© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 9/5/2021 | 06:03 GMT+7

Liên đoàn Bóng đá FPT kỳ vọng tính kết nối trong nhiệm kỳ mới

Trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá FPT mong muốn nâng cao tinh thần trẻ, nhiệt huyết cùng tính chuyên nghiệp, thống nhất các giải đấu trong FPT.

  Nhà 'Cáo' giành vé vào chung kết FPT Cup miền Trung / FPT Telecom lên ngôi vương FPT Cup miền Trung

Chiều nay (ngày 18/12), liên đoàn bóng đá FPT chính thức đại hội nhiệm kỳ 2020-2023, bầu ra Ban chấp hành khoá mới với 15 thành viên. Chủ tịch Liên đoàn là anh Nguyễn Văn Khoa - TGĐ FPT. Liên đoàn cũng có 3 Phó Chủ tịch, bao gồm: anh Nguyễn Thế Phương - PTGĐ FPT; anh Hoàng Việt Anh - TGĐ FPT Telecom; anh Vũ Chí Thành - GĐ FPT Polytechnic. Anh Bùi Bình Minh - FPT Software là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký thường trực Liên đoàn.

640-IMG-0258-4402-1608289099.png

Liên đoàn Bóng đá nhiệm kỳ mới kỳ vọng sự chuyên nghiệp, thống nhất và đầy sức trẻ. 

Tại nhiệm kỳ mới, Liên đoàn bóng đá FPT kỳ vọng những giải đấu chất lượng, hướng đến sự chuyên nghiệp, thống nhất. Cụ thể, các giải đấu trong nội bộ FPT sẽ tổ chức quy củ, có format chung. Đại diện Liên đoàn, anh Bùi Bình Minh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký thường trực cho biết, nhiệm kỳ mới sẽ đưa vào áp dụng các văn bản điều lệ định hướng các giải đấu tại CTTV; Có chính sách để khuyến khích các ý tưởng mới đóng góp cho phong trào bóng đá chung FPT (Ví dụ: cuộc thi, các giải đấu giao lưu đơn vị…)

Một trong những phương hướng hoạt động quan trọng trong nhiệm kỳ mới là tổ chức/tham gia các giải bóng đá hướng tới hoạt động kinh doanh, tăng cường giao lưu kết hợp với các công ty/trường học, đối tác công nghệ…Tích cực tham gia, hỗ trợ các giải bóng đá nội bộ đơn vị, thu hút khán giả.

Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá FPT Nguyễn Văn Khoa nhận định, bóng đá là kết nối những đam mê thể thao. Do vậy, anh bày tỏ mong muốn, Liên đoàn luôn lấy những bạn trẻ, CBNV năng động, yêu thể thao làm gốc, “Lấy sức trẻ thu hút trẻ”. Là một người yêu bóng đá, từng tham gia nhiều giải trong FPT, anh Vũ Chí Thành - Phó chủ tịch liên đoàn khẳng định giải nhỏ thì làm nhỏ, giải to thì càng mừng nhưng chỉ cần kết nối được cộng đồng yêu thể thao là quan trọng.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá FPT tổ chức nhiều giải bóng chính thống ở nhiều địa điểm: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn - Cần Thơ. Ngoài ra, các cầu thủ trẻ FPT tham gia nhiều các giải đá phủi bên ngoài FPT.

Cuối năm 2020 đánh đánh dấu sự ra đời của nhiều hiệp hội trong FPT: Hiệp Nhiếp ảnh; Hội Nghệ sỹ; Hội Chạy. Đây là các hoạt động văn hoá nhằm nâng cao tinh thần giải trí, sức khoẻ, kết nối các CBNV cùng đam mê, từ đó hiệu quả làm việc cũng tăng cao.

Hà Trần

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa