© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 16/10/2019 | 17:00 GMT+7
Chủ nhật, 4/11/2018 | 09:06 GMT+7

Hàng trăm developer Sài Gòn đổ về AWS DevDay 2018

Người tham gia học được cách xây dựng và phát triển những hệ thống một cách nhanh chóng, hiện đại từ các dịch vụ của AWS.


FPT Software cùng Aamazon Web Services - mảng đám mây của gã khổng lồ Mỹ - tổ chức AWS DevDay 2018 tại hai thành phố. Ngày 3/11, AMS DevDay Việt Nam mở màn ở TP HCM từ 8h đến 17h tại CirCo coworking space, 384 Hoàng Diệu, quận 4. 

 


Bên cạnh đó, AWS cũng trình diễn trực tiếp các dịch vụ mới. 

 


AWS DevDay 2018 nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu của Amazon Web Services tổ chức cho "dân kỹ thuật", cộng đồng developer, những người luôn muốn tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích từ những chuyên gia công nghệ uy tín. 

 


AWS DevDay nhằm giới thiệu các dịch vụ mới của AMS, giúp developer học hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng container services (dịch vụ chứa dữ liệu) mong muốn, giảm gánh nặng vận hành, tăng độ tin cậy trong khi giảm chi phí, thời gian sản phẩm đến với thị trường. 

 


Chương trình bao gồm các hội thảo để giới thiệu về AWS DevOps, phương pháp lập trình từ AWS với SDKs, Containerisation & DevOps, xây dựng ứng dụng web hiện đại với Fargate & Python/ Fargate &.Net Core 2.1. 

 


Đến với ngày đầu tiên của AMS DevDay Việt Nam tại TP HCM là hơn 150 Architects & Developers/Infrastructure & DevOps Engineers/Technical Managers với những mục đích khác nhau, nhưng hầu hết đều muốn tìm hiểu về các service của Amazone để phục vụ cho doanh nghiệp, công việc của mình. 

Anh Hoàng Văn Trượng (ngoài cùng bên phải), đơn vị FPT Software Smart Factory (FSF), muốn biết về các dịch vụ của AWS ví dụ container, tìm hiểu các tư vấn từ chuyên gia để xây dựng web hiện đại, nhanh chóng. Anh cho biết may mắn biết được chương trình do FPT Software và AWS tổ chức nên đăng ký tham gia. Anh Trượng học được kinh nghiệm phát triển web và đánh giá các diễn giả đều có kinh nghiệm sâu, vấn đề của người tham gia đều được hướng dẫn tận tình, cụ thể. 

Trong khi đó, anh Trần Minh Khoa (FSU2 FPT Software) có ý định thi chứng chỉ AWS nên tham gia AWS DevDay để tìm hiểu. 

 


Các diễn giả là các kiến trúc sư giải pháp đến từ AWS: ông Hoàng Nguyễn, ông Parijat Mishra và ông Park Seon Yong; đại diện FPT Software là anh Nguyễn Đăng Quang.

 


Đặc biệt, người tham gia AWS DevDay được thực hành kiến thức học hỏi được trong ngày trực tiếp tại sự kiện. 

 


Ngoài ra, tại đây, các thắc mắc được giải đáp cụ thể. 

 


Hồi tháng 4, Amazon Web Services (AWS - Công ty công nghệ điện toán đám mây của Amazon) chính thức công bố FPT Software là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên của hãng tại khu vực ASEAN. 

Đặc biệt, FPT Software đã đào tạo và phát triển được nguồn nhân lực trẻ với gần 500 kỹ sư, chuyên gia công nghệ đạt được các chứng chỉ công nghệ của AWS, trong đó có 64 chứng chỉ cấp chuyên gia.

 


Cách đây một năm, FPT Software đã được AWS công nhận là đối tác công nghệ của năm và là một trong những đối tác đầu tiên được công nhận là đối tác có năng lực quản trị và chuyển đổi dịch vụ về nền tảng công nghệ của AWS.

Ngày thứ 2 của AMS DevDay 2018 tại Việt Nam sẽ đổ bộ tại Hà Nội vào ngày 4/11 ở Multi space coworking, 143 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân.

 

Xuân Phương

 

FPT IS hoàn thiện giải pháp quản lý khách hàng cho Nhựa Bình Minh

Việc nghiệm thu thành công dự án “Triển khai hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng CX – SAP” dành cho Công ty Cổ phần ...

FPT Telecom đại hội cổ đông bất thường thay đổi thành viên HĐQT

Nhà 'Cáo' chốt danh sách cuối tháng 10 để đại hội cổ đông bất thường miễn nhiệm và bổ sung thành viên HĐQT.

FUNiX - 4 năm tiên phong giáo dục trực tuyến  

Chính thức ra mắt ngày 13/10/2015, sau 4 năm, Đại học trực truyến FUNiX đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên trong ...

Bình Định phê duyệt đồ án quy hoạch ĐH FPT tại Quy Nhơn

UBND tỉnh vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 trường ĐH FPT - Phân hiệu AI Quy Nhơn tại khu đất thuộc ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa