© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 29/5/2020 | 05:19 GMT+7

'Vào FPT Software giống như lấy được cô vợ đẹp'

Gắn bó với nhà Phần mềm đã 15 năm, PTGĐ FPT Software Nguyễn Khải Hoàn chia sẻ anh luôn cảm thấy thu hút, lưu luyến bởi môi trường làm việc và cơ hội phát triển ở đây có sức "quyến rũ" như một cô vợ đẹp.

Dành cả thanh xuân để cống hiến; Học hỏi, trưởng thành sau những năm tháng gắn liền với Phần mềm FPT và dành một tình yêu sâu sắc cho nơi này là những điểm chung của 3 nhân vật trong clip "Đường dài, yêu hay ghét" do FPT Software thực hiện dịp tri ân CBNV gắn bó lâu năm.

IMG-5085-JPG-2532-1553871706.jpg

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến (ngoài cùng bên phải) trao huy hiệu bằng vàng cùng bằng khen cho các CBNV làm việc 15 năm ở Phần mềm FPT.

Đó là câu chuyện của Nguyễn Công Nhật Quang (STU.HN); Nguyễn Khải Hoàn (CFO) và Nguyễn Đức Quỳnh (GĐ EBS). Các anh đều là những CBNV đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của FPT Software trong suốt những năm tháng làm việc tại đây. Mỗi người đều có những cảm xúc riêng khi nhìn lại quãng đường mình song hành cùng Phần mềm FPT nhưng cả 3 đều nhận ra mình đã thay đổi rất nhiều từ khi gia nhập FPT Software.

Từ một người có trình độ tiếng Anh lẹt đẹt, sau 5 năm làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau ở FPT Software, Nguyễn Công Nhật Quang đã trở thành một người chịu trách nhiệm chất lượng đầu ra của một sản phẩm "Made by FSOFT" với sự tự tin, quyết đoán và hết mình.

Ít ai có thể tin rằng một người 20 năm trước từng e dè trong giao tiếp, thậm chí tự nhận mình là "ngố" lại có thể trở thành GĐ một trong 4 đơn vị phát triển phần mềm chuyên ngành lớn của nhà Phần mềm, trước đó là GĐ chi nhánh FPT Software HCM. "Sau mấy tháng tôi vào FPT Software, mọi người gặp lại đều ngạc nhiên trước sự thay đổi tích cực của tôi", anh Nguyễn Đức Quỳnh, GĐ EBS, bày tỏ.

IMG-5090-JPG-4149-1553871706.jpg

Anh Nguyễn Khải Hoàn, PTGĐ FPT Software, cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được nhận huy hiệu vàng sau 15 năm gắn bó cùng nhà Phần mềm.

Gắn bó với FPT Software bởi môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển cao nên anh Nguyễn Khải Hoàn, GĐ Tài chính nhà Phần mềm luôn mong mỏi FPT Software sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, đặt những mục tiêu thách thức hơn và tạo nhiêu cơ hội thăng tiến cho anh em hơn để giữ chân các CBNV gắn bó thật lâu dài.

Năm nay, FPT Software sẽ tri ân 511 CBNV có thâm niên từ 5-20 năm trên cả 3 miền. Ngày 27/3, lễ tri ân 184 CBNV FPT Software gắn bó lâu năm khu vực Hà Nội đã được tổ chức tại F-Ville 2. CBNV sẽ được trao chứng nhận và các phần quà giá trị tương ứng với số năm công tác. CBNV có thâm niên 5 năm sẽ được tặng một balo, nhân viên có thâm niên 10 năm sẽ được nhận một vali, thâm niên 15 năm sẽ nhận được một huy hiệu bằng vàng có in logo FPT Software.

Sau đó, 2 miền còn lại sẽ tổ chức lễ tri ân CBNV gắn bó lâu năm đúng dịp thành lập chi nhánh. Cụ thể, lễ tri ân cán bộ FPT Software thâm niên tại TP HCM sẽ diễn ra vào ngày 12/4. Tại Đà Nẵng, lễ tri ân được tổ chức vào ngày 13/8. Bên cạnh tri ân các CBNV lâu năm trong nước, FPT Software còn gửi quà tặng cho CBNV gắn bó trên 5 năm ở các chi nhánh nước ngoài.

Xem video các CBNV gắn bó lâu năm tại FPT Software chia sẻ, tâm tình:

Diệu Anh

Video: FPT Software

 

Truyền hình FPT tặng 20.000 tài khoản Foxy miễn phí

Từ 0h ngày 27/5 đến hết ngày 30/5, Truyền hình FPT sẽ mở 20.000 tài khoản Foxy miễn phí để giúp khán giả thưởng thức ...

5 phim thiếu nhi đáng xem nhất dịp 1/6  

Dịp Quốc tế thiếu nhi 2020, FPT Small có thể khám phá những bộ phim vui tươi, nhẹ nhàng về tình bạn, tình thân... ...

Điểm danh 3 'tiểu tam' nổi danh trong phim bộ FPT Play

“Thế giới hôn nhân”, “VIP”, “Chiếc lá cuốn bay” là những bộ phim về chủ đề hôn nhân gia đình đang được yêu thích ...

Hơn 70 nhiếp ảnh gia FPT tranh tài Flash Flash  

Sau 1 tháng, cuộc thi ảnh Flash Flash đã nhận được hơn 70 tác phẩm dự thi, với giải Đặc biệt thuộc về Lê Hà Linh - ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa