© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 6/12/2020 | 01:03 GMT+7
Chủ nhật, 19/5/2019 | 07:14 GMT+7

Nữ sinh Polytechnic trong trang phục dân tộc Ê đê

Hương Giang là có niềm đam mê với văn hoá các dân tộc cùng những nét đẹp bình dị của quê hương.

  Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh ĐH FPT / Nữ sinh FPT Education 'khoe sắc' với màn đồng diễn Vovinam / Đà Nẵng tìm kiếm nhân tố 'tài sắc vẹn toàn'


Nguyễn Thị Hương Giang hiện là sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Với mong muốn lưu giữ vẻ đẹp của tuổi thanh xuân 20, cô nàng cùng với sinh viên Huy Quân, chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện, thực hiện bộ ảnh trong trang phục dân tộc Ê đê.

 


Sinh ra và lớn lên ở Đăk Lăk, Hương Giang luôn mang lại cho người đối diện một hình ảnh tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

 


Nữ sinh luôn quan niệm: “Hãy cứ sống hồn nhiên như đứa trẻ rồi niềm vui, may mắn và hạnh phúc sẽ tìm đến bạn”. Bản thân cô gái 9x còn là mẫu người nhẹ nhàng và thùy mị, đặc biệt có sở thích cắm hoa, đàn piano, chụp ảnh...

 


Dân tộc Ê đê có nhiều đặc trưng riêng, một trong những nét văn hóa phải kể đến chính là trang phục. Dù trang điểm nhẹ nhàng, trang phục đơn giản, nhưng cô nàng vẫn toát lên vẻ đẹp trong sáng.

 


Hương Giang cho biết đã trải qua 5 kì học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Còn 2 học kỳ nữa, bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn để đạt được thành tích tốt nhất. 

 


Thời gian không còn nhiều nên Hương Giang tạm gác những sở thích riêng, tập trung vào việc trao dồi kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng bằng các công việc làm thêm liên quan đến chuyên ngành.

 


“Em là mẫu người sống nội tâm, thích những điều đơn giản, dễ tha thứ, khá bình tĩnh trong mọi tình huống. Bản thân luôn đặt ra những mục tiêu nhỏ để cố gắng phấn đấu hoàn thành mục tiêu lớn của mình”, nữ sinh chia sẻ.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa