© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 16/12/2019 | 07:14 GMT+7
Thứ bảy, 14/9/2019 | 15:55 GMT+7

Khốc liệt cuộc chiến hội thao FPT miền Trung

FPT Software, FPT Edu và FPT Telecom lần lượt vượt qua các đơn vị khác để giành giải Nhất ở nội dung đua nhộng, nhảy dây tập thể và lăn bóng khổng lồ.

  'Biển người' tranh tài đường chạy Color Fest


Lê hội mừng sinh nhật FPT lần thứ 31 khu vực miền Trung diễn ra ngày 13/9 tại sân vận động Chi Lăng, TP Đà Nẵng. Chương trình thu hút hơn 2.500 người nhà F tham gia, dù trước đó trời mưa lớn.

 


Phần Hội thao có sự tham gia của 8 đội, gồm: FPT Software 1, FPT Software 2, FPT DPS, FPT Retail, FPT Telecom, FPT Liên quân (FPT IS và FPT City), FPT Edu và Synnex FPT. Đua nhộng là game đầu tiên mà các đội tranh tài. 

 


Mỗi đội cử một thành viên và tự trang bị chiếc mũ bảo hiểm, nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi. VĐV của Synnex FPT khởi đầu rất tốt khi sớm vượt lên phía trước.

 


Các VĐV đội FPT Edu, FPT Telecom hay FPT Liên quân gặp nhiều khó khăn trong quá trình nhảy. Thậm chí một VĐV đã ngã lăn lóc trên đường đua. 

Chung cuộc, FPT Software là đội về đích đầu tiên. FPT DPS và Synnex FPT lần lượt về Nhì và Ba.

 


Nhảy dây tập thể quy tụ số lượng VĐV tham gia hùng hậu. Có tổng cộng 15 người (2 người cầm dây và 13 người nhảy) tham gia nhảy cùng một lúc.

 


Khối Giáo dục và FPT Software với đội hình trẻ đã sớm thể hiện được sự vượt trội trong quá trình nhảy. 

 


Từng vô địch nội dung nhảy dây tập thể nhưng Synnex FPT lại không thể hiện được phong độ cao. Kết thúc thời gian 3 phút, FPT Edu giành giải Nhất với 39 lần; FPT Software 1 về Nhì với 37 lần; FPT Software 2 (FPT DPS) về Ba với 36 lần.

 


Thông qua các nội dung tranh tài, bầu không khí trên sân vận động Chi Lăng luôn sôi động và kịch tính. 

 


Lăn bóng khổng lồ cũng hấp dẫn không kém. Mỗi đơn vị có 31 người tham gia, 30 người lăn bóng và 1 người ngồi trên bóng.

 


Người ngồi trên bóng có vai trò quyết định đến sự thành công của trò chơi. Do đó, VĐV này đòi hỏi sự khéo léo, sức khỏe và tính tương tác với các đồng đội phía dưới. 

 


Ban tổ chức chia thành hai lượt để đấu vòng loại, mỗi vòng có 4 đội. Các đơn vị như FPT Edu, FPT Software hay Liên quân... tỏ ra lép vế và không thể có kết quả tốt.

 


Tại vòng loại, Synnex FPT và FPT Telecom xuất sắc giành vị trí dẫn đầu. Họ góp mặt tại trận chung kết và đem lại màn tranh tài hấp dẫn.

 


Dù rất nỗ lực nhưng Synnex FPT đã không thể đánh bại tập thể FPT Telecom. Xuất phát và khởi đầu thuận lợi nhưng ở cuối đường đua, FPT Telecom bất ngờ tăng tốc để về Nhất.

 


Sau những màn tranh tài kịch tính, người FPT lại tiếp tục hòa mình vào không khí sôi đồng của lễ hội sắc màu. Tập thể FPT Software tung bột màu và chụp hình lưu niệm.

 


Sân vận động Chi Lăng còn bủng nổ với đường chạy Color Fest và đại nhạc hội với sự góp mặt của ca sĩ khách mời Trọng Hiếu. 

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Trần Minh

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa