Chúng ta

Khởi động khóa học OKR dành cho người mới gia nhập nhà F

Thứ năm, 16/3/2023 | 08:57 GMT+7

Tập đoàn chính thức khởi động khoá học "Hiểu đúng và áp dụng OKR hiệu quả trong FPT" dành cho CBNV mới gia nhập nhà F.

Khoá học do Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) và Ban Đảm bảo chất lượng Tập đoàn FPT (FQA) phối hợp triển khai, nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo hội nhập dành cho các thành viên mới gia nhập FPT cũng như tăng cường củng cố kiến thức cho CBNV hiện tại.

Trong khuôn khổ chương trình, người học sẽ được sử dụng công nghệ SCORM (Sharable Content Object Reference Model), không chỉ dừng lại ở xem video và đọc tài liệu mà học viên sẽ có thể tương tác trực tiếp trên bài giảng với các thao tác như: Lựa chọn để hoàn thành các chặng nội dung; Tham gia chơi và trả lời các bài tập thực hành…

-3159-1678783069.jpg

Khóa học "Hiểu đúng và áp dụng OKR hiệu quả trong FPT" dành cho CBNV mới gia nhập nhà F.

Khoá học được áp dụng cho CBNV thuộc đơn vị/bộ phận không có nội dung OKR trong chương trình đào tạo onboard (đào tạo nhập môn cho nhân viên mới); CBNV ký hợp đồng lao động (bao gồm cả hợp đồng thử việc) từ tháng 12/2022; CBNV không hoàn thành khóa OKR đào tạo tập trung đợt 1/2022 và các trường hợp khác có nhu cầu đào tạo về OKR.

Ở đợt đào tạo này, CBNV sẽ tham gia học trên trang đào tạo Elearning (https://daotao.fpt.com.vn/). Thời gian hoàn thành từ nay đến hết 17/3. Mỗi bài thi có số lượt thi tối đa là 3 lần/bài. Trường hợp thi trượt sẽ đợi đợt học tập trung tiếp theo để học lại.

"Hiểu đúng và áp dụng OKR hiệu quả trong FPT" gồm 3 phần: Làm quen với OKR; Quy định về triển khai OKR tại FPT và Áp dụng OKR tại FPT hiệu quả. Bên cạnh đó, nội dung đào tạo được bổ sung thêm thư viện OKR "leng keng" với các tấm gương cán bộ nhân viên/cán bộ quản lý xuất sắc, cũng như các lỗi thiết lập OKR thường gặp tại FPT.

Hà Trần

Ý kiến

()