© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 24/6/2021 | 22:34 GMT+7
Thứ tư, 11/9/2019 | 16:53 GMT+7

Người FPT phía Nam khẩn trương chuẩn bị rước đèn

Mọi công tác chuẩn bị như tập văn nghệ, trang trí gian hàng, set-up sân khấu...đang diễn ra gấp rút cho lễ hội Ánh trăng sẽ diễn ra trong hơn 30 phút nữa.

  Lễ hội Ánh trăng tặng Smart TV cho thành viên may mắn / Sau khi vươn ra thế giới, DJ Hòa ProX đến với FPT HCM


Khu check-in của FPT Sofware được chuẩn bị rất sớm từ đầu chiều với những chiếc đèn Ông sao truyền thống, sẵn sàng chào đón CBNV di chuyển từ quận 9 đến chiều nay.

 


Khoảng 5.000 người sẽ cùng tham gia vào đội hình rước đèn của FPT phía Nam, dẫn đầu mỗi đơn vị/liên quân đơn vị là mô hình đèn lồng lớn được đặc biệt chuẩn bị. Đây cũng là chương trình rước đèn tập thể đầu tiên của nhà F. 

 


Đoàn văn công FPT HCM duyệt văn nghệ trước giờ lên sóng.

 


Ban tổ chức chuẩn bị các khu vực check-in đậm chất Trung thu. Theo đại diện Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, đến sáng nay hơn 4.000 vé đã được phát ra và con số đang tiếp tục tăng. Lễ hội nhà F hướng đến kỷ lục số lượng người cùng tham gia rước đèn đông nhất.

 


FPT Online trang trí gian hàng với "cây đa" và những chiếc rá tre màu sắc.

 


Mô hình mặt Trăng đã được đưa đến khu vực sự kiện.

 


Lồng đèn kéo quân của FPT Software HCM có kích cỡ 2m x 1,5m; khi đi diễu hành sẽ có 4 "chú Cuội" đảm nhận phần di chuyển. Nhà Phần mềm đã chi 5 triệu đồng cho chiếc lồng đèn, chưa tính phí vận chuyển. 

 


Gian hàng của các nhà tài trợ Pocari Sweat và TH true water.

 


"Lúc chơi hết mình - Nhận quà hết hồn", nhà Phần mềm kêu gọi người F đến với rò chơi "Đố anh bắt được em" với nhiều phần quà dễ thương.

 


Gian hàng của FPT Retail có 2 phần: trò chơi và quảng bá các chương trình khuyến mãi của FPT Shop.

 


Chị Trịnh Nguyễn Bích Trâm bày tỏ: "Tôi rất háo hức trông chờ đến sự kiện hôm nay, bên cạnh một chút lo lắng vì khối lượng công việc phải chuẩn bị nhiều như quảng bá các chương trình trợ giá, văn nghệ, trò chơi... Những ngày này, CBNV FPT Retail cũng rất mong chờ vì chương trình diễn ra một năm chỉ một lần. Đang là giờ làm việc của các anh chị em nhưng mọi người đã sắp xếp ca, thay phiên nhau chuẩn bị gian hàng".

 


Màn tổng duyệt của ca sĩ Trọng Hiếu - khách mời đặc biệt của chương trình.

Từ 3h, 20 xe buýt của FPT Software đã bắt đầu di chuyển đưa hơn 1.000 CBNV đơn vị từ quận 9 đến sự kiện ở cầu Ánh Sao, quận 7. Theo lịch, từ 4h30 người tham gia sẽ chơi game do các gian hàng đăng cai. Sự kiện chính bắt đầu lúc 18h với khai mạc, rước đèn và lễ hội.

 

Tại Hà Nội, sự kiện diễn ra cả ngày 13/9, với 5.000 người tham dự. Bên cạnh màn đồng diễn hoành tráng như mọi năm, 13/9 lần có thêm đường chạy sắc màu Color Me Run và lễ hội âm nhạc sôi động với DJ. Hội thao 13/9 diễn ra buổi sáng tại Ecopark được mở màn bằng tiết mục đồng diễn từ 7 đơn vị thành viên. Mỗi công ty tượng trưng màu sắc riêng biệt. Tiết mục biểu diễn có thể chọn thể loại đa dạng như cheerleader, aerobic... trong thời gian 3 phút. Trong khi đó, Hội diễn vào buổi tối sẽ là thời gian lắng đọng, nghiêm túc nhìn vào thực trạng của FPT.

Ở Đà Nẵng, lễ hội 13/9 khu vực miền Trung tiếp tục được làm mới với đường chạy nhiều cự ly cùng chương trình đại nhạc hội. Điểm nhấn chương trình là được tổ chức trên sân vận động Chi Lăng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Người FPT sẽ tham gia trên đường chạy chuyên nghiệp và hiện đại với các cự ly như 100m, 400m hay vượt chướng ngại vật... Bên cạnh đó, sân chơi còn chú trọng lễ hội bia và sân khấu âm nhạc hoành tráng.

Tại Cần Thơ, người nhà F miền Tây đã chạy Marathon mừng sinh nhật FPT chiều qua (ngày 10/9) với sự tham gia của khoảng 1.000 thành viên. Sau đó, người FPT miền Tây cùng tham gia các trò chơi vận động như: kéo co, nhảy bao bố,... và lễ hội bia cùng chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn”.

>> FPT phía Nam sẽ lập kỷ lục lễ hội rước đèn Trung thu lớn nhất Việt Nam

Hà An

 

Nghịch FUN TV khởi động đầy hấp dẫn

Dí dỏm, sáng tạo, bất ngờ là những gì có thể thấy ở tuần đầu tiên của cuộc thi Nghịch FUN TV. Rất nhiều tác phẩm hài ...

Nhà F tìm kiếm phát thanh viên tài năng

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những người F có giọng đọc ấn tượng vừa được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT lần đầu phát ...

‘Nghịch để chống dịch’ cùng FUN TV

Ban Văn hóa Đoàn thể FPT phát động cuộc thi mới mang tên “Clip Nghịch FUN TV” nhằm tập hợp và chia sẻ một cách vui ...

FPT Education lan toả tinh thần tích cực mùa Covid với STCo

Nhà Giáo dục sẽ tặng 100.000 đồng cho tất cả các cán bộ giảng viên cover lại đoạn nhạc dài 30 giây và 500.000 đồng ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa