Chúng ta

Nhà F 'đếm ngược' thời hạn báo cáo và thiết lập OKR

Thứ sáu, 23/9/2022 | 14:45 GMT+7

Ngày 30/9 là hạn cuối để người F hoàn thành báo cáo OKR quý III và thiết lập OKR quý IV/2022.

Ban triển khai OKR Tập đoàn vừa có thông báo về các mốc thời gian hoàn thành việc cập nhật/thiết lập OKR. Người F còn 7 ngày, tính từ hôm nay (23/9) để hoàn thành việc báo cáo OKR quý III/2022, đồng thời thiết lập OKR quý mới (hạn cuối 30/9).

Tiếp đến, ngày 10/10 sẽ là deadline hoàn thành việc chấm điểm OKR quý III và phê duyệt OKR quý IV/2022 trên toàn Tập đoàn.

Bước vào kỳ OKR mới, nhà F tiếp tục tinh thần báo cáo/thiết lập đúng hạn, mục tiêu quan trọng là nhanh và chính xác. Tỷ lệ tuân thủ các chu trình OKR như: Report, Plan, Review và Grade đạt 95%; Đảm bảo các tỷ lệ/thời hạn (deadline) của các hoạt động như: đào tạo, truyền thông, khen thưởng; Duy trì tính ổn định của công cụ (tool) OKR và Đảm bảo tính hướng tâm của OKR hội tụ trong triển khai.

Đặc biệt, sẽ kết hợp nhiều hình thức CFR (Trao đổi-Phản hồi-Ghi nhận) một cách sáng tạo để tăng hiệu quả vận hành OKR. 

-9672-1663916446.jpg

30/9 là hạn cuối để báo cáo/thiết lập kỳ OKR trên toàn Tập đoàn. Ảnh tư liệu

Năm 2022, tinh thần OKR nhà F tiếp tục gắn liền chất lượng với hoạt động kinh doanh. Duy trì triển khai OKR hiệu quả trên mọi mặt, từ thắt chặt tính tuân thủ đến đảm bảo nội dung, hướng vào mục tiêu chung là tăng trưởng kinh doanh của Tập đoàn. Ban Triển khai OKR cũng mang đến sự đổi mới, sáng tạo trong hình thức vinh danh, tiếp tục lan toả tinh thần "leng keng" OKR đến CBNV nhà F.

OKR (Objectives and Key Results: Mục tiêu và kết quả then chốt) là phương thức quản trị mới hướng đến thúc đẩy mỗi người FPT làm việc hăng say, liên tục sáng tạo, đổi mới, được tập đoàn áp dụng từ 2019. Đến nay, OKR đã vận hành được 3 năm, lan toả sâu rộng đến CBNV và mang lại những hiệu quả tích cực cho Tập đoàn.

Ngoài ra, nhằm đổi mới hình thức vinh danh và nâng cao chất lượng OKR, song song với khen thưởng Top 13 OKR cá nhân, từ quý II/2022 sẽ bổ sung giải thưởng Top 13 OKR tập thể để tôn vinh những đơn vị/bộ phận tiêu biểu toàn Tập đoàn.

Sơn Trà

Ý kiến

()