Chúng ta

FPT Happy Run cùng Quy Nhơn tạo nên những dấu chân hạnh phúc

Thứ năm, 9/3/2023 | 10:05 GMT+7

Sự kiện "Lễ phát động Ngày FPT Vì cộng đồng Quy Nhơn" sẽ được tổ chức ngày 12/3 tới, với sự kiện chạy bộ gây quỹ "Happy Run" là một hoạt động nổi bật.

Sự kiện chạy vì cộng đồng “Happy Run” sẽ diễn ra vào lúc 6h tại Đại học FPT Quy Nhơn (Khu đô thị mới An Phú Thịnh, phường Nhơn Bình và Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Đây là cuộc thi chạy vì cộng đồng với cự ly 1.350m. Với mỗi km người chạy thực hiện, FPT sẽ đóng góp 1.000 đồng vào chương trình Ánh sáng học đường (thuộc Quỹ Hy vọng).

-8267-1678330584.jpg

Người tham gia đăng ký Happy Run TẠI ĐÂY để nhận áo Happy Run cho người thân tham gia sự kiện. Gia đình CBNV, khách hàng của FPT nói riêng và người dân sinh sống tại khu vực thành phố Quy Nhơn, các khu vực lân cận nói chung, đều có thể tham gia hoạt động.

Đặc biệt, người tham gia còn có thể trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất của FPT Software, FPT Smart Cloud, FPT Telecom tại FPT Show. Người F cũng có thể tham quan gian hàng ẩm thực của học sinh - sinh viên nhà FPT, cũng như hòa mình với nhiều hoạt động văn nghệ vui chơi dành cho cá nhân - gia đình. 2500 voucher ưu đãi tới từ FPT Shop để sở hữu những thiết bị công nghệ mới nhất và 1 phần quà đặc biệt mang tên "Thời gian hạnh phúc" - đồng hồ Garmin đang chờ người F tại "Lễ phát động Ngày FPT Vì cộng đồng Quy Nhơn".

Lễ phát động Ngày FPT Vì cộng đồng tại Quy Nhơn là 1 trong 5 điểm cầu của nhà F cùng với Đà Nẵng (12/3), Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ (13/3). FPT Quy Nhơn là điểm kết nối con người - công nghệ, là trung tâm công nghệ của khu vực trong tương lai, phát triển các công nghệ mới ứng dụng vào đời sống. Sự kiện tại Quy Nhơn thể hiện cam kết của FPT sẽ dành tâm huyết cho sự lan tỏa tinh thần sống tích cực, chia sẻ, kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Ngày FPT Vì cộng đồng 2023 được tổ chức với chủ đề "FPT 35 năm - Dấu chân hạnh phúc" để hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập FPT và 13 năm ngày FPT Vì cộng đồng 13/3. Chuỗi sự kiện ngày FPT Vì cộng đồng 2023 bao gồm các hoạt động: Cuộc thi ảnh “Nhân đôi hạnh phúc” (21/2-31/3), thay avatar hưởng ứng (2/3), giải chạy Happy Run (offline 12/3 tại Đà Nẵng và Quy Nhơn, online từ 3/3 trên V-Race), hiến máu nhân đạo, đóng góp một ngày lương cùng nhiều chương trình thiện nguyện tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mõ Mõ

Ý kiến

()