Chúng ta

Nhà F 'đếm ngược' thời hạn báo cáo và thiết lập OKR

Thứ tư, 29/3/2023 | 16:11 GMT+7

Ngày 31/3 là hạn cuối để người F hoàn thành báo cáo OKR quý I và thiết lập OKR quý II/2023.

Ban triển khai OKR Tập đoàn đã thông báo về các mốc thời gian hoàn thành việc cập nhật/thiết lập OKR. Người F chỉ còn 3 ngày, tính từ hôm nay (29/3) để hoàn thành việc báo cáo OKR quý I/2023, đồng thời thiết lập OKR quý mới (hạn cuối là ngày 31/3).

Tiếp đến, ngày 10/4 sẽ là deadline hoàn thành việc chấm điểm OKR quý I và phê duyệt OKR quý II/2023 trên toàn Tập đoàn.

-2538-1680141551.jpg

Hoàn thành báo cáo OKR ngày 31/3. 

Bước vào kỳ OKR mới, nhà F tiếp tục tinh thần báo cáo/thiết lập đúng hạn, mục tiêu quan trọng là nhanh và chính xác. Tỷ lệ tuân thủ các chu trình OKR như: Report, Plan, Review và Grade đạt 95%; Đảm bảo các tỷ lệ/thời hạn (deadline) của các hoạt động như: đào tạo, truyền thông, khen thưởng; Duy trì tính ổn định của công cụ (tool) OKR và Đảm bảo tính hướng tâm của OKR hội tụ trong triển khai.

Đặc biệt, sẽ kết hợp nhiều hình thức CFR (Trao đổi-Phản hồi-Ghi nhận) một cách sáng tạo để tăng hiệu quả vận hành OKR.

Năm 2023, tinh thần OKR nhà F tiếp tục gắn liền chất lượng với hoạt động kinh doanh. Duy trì triển khai OKR hiệu quả trên mọi mặt, từ thắt chặt tính tuân thủ đến đảm bảo nội dung, hướng vào mục tiêu chung là tăng trưởng kinh doanh của Tập đoàn. Ban Triển khai OKR cũng mang đến sự đổi mới, sáng tạo trong hình thức vinh danh, tiếp tục lan toả tinh thần "leng keng – hạnh phúc" OKR đến CBNV nhà F.

OKR (Objectives and Key Results: Mục tiêu và kết quả then chốt) là phương thức quản trị mới hướng đến thúc đẩy mỗi người FPT làm việc hăng say, liên tục sáng tạo, đổi mới, được tập đoàn áp dụng từ 2019. Đến nay, OKR đã vận hành được 5 năm, lan toả sâu rộng đến CBNV và mang lại những hiệu quả tích cực cho Tập đoàn.

Ý kiến

()