© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 9/8/2020 | 23:45 GMT+7

Người F hưởng ưu đãi từ chương trình LoveFPT

Bắt đầu từ ngày 1/7, CBNV FPT khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của FPT sẽ được ưu đãi với giá chiết khấu thấp hơn giá niêm yết và hoàn tiền một phần vào ứng dụng myFPT dưới dạng ‘gold’.

  Nhà F 'mở đường' chuyên nghiệp cho cộng đồng IT miền Trung / CTO FPT mang trí tuệ nhân tạo đến Tech Summit 2020

Với mục tiêu kích cầu, tăng trách nhiệm của FPT/công ty thành viên (CTTV) trong các hoạt động ưu đãi sản phẩm và dịch vụ nội bộ, nhà F triển khai chương trình LoveFPT. Chương trình tập trung bán các sản phẩm, dịch vụ của FPT hoặc các công ty bên ngoài với các ưu đãi chỉ cho người F.

640-post-fb-loveFPT-01-5666-1593588654.p

Người FPT tham gia chương trình LoveFPT được hưởng ưu đãi mua hàng với giá thấp hơn giá niêm yết. 

Theo đó, đối tượng tham gia chương trình là CBNV thuộc FPT và CTTV, khi tiêu dùng nội bộ sẽ được hưởng 2 ưu đãi: Mua hàng với giá chiết khấu thấp hơn giá niêm yết; Hoàn tiền một phần theo giá niêm yết của sản phẩm, dịch vụ vào ứng dụng myFPT dưới dạng ‘gold’. Số gold sẽ được chuyển sang Utop để mua các voucher hoặc chuyển thành tiền mặt 6 tháng/lần.

Mỗi cá nhân có thể mua nhiều sản phẩm - dịch vụ khác nhau. Càng tiêu nhiều cho các sản phẩm nội bộ, CBNV sẽ được cộng ‘điểm yêu FPT’ qua hình thức ‘tim’. Số ‘tim’ này cùng với số được cộng từ thâm niên làm việc được dùng để mua các vật phẩm, quà tặng gắn thương hiệu FPT.

Các chính sách ưu đãi về giá, mức chiết khấu, mức hoàn tiền của sản phẩm được cung cấp đầy đủ trong ứng dụng myFPT. Các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người nhà F có chất lượng và được áp dụng đầy đủ các chế độ chăm sóc, bảo hành theo chính sách chung của FPT/CTTV với khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng trên LoveFPT:

Hiện tại, trên ứng dụng đã cung cấp các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom và FPT Education. Sẩn phẩm hưởng ưu đãi lớn nhất là FPT Play Box S400 đầy đủ phụ kiện được ưu đãi 40% (chỉ còn 1.100.000 đồng) và thu được 160 gold. Bên cạnh đó, còn một số dịch vụ của FPT Education: Chương trình thạc sĩ Femba; thạc sĩ Semba và các cấp học (bao gồm: cấp 1, 2, 3, đại học, cao đẳng) đều có mức giảm 10% cho thực nộp lần đầu.

Để tham gia chương trình, người F cần thực hiện các bước: Cài đặt ứng dụng myFPT => Vào Utilities => Chọn LoveFPT => Chọn sản phẩm - dịch vụ => Nhập thông tin => Kiểm tra trong giỏ hàng => Thanh toán => Nhận gold trên app khi đơn hàng thành công. Cụ thể, sau khi điền đủ thông tin cần thiết, hệ thống kết nối người mua và đơn vị cung cấp sản phẩm để thực hiện giao dịch. Cá nhân nhận được thông báo vào email khi giao dịch hoàn tất.

Ứng dụng myFPT được triển khai toàn tập đoàn từ ngày 15/1. Với việc triển khai này, myFPT góp phần tạo nên văn hoá doanh nghiệp mở và tích cực; tăng trải nghiệm của CBNV nhà F. Ứng dụng ‘Made by FPT’ có mặt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Sau khi tải ứng dụng, người F dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản công ty để trải nghiệm nhiều tính năng của myFPT.

Gold trong tài khoản myFPT của cá nhân có thể quy đổi ra tiền mặt với giá trị đổi 1 gold = 1.000 đồng. Việc đổi ra tiền mặt được tiến hành 6 tháng/lần, số lượng gold đổi được trả vào lương hàng tháng của cá nhân. Bên cạnh đó, gold còn quy ra Utop, mang đến nhiều ưu đãi xem phim, cafe… cho người F, với 1 gold = 1 Utop.

Gold trong ứng dụng myFPT là khoản chịu thuế với trường hợp nhận gold từ các hoạt động trò chơi, chương trình. Trường hợp nhận gold từ khen thưởng, check-in xe bus, trợ cấp ăn trưa sẽ không bị tính.

Hà Trần

 

Người FPT Software thay avatar mừng chi nhánh Đà Nẵng tuổi 15

Người Phần mềm đang háo hức thay ảnh đại diện trên Facebook kèm khung hình gửi gắm thông điệp 'Thanh xuân của tôi', ...

VnExpress Marathon Hanoi Midnight hỗ trợ runner đổi vé di chuyển

Runner mua bib trước 8h ngày 30/7 sẽ được ban tổ chức hỗ trợ chuyển đổi vé sang thời điểm mới một cách thuận lợi nhất.

72 giải thưởng cho người nhà 'Cáo' đồng hành Truyền hình FPT

Từ nay đến hết ngày 31/8, Truyền hình FPT tổ chức cuộc thi ảnh giúp người nhà 'Cáo' chia sẻ những khoảnh khắc đáng ...

VnExpress khởi động giải chạy ảo miễn phí 'Save the Mekong'

Giải chạy ảo thứ 3 của V-Race mang thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay cùng người dân miền Tây ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa