© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 18/1/2021 | 01:51 GMT+7
Thứ bảy, 7/11/2020 | 09:32 GMT+7

120 học viên nhà F tốt nghiệp MiniMBA

Lễ tổng kết chương trình MiniMBA năm 2019 - 2020 vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 6/11. Năm học đặc biệt này đã đánh dấu nỗ lực dạy và học theo hình thức trực tuyến của Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) cùng 120 học viên ở cả hai miền.

  Anh Trương Gia Bình: 'Vận dụng chiến tranh nhân dân để quản trị doanh nghiệp' / Vượt dịch, gần 400 học viên MiniMBA nhà F tốt nghiệp


Từ năm 2009, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhân sự vượt trội của FPT, Chủ tịch Trương Gia Bình đã xây dựng chương trình đào tạo MiniMBA để phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận. Đến nay, MiniMBA đã trải qua 11 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên FPT. 

 


Đại dịch Covid trong năm qua ảnh hưởng to lớn trong công tác đào tạo. 120 học viên MiniMBA của bốn lớp 41, 42, 43 và 44 ở cả hai cơ sở Hà Nội và TP HCM đã tin cậy, đồng hành Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) vượt qua khó khăn và nỗ lực thích nghi với hình thức học trực tuyến hoàn toàn mới.

 


Chị Trịnh Thu Hồng - Trưởng ban Triển khai Trường Đào tạo Cán bộ FPT - là người đã chứng kiến toàn bộ sự cố gắng và ghi nhận những nỗ lực của các học viên MiniMBA để hoàn thành khóa học thời kỳ đặc biệt này.

 


Giải thưởng "Tập thể lớp xuất sắc" đã được trao cho Tập thể 41 vì có thành tích 100% học viên tốt nghiệp đúng hạn và không có học viên học lại, thi lại trong suốt quá trình học năm 2020.

 


Các danh hiệu Golden Bee, SuperStar và Best Participant của Lớp 41 đã được chị Trịnh Thu Hồng trao tặng lần lượt cho: anh Bùi Quang Hùng, chị Hà Thúy Hồng và anh Lã Ngọc Quang.

 


Lớp 43 cũng được anh Nguyễn Việt Thắng - Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB trao 3 danh hiệu Golden Bee, SuperStar và Best Participant lần lượt cho các anh Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Trọng Phúc, Nhâm Dương Quý.

 


Buổi lễ tốt nghiệp còn vinh dự có sự góp mặt của bố mẹ anh Bùi Quang Hùng và chị Trần Thùy Trang - cặp vợ chồng ưu tú đã cùng nhau nỗ lực hoàn thành xuất sắc khóa học MiniMBA trong năm nay. 

 


Người đứng đầu tập đoàn - anh Trương Gia Bình cũng đã tới gửi lời chúc mừng tới toàn thể học viên với mong muốn: "Các bạn hãy giữ vững tinh thần học tập không ngừng, bất chấp hoàn cảnh, bất chấp khó khăn, bất chấp tuổi tác. Hãy học tập từ trong công việc vì công việc chính là trường học lớn nhất và lâu nhất".

 


Những nữ học viên của Lớp 41 rạng rỡ thực hiện nghi thức "tung nón", tạm gác lại 2 năm đèn sách với 15 môn học, 34 buổi giảng và 14 buổi workshop của hành trình MiniMBA.

 


Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình học online thời Covid nhưng 66 học viên Hà Nội và 54 học viên TP HCM của cả 4 lớp Mini MBA 2019 - 2020 đã xuất sắc hoàn thành khóa học với tỷ lệ 100%.

 

Hà My

 

ĐH FPT Cần Thơ khởi động cuộc thi thiết kế giải thưởng 2 tỷ đồng

Chiều 14/1, Đại học FPT Cần Thơ đã ký kết thoả thuận đồng hành cùng công ty Ngôi Sao Xanh nhằm hợp tác triển khai ...

Dời ngày tổ chức, VnExpress Marathon Amazing Halong ưu đãi 30%

UBND tỉnh Quảng Ninh và báo VnExpress quyết định dời ngày tổ chức giải marathon từ 19/9 sang 1/8 để đảm bảo công tác ...

VnExpress Marathon sẽ tổ chức tại Hạ Long

Sau Quy Nhơn, Hà Nội và Huế, hệ thống giải chạy VnExpress Marathon sẽ được tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ...

Có gì hot ở Hội làng FPT 2021?

Những giá trị văn hóa, ẩm thực của Hà Nội 36 phố phường - miền “đất ăn chơi” nổi tiếng - chính là điểm mới lạ mà Hội ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa