© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 20/10/2019 | 20:38 GMT+7
Thứ hai, 3/6/2019 | 18:00 GMT+7

Người FPT luyện tập hăng say cho Sao Chổi miền Trung

FPT Software, FPT Edu hay FPT DPS đang bước vào giai đoạn hoàn thành tiếc mục. Trong khi đó, FPT Telecom gặp khó khăn về nhân sự.

  Sao chổi FPT miền Trung gọi tên bốn mùa / Liên quân rút khỏi Sao chổi FPT miền Trung


Còn khoảng 10 ngày nữa là Sao Chổi FPT miền Trung sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng với chủ đề "Soul of Seasons - Linh hồn của mùa". 7 đội thi đang tích cực tập luyện để có thể trình diễn một cách tốt nhất trên sân khấu lớn nhất nhà F tại miền Trung. Năm đầu tiên tham gia với tư cách là đội độc lập, FPT DPS đang có sự chuẩn bị tốt nhất nhờ đội hình trẻ và đồng đều.

 


FPT DPS thể hiện tiết mục mùa Thu với thể loại nhảy múa. Đơn vị tập luyện hai ca khúc Thu cuối và Cơn mưa ngang qua. Anh Nguyễn Thiện Huy, FPT DPS, cho biết, đội đang bước vào giai đoạn hoàn thiện động tác và ráp đội hình.

 


Riêng FPT Edu có đến ba đội tham gia gồm FPT Edu 1, FPT Edu 2 và FPT Edu 3. Khối Giáo dục đang có những lợi thế nhất định khi sinh viên cũng tham gia tích cực tập luyện.

 


FPT Edu 1, FPT Edu 2 và FPT Edu 3 lần lượt thể hiện mùa Thu, Đông và Xuân. Cụ thể, FPT Edu 1 với hình thức hát múa; FPT Edu 2 hát khiêu vũ; FPT Edu 3 cũng nhảy múa với liên khúc Xuân quê ta, Đi để trở về, Ứớc mơ ngọt ngào và Về nhà ăn tết... Thành viên Võ Thị Châu Đoan, cho rằng thời gian là mặt hạn chế trong quá trình tập luyện, do các thành viên phải di chuyển xa để tập trung.

 


Chị Mai Đoàn Ngọc Tuyết Oanh, đại diện FPT Edu, cho biết, đơn vị gặp khó khăn trong việc tập trung đội hình, nhưng thuận lợi là đội hình máu lửa, trẻ trung và năng động.

 


Thể hiện những ca khúc mùa Hạ qua hình thức hát múa, FPT Retail trình diễn ca khúc Nóng và Nóng xệ mood. Đội hình đồng đều và tài năng là lợi thế của nhà Ban lẻ.

 


Đại diện FPT Retail cho biết, các thành viên cơ bản đã nắm được động tác và đang dần hoàn thiện trước khi lên sân khấu biểu diễn.

 


Với lợi thế về mặt quân số, FPT Software là đơn vị đang có sự chuẩn bị tích cực nhất cho Sao Chổi. Sau giờ làm việc, các thành viên đều góp mặt từ sớm để tập luyện.

 


Với thể loại mùa Xuân, FPT Software trình diễn dưới hình thức hát múa cùng liên khúc Inh lả ơi, Tình yêu màu nắng và Những mùa xuân rực rỡ.

 


Những gương mặt quen thuộc như Lan Anh hay Đức Sinh... đều tham gia đội hình dự thi của FPT Software Đà Nẵng. 

 


Đang trong giai đoạn cao điểm của kinh doanh, FPT Telecom gặp nhiều khó khăn về mặt nhân sự và tập trung thành viên lại với nhau. 

 


Thành viên Nguyễn Lê Nữ Ly Ly, FPT Telecom, cho biết, đơn vị đang thiếu người để tập luyện. Mọi người thường không đủ thành viên để ráp đội hình. "Lãnh đạo thường xuyên động viên nhân viên tham gia nhưng dường như không nặng thắng thua", chị chia sẻ.

Sân chơi âm nhạc lớn nhất miền Trung sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng với chủ đề "Soul of Seasons - Linh hồn của mùa". Đối tượng tham gia là toàn thể CBNV đã ký hợp đồng chính thức trước ngày 15/4, thuộc các công ty thành viên nhà F, sinh viên thuộc hệ chính quy và hệ các chương trình liên kết đào tạo trực thuộc FPT. Mỗi đội tham gia biểu diễn đăng ký ít nhất 10 thành viên...

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVC

 

Hoàn 4% giá vé Asia Artist Awards khi thanh toán qua Utop

Chương trình hoàn tiền sẽ được áp dụng cho tất cả hạng vé sự kiện AAA và chỉ dành cho CBNV FPT Software.

Tỷ lệ vượt kỳ thi tuân thủ kỷ luật nhà F đạt mức cao

Nhà Phần mềm, Tổ chức Giáo dục hay FHO đều vượt 90% số CBNV học và thi trực tuyến.

Phần lớn giải Run For Green mở rộng thuộc về runner bên ngoài  

Trong 18 giải nhất, nhì, ba các cự ly cho cả nam và nữ, chỉ có 2 giải thuộc về VĐV FPT.

Rộn ràng các hoạt động đón Ngày Phụ nữ Việt Nam tại nhà Hệ thống

Năm nay, các hoạt động chào mừng ngày 20/10 được tổ chức đa dạng theo từng đơn vị thành viên của FPT IS.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa