Chúng ta

Ứng dụng FoxSteps 'tái sinh' giúp người F ‘khỏe người, đẹp dáng’

Thứ sáu, 12/11/2021 | 15:44 GMT+7

Rèn luyện sức khỏe đi kèm tiêu chí “đông vui, náo nhiệt” được đáp ứng cho các runner FPT khi ứng dụng FoxSteps nâng cấp thêm tính năng tạo và tham gia thử thách. Ngoài tập luyện để duy trì sức khỏe thời điểm dịch bệnh, ứng dụng còn hướng tới mục đích kết nối, giao lưu giữa người tham gia.

Ở phiên bản mới, tính năng tạo và tham gia thử thách lần đầu tiên xuất hiện. Người dùng có thể tham gia những sân chơi chạy bộ, đếm bước do Ban quản trị Foxsteps đặt ra sẵn hoặc tự tạo thử thách cho riêng cá nhân, phòng ban, đội nhóm. Đội phát triển bổ sung tính năng mới với mong muốn người FPT nói riêng và cộng đồng chạy bộ nói chung có thể rèn luyện sức khỏe và hào hứng hơn mỗi ngày với ứng dụng.

Người F cài app với Android ngay link nàyiOS ở đây.

thuthach-8243-1636694253.png

Tạo và tham gia thử thách trong ứng dụng FoxSteps.

“Nhu cầu hoạt động thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ của cộng đồng nói riêng và người nhà FPT Telecom hay FPT đang ngày càng tăng cao, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh. Để duy trì cũng như tạo động lực, niềm vui trong quá trình rèn luyện sức khoẻ, chúng tôi đã phát triển ứng dụng FoxSteps. Qua ứng dụng, chúng tôi hy vọng người FPT sẽ cùng tạo ra các thử thách, cùng chinh phục và ghi nhận kết quả đo đếm trên bảng xếp hạng”, anh Trần Quốc Hưng (Giám đốc Trung tâm SG03, phụ trách sản phẩm FoxSteps) chia sẻ.

FoxSteps là ứng dụng thông minh với tính năng chính phục vụ việc đo đạc thông số thể thao về chạy và đi bộ. Các tính năng quen thuộc như đồng bộ chỉ số luyện tập từ Strava, Garmin trên chiếc đồng hồ đeo tay của dân chạy lên ứng dụng khá “mượt” chỉ với một một liên kết, giúp người dùng theo dõi chỉ số hiển thị của mình rõ và dễ hơn. Tính năng theo dõi bảng xếp hạng người dùng như thứ hạng cá nhân, người đứng đầu, lộ trình hoạt động… giúp tăng tính tương tác giữa người tham gia trên ứng dụng.

Tiêu chí để quyết định thứ hạng bao gồm quãng đường (km) đã di chuyển, độ tuổi thể chất và hệ số điểm VO2 Max. Trong đó, hệ số điểm VO2 là phần thưởng mà FoxSteps dành tặng cho mỗi thành viên sau mỗi thử thách và có thể sử dụng điểm để quy đổi thành voucher thực tế.

fptRun-foxsteps-4971-1636706697.jpg

FPT Telecom Vùng 5 với đồng phục FoxSteps mới.

Không chỉ là ứng dụng để chạy bộ, giúp người nhà F khỏe hơn mỗi ngày, FoxSteps còn là nơi kết nối, giao lưu giữa những người đam mê rèn luyện thể chất. Ứng dụng sẽ tiếp tục hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng khác như đăng tải video, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tham gia thử thách, bình luận... để tăng tính tương tác.

Năm 2019, FPT Telecom đã xây dựng và phát triển ứng dụng này nhằm phục vụ chiến dịch chinh phục 13 vòng trái đất của người nhà “Cáo”. Tạm ngừng một thời gian để nâng cấp, trước ảnh hưởng của dịch bệnh, FPT Telecom cho ra mắt phiên bản mới vào tháng 11 này để người dùng sớm quay lại hoạt động chạy bộ, đi bộ và tham gia nhiều thử thách cùng đồng nghiệp.

Thanh Dung

Ý kiến

()