© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 13/6/2021 | 14:45 GMT+7

Truyền hình FPT đồng tổ chức đêm nhạc thiện nguyện 'Thương về miền Trung'

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” được tổ chức tại Huế, như một lời kêu gọi sẻ chia, sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

  Bạn đọc VnExpress góp hơn 1 tỷ đồng cho quỹ Hy vọng ủng hộ miền Trung / FPT Telecom quyên góp quần áo và đồ dùng gửi miền Trung

Vào 20h ngày 28/10 tới, tại Nhà hát Sông Hương, thành phố Huế, đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” sẽ diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng chung tay thực hiện, nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt tại 6 tỉnh Trung Trung Bộ.

“Thương về miền Trung” có sự bảo trợ truyền thông của Truyền hình FPT cùng các đối tác Thai Thu Marketing, Công ty ProShow, Trung Thông Event, nhằm đưa đêm nhạc đến gần hơn với các mạnh thường quân gần xa.

Toàn bộ doanh thu bán vé và tiền quyên góp của khán giả, mạnh thường quân đều sẽ được Ban tổ chức trao tận tay đến người dân vùng lũ ngay sau khi chương trình kết thúc. Mọi thông tin sẽ được công bố cụ thể, minh bạch tại trang chương trình.

Đêm nhạc do đạo diễn Đoàn Quốc Duy thực hiện, có sự chung tay thực hiện của các nghệ sĩ đang được yêu mến như nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoàng Mẽo, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Trung Quân Idol, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Hoàng Tôn, ca sĩ Nguyên Hà, X2X Band, ca sĩ Tịnh Uyên, bé Xuân Phương (The Voice Kids 2018)…

image001-1603-1963-1603249812.jpg

Nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Bách, Trung Quân Idol,… cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung”. Ảnh: BTC.

Đạo diễn chương trình Đoàn Quốc Duy cho biết đêm nhạc “Thương về miền Trung” nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ các nghệ sĩ, không quản ngại đường xá xa xôi, khó khăn để đến ngay vùng lũ biểu diễn, quyên góp cho đồng bào quê hương. Với đêm nhạc này, toàn bộ ekip và các nghệ sĩ đều tham gia thực hiện với tinh thần thiện nguyện.

Liên tục những ngày qua, do ảnh hưởng của các cơn bão số 5, 6, 7 và 8, tại khắp 6 tỉnh miền Trung Trung Bộ, trong đó nặng nề nhất là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam đều đang chịu cảnh ngập lụt vượt mức các trận lũ lịch sử, gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản, phá hủy nhiều công trình dân sinh và mùa màng.

Ngay tại thời điểm này, Quảng Trị và Quảng Bình vẫn đang trong tình trạng ngập nặng, một số huyện tại Quảng Bình từ sông Gianh trở ra gần như bị cô lập hoàn toàn bởi biển nước. Tại Hà Tĩnh, nước lũ dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao. Theo thống kê, cho đến nay, đang có 212 xã ngập sâu, 240.000 hộ dân bị ảnh hưởng, nhiều ngôi nhà chỉ còn thấy nóc, nước ngập nhiều nơi trên 4m, tình trạng sạt lở diễn ra bất ngờ và không lường trước được.

Tao-Hoang-Di-dan-Hien-Luong04-4968-4759-

Sáng 20/10, nước thượng nguồn các con sông rút, vùng hạ lưu sông Sa Lung và Bến Hải, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị lại lên, nước tràn vào nhà dân. Từ 8h sáng, nhà chức trách huy động di dân đến nơi an toàn. Ảnh: VnExpress.

Đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia chân tình từ vật chất, tinh thần và thời gian dành cho những mảnh đời đang khốn khó, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn bão lũ.

>> VnExpress Marathon Huế ủng hộ người dân vùng lũ

Thủy Minh

 

Nhà F tìm kiếm phát thanh viên tài năng

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những người F có giọng đọc ấn tượng vừa được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT lần đầu phát ...

‘Nghịch để chống dịch’ cùng FUN TV

Ban Văn hóa Đoàn thể FPT phát động cuộc thi mới mang tên “Clip Nghịch FUN TV” nhằm tập hợp và chia sẻ một cách vui ...

FPT Education lan toả tinh thần tích cực mùa Covid với STCo

Nhà Giáo dục sẽ tặng 100.000 đồng cho tất cả các cán bộ giảng viên cover lại đoạn nhạc dài 30 giây và 500.000 đồng ...

Học nhạc tại nhà miễn phí với Truyền hình FPT

Từ hôm nay (ngày 1/6), chương trình tương tác My Band trên Truyền hình FPT chính thức ra mắt, tạo một sân chơi mới ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa