Chúng ta

Người nhà 'Cáo' tham gia bình chọn slogan Foxpay

Thứ ba, 22/12/2020 | 15:22 GMT+7

Từ ngày 21/12, FPT Telecom chính thức mở cổng bình chọn slogan Foxpay trên Workplace, thời gian bình chọn đến 23h59 ngày 23/12.

Người tham gia có thể like, thả tim và bình luận tại ảnh bài dự thi trong album "Sáng tạo slogan Foxpay - Vòng bình chọn" trên group Workplace Ví điện tử Foxpay. Cách thức tính điểm: 1 like tương đương 1 điểm, 1 tim được 3 điểm và 1 comment là 5 điểm. Kết quả sẽ được công bố vào 15h ngày 25/12. Người nhà "Cáo" có thể tham gia bình chọn tại đây.

Các slogan được vào vòng bình chọn, gồm: Thanh toán mọi lo âu của bạn; Khẽ một chạm - Vạn tiện ích; Chiếc ví của mọi người; Chạm vào tương lai; Giá trị cốt lõi - Nâng tầm tương lai; Chạm là xong; Thuận tiện ở bất cứ nơi đâu; Đề đồng tiền luôn đi đúng hướng; Không dùng tiền mặt - Bước ngoặt văn minh; Vì bạn mà tốt hơn; Thanh toán dễ dàng trao ngàn niềm tin; Bứt phá thanh toán không giới hạn; Một lần chạm, vạn lần tin.

image3-1967-1608554657.jpg

Người nhà F có thể tham gia bình chọn slogan Foxpay trên workplace.

Trước đó, ngày 27/11, Ví điện tử Foxpay phiên bản 2.0 của FPT Telecom đã xuất hiện trên chợ ứng dụng App Store và Google Play sau hơn 2 tháng thử nghiệm nội bộ. Để đăng ký tài khoản Ví điện tử Foxpay, người dùng cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký với Ngân hàng. Sau khi đăng ký tài khoản ví điện tử thành công, người dùng phải thực hiện xác thực thông tin cá nhân theo quy định của Ngân hàng Nhà nước nhằm hạn chế các hành vi lừa đảo và bảo vệ chủ sở hữu ví khi thực hiện thanh toán. Trên Ví điện tử Foxpay, người dùng được yêu cầu xác thực thông tin cá nhân bằng loại giấy tờ tùy thân đã đăng ký ngân hàng.

Người dùng có thể yên tâm khi cung cấp các thông tin trên Ví điện tử Foxpay nhờ quy trình bảo mật tối đa của hệ thống, nhằm đảm bảo an toàn thông tin và bí mật riêng tư của khách hàng. Trung tâm Thanh toán Trực tuyến Foxpay đang phối hợp cùng Ban Chất lượng, Trung tâm An ninh mạng (CSOC) và các đơn vị có liên quan để có thể được cấp chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI-PSS level 1 - cấp độ cao nhất ngay trong tháng 12.

Sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Ví điện tử Foxpay ra mắt khách hàng với mục tiêu trở thành một “người bạn” hỗ trợ quản lý tài chính thông minh, thân thiện thông qua nhân vật “Em Cáo”. Sử dụng Ví điện tử Foxpay, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác giao dịch như chuyển tiền tới bạn bè, rút tiền về ngân hàng liên kết, và thanh toán 7 loại dịch vụ, bao gồm: internet, truyền hình, điện, nước, phí đường bộ, điện thoại cố định, di động trả sau. Xem thêm thông tin về Ví điện tử Foxpay tại: https://foxpay.vn. Tải ứng dụng Ví điện tử Foxpay trên Android và trên iOS.

>> Ví điện tử của FPT Telecom chính thức trình làng

Trân Trân

Ý kiến

()