© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/8/2020 | 04:44 GMT+7
Thứ năm, 18/6/2020 | 20:09 GMT+7

'Cáo' Đà Nẵng nhận nước mát giữa tiết trời nắng gắt

Giữa cái nắng gay gắt của miền Trung, PTGĐ FPT Telecom Vũ Thị Mai Hương đã cùng đi phát nước, tiếp thêm tinh thần cho CBNV khối Kỹ thuật nhà 'Cáo' Đà Nẵng.

  'Nước mát song hành': Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn


Ngày 18/6, PTGĐ FPT Telecom Vũ Thị Mai Hương đã hưởng ứng chương trình "Nước mát song hành - Ngày hè thêm xanh", cùng trao tận tay những chai nước đến CBNV chi nhánh Đà Nẵng. 

 


Chương trình do FPT Telecom phát động trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 10/6 đến 15/7. Dưới cái nắng khắc nghiệt của mùa hè, những chai nước mát sẽ được trao tận tay đến CBNV, đặc biệt là những ‘chiến binh’ đang ngày ngày làm việc dưới trời nắng nóng.

 


Chị Mai Hương đã cùng đại diện chi nhánh 'đội nắng' đi trao những chai nước chanh dây, tiếp thêm động lực cho những nhân viên khối Kỹ thuật đang làm việc ngoài trời.

 


Các nhân viên khối Kỹ thuật làm việc tại một tuyến đường đang thi công tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng phấn khởi nhận nước mát.

 


Anh Ngô Thanh Hòa (nhân viên Kỹ thuật) vui mừng khi được chị Hương hỏi thăm. Sau cuộc trò chuyện ngắn với nữ lãnh đạo, anh Hoà nhanh chóng lên xe cùng chai nước để tiếp tục công việc.

 


"Cứ phải đi ra đường, đến địa bàn những anh em đang rất nỗ lực bắt kịp tiến độ mới thấy được sự động viên là điều rất vui, rất kịp thời. Tuy là vô cùng nhỏ, nhưng hy vọng những chai nước mát sẽ lan tỏa tinh thần sẻ chia, đồng hành, đặc biệt những ngày nắng nóng", chị Hương chia sẻ.

 


Trong chuyến làm việc tại Đà Nẵng, PTGĐ FPT Telecom rất ấn tượng với các CBNV chi nhánh cũng như một số nhân viên Vùng 4. "Các bạn ấy không nhắc về những khó khăn nữa. Thay vào đó là những giải pháp, những mục tiêu mà các bạn ấy đặt ra. Điều đó làm tôi rất ấn tượng", chị Hương bày tỏ.

 


Anh Đỗ Văn Thùy (nhân viên Kỹ thuật) chia sẻ, bản thân cảm thấy rất vui khi nhận được sự quan tâm, đồng hành từ phía công ty. "Chai nước tuy không lớn, nhưng rất có ý nghĩa. Tôi cảm thấy những vất vả của mình như được công ty ghi nhận, thấu hiểu", anh cho hay.

 


Ngay sau khi được tiếp nước, anh Thùy phấn khởi tiếp tục triển khai công việc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải khát thực tế, đây còn là cơ hội giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong mỗi chi nhánh.

 


Giữa cái nắng gắt của tiết trời miền Trung, chai nước mát đối với anh Đặng Công Lâm là một sự động viên rất lớn.

 


Chai nước còn khoảng 1/3, được anh Lâm nhét vào giỏ xe để dùng tiếp. Anh cho biết, mỗi ngày anh đều uống 2-3 chai nước mới đã khát.

 


Không chỉ Đà Nẵng, các chi nhánh nhà "Cáo" trên cả nước cũng đang hăng hái triển khai chương trình. Nhiều chi nhánh có những sáng tạo độc đáo, nhận được phản hồi tích cực từ CBNV. 

 

Nguyễn Huy

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa