© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 08:01 GMT+7

MiniMBA khởi động năm thứ 12

Tối 23/3, hàng trăm học viên MiniMBA tại Hà Nội, TP HCM đã tham dự Lễ khai giảng năm 2021 và tham dự môn học đầu tiên - FPT Way với Chủ tịch Trương Gia Bình cùng Giám đốc Điều hành FPT HCM Nguyễn Tuấn Hùng.

  Khóa MiniMBA 2020 tốt nghiệp với tỷ lệ 99% / 120 học viên nhà F tốt nghiệp MiniMBA

Ở cả 2 miền, lễ khai giảng diễn ra trong 30 phút đầu giờ để chào đón học viên và phổ biến những quy định học tập cần thiết. Tại Hà Nội, buổi học FPT Way bắt đầu với phần hỏi đáp sôi nổi giữa anh Trương Gia Bình với 10 nhóm học viên về nhưng thành tích được xem là “Leng keng” của FPT; triết lý của Tập đoàn FPT và cần làm gì để tập đoàn tiếp tục thành công hơn nữa?

IMG-0242-8436-1616575674.jpg

Anh Trương Gia Bình trong buổi học đầu tiên của khóa MiniMBA thứ 12.

Trong đó, anh Trương Gia Bình nhấn mạnh về triết lý Fractal: “Đây là quy luật về cấu trúc hệ thống bao trùm thiên nhiên và xã hội. Quan sát gân lá cây ta sẽ thấy một hệ thống lưới gân lá từ chính đến phụ. Nguyên lý Fractal tạo nên sự nhất quán hệ thống trong mục tiêu, nhiệm vụ, tổ chức, phương thức và hành động, tạo nên sức mạnh bền vững của FPT”. Bên cạnh đó, OKR hội tụ - những nguyên lý về đẳng cấp quản trị của FPT cũng là nội dung được anh Bình chia sẻ trong buổi đào tạo. Đây là một trong những giá trị mà không nơi nào có được ngoài FPT. Anh Bình yêu cầu 10 nhóm - mỗi nhóm sẽ thảo luận để “vẽ lên” OKR hội tụ của 1 đơn vị để trình bày.

Chương trình MiniMBA 2021 sẽ được triển khai 13 lớp, hơn 480 học viên, đào tạo tại 4 vùng miền: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và dự kiến 1 lớp toàn cầu hóa tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore... Với 16 môn học, chương trình được thiết kế gồm 55 buổi kéo dài trong 2 năm, được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Điểm đặc biệt của chương trình là 1/3 thời lượng học do lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT trực tiếp tham gia giảng dạy.

IMG-0252-6056-1616575674.jpg

Chương trình MiniMBA 2021 sẽ được triển khai 13 lớp, hơn 480 học viên, đào tạo tại 4 vùng miền: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Trong thư khai giảng chào mừng học viên MiniMBA năm 2021, Trưởng ban Triển khai - Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) - chị Trịnh Thu Hồng đã chia sẻ: “Đội ngũ cán bộ giảng viên và đào tạo của nhà trường sẵn sàng cùng các bạn đi trên hành trình học vấn đầy trải nghiệm hấp dẫn, đưa các bạn đến thành công. Từ đó trở thành những nhà quản lý FPT tiên phong mang sứ mệnh tiếp nối xây dựng FPT trường tồn vững mạnh, trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và chiến lược chuyển đổi số”.

FCU luôn quyết tâm triển khai chương trình theo đúng mục tiêu kế hoạch và luôn có phương án dự phòng thích nghi với diễn biến bất kì của dịch bệnh. Dự kiến, buổi khai giảng các lớp tiếp theo tại Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ diễn ra lần lượt trong ngày 26 và 27/3. Sau đó, các lớp khóa 2020 - 2021 sẽ khai giảng năm học thứ hai bắt đầu từ ngày 12/4.

>> CEO FPT Online chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng văn hóa khen thưởng

Lệ Giang

Ảnh: FCU 

 
FPT

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa