị, đoàn thể đồng loạt triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

FPT Shop đang triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện dịp Tết Nhâm Dần 2022, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”. Chiến dịch lần này sẽ tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà FPT Retail đã thực hiện trong suốt thời gian qua nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

BaoThanhNien-FPTShop-UBND-Q8-8-3105-1895

FPT Shop phối hợp cùng Báo Thanh Niên phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

“Xuân ấm áp – Tết bình an” đến với các em nhỏ đặc biệt tại TP.HCM

Từ ngày 13-17/1, FPT Shop đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên mang “Xuân ấm áp - Tết bình an” đến với những bệnh nhi phải điều trị dài ngày, trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19 ở TP HCM với mong muốn các em sẽ đón một năm mới ấm áp, đủ đầy hơn.

Chương trình đã trao hàng trăm phần quà tết (gồm quà và tiền mặt) cho các bệnh nhi đang điều trị lưu trú dài ngày tại các bệnh viện: Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Viện Tim TP.HCM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình cũng hỗ trợ những em nhỏ mồ côi cha mẹ vì dịch Covid-19 ở TP HCM.

ThanhNien-BV-NhiDong-1-17-1-25-3224-1642

FPT Retail đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên trong nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Được biết trước đó, FPT Retail đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên trong nhiều chương trình ý nghĩa như: Chuyến xe Tết Sum Vầy đưa hàng ngàn sinh viên khó khăn về quê dịp Tết Tân Sửu, trao tặng hàng trăm máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid-19…

Góp chút ấm áp ngày xuân cho gia đình công nhân thoát nước Hà Nội

Sau 3 năm tổ chức thành công chương trình giao lưu, trao tặng học bổng và quà Tết cho con em công nhân môi trường đô thị có hoàn cảnh khó khăn, sự kiện lần thứ 4 này lần đầu tiên đến với các công nhân ở Hà Nội - những người đã lặng lẽ hy sinh, không ngại khó khăn gian khổ để làm sạch đẹp thành phố. Tết với họ là đêm giao thừa ngoài đường, là những ngày làm việc cường độ cao hơn, vất vả hơn.

Các công nhân này thường là lao động chính trong nhà, với đồng lương ít ỏi nhưng nhiều người đang phải chăm sóc gia đình… Thấu hiểu sự vất vả này, FPT Shop đã đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức sự kiện “Vui Xuân Nhâm Dần” vào sáng ngày 8/1, trao hàng trăm phần quà Tết cho các gia đình công nhân thoát nước Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn. Một buổi tất niên gọn nhẹ nhưng ấm áp đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng những người tham dự.

TuoiTre-FPTShop-HaNoi-8-1-2022-3099-9157

FPT Shop cùng Báo Tuổi Trẻ trao quà cho những công nhân ở Hà Nội.

Chiều ngày 15/1 vừa qua, FPT Shop cũng đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP HCM tổ chức chương trình "Tết cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn" với mong muốn góp phần san sẻ tình cảm ấm áp, mang niềm vui nho nhỏ đến với các em khi ngày Tết đang cận kề.

TuoiTre-FPTShop-HaNoi-8-1-2022-7675-7129

Gương mặt hạnh phúc của một công nhân Hà Nội khi cầm trên tay phần quà từ FPT Shop và Báo Tuổi Trẻ.

Anh Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Trải nghiệm khách hàng & Marketing FPT Retail gửi lời cảm ơn đến các các cơ quan, đoàn thể đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hướng về cộng đồng để Công ty có cơ hội được đồng hành.

“Dù năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn với FPT Retail khi có tháng công ty phải tạm dừng kinh doanh gần 50% số cửa hàng do dịch Covid-19, nhưng chúng tôi vẫn giữ tinh thần sẻ chia, đóng góp vào những chiến dịch vì cộng đồng. Với những món quà tết nhỏ gửi đến các bệnh nhi cũng như các em mồ côi vì Covid-19, chúng tôi cũng mong rằng sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh giúp các em lạc quan chiến thắng bệnh tật cũng như vượt qua những nỗi đau tinh thần để sớm trở về với cuộc sống thường nhật và thực hiện được những ước mơ của mình”, anh Bảo bày tỏ.

BaoThanhNien-FPTShop-UBND-Q8-5-5098-2839

Đại diện FPT Shop trao quà tết cho trẻ mồ côi vì Covid-19, mang cho em một cái tết ấm no, đủ đầy hơn.

Với mỗi sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, gia dụng, PC được bán ra trong dịp xuân này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Tết Nhâm Dần 2022.

Không chỉ có sự đồng hành của khách hàng, FPT Shop còn nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu Samsung, OPPO, Xiaomi, vivo, Nokia, Masstel, TECNO, Asus, HP, Lenovo, Acer để có thể làm nên một chương trình thật ý nghĩa.

Bên cạnh chương trình thiện nguyện, từ nay đến ngày 28/2, FPT Shop cũng dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Nhâm Dần Như Ý – Lì Xì Tổng Đến 222 Tỷ”. Theo đó, với dòng sản phẩm Apple chính hãng, các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi, khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi như lì xì đến 7 triệu đồng, mua 1 tặng 1, trả góp 0% lãi suất… với tổng trị giá lên đến 222 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có cơ hội quay số may mắn trúng 1 trong 22 “hổ vàng” với khách hàng có hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên (không bao gồm dịch vụ thu hộ). Chi tiết ưu đãi có thể xem tại đây.

Ý kiến

()