© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 25/10/2020 | 03:06 GMT+7

FPT Telecom Huế tiếp sức ‘chiến sĩ’ cứu cáp sau bão

Những chai nước, bánh mì,… đã được FPT Telecom Huế kịp thời trao tặng đến những kỹ thuật viên đang ngày đêm khôi phục hạ tầng sau cơn bão số 5.  

  Khối Dịch vụ khách hàng 'Cáo' Huế ‘căng mình’ giải quyết sự cố sau bão

Nhận thấy những vất vả của các CBNV khối Kỹ thuật - Hạ tầng đang không quản ngày đêm, làm việc liên tục bất chấp mưa nắng. “Hậu phương” chi nhánh Huế đã rất khẩn trương lên phương án, gửi tặng nước, bánh mì tiếp sức cho “tiền tuyến”.

Chị Trần Thị Ánh Tuyết, FPT Telecom Huế, cho biết các chị em trong công ty đã tự tay pha nước chanh, chạy đi mua hàng trăm bánh mì rồi chia nhau đến trao tận tay cho những đồng nghiệp đang onsite khắc phục sự cố. Tuy có phần phải “chạy đôn chạy đáo” nhưng so với những khó khăn mà khối Kỹ thuật đang trực tiếp đảm nhận thì chừng ấy chưa nhằm nhò gì.

Nhận trên tay những tình cảm sẻ chia từ đồng nghiệp, các anh em ai nấy đều rất phấn khởi. Anh Nguyễn Văn Biểu (nhân viên kỹ thuật) cảm thấy có thêm động lực khi được sự quan tâm, động viên từ công ty. Giúp mọi người tạm quên đi mệt mỏi, xốc lại tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất có thể.

nuoc-mat-1-6234-1600974186.jpg

'Hậu phương' chi nhánh Huế tất bật chuẩn bị nước chanh để tặng đồng nghiệp. Ảnh: ĐVCC

Trước đó, ngay sau cơn bão, đại diện chi nhánh Huế đã trực tiếp đến thăm hỏi, gửi những lời động viên đến gia đình của các CBNV bị ảnh hưởng. Theo thống kê ban đầu, có hơn 10 trường hợp là CBNV của chi nhánh chịu thiệt hại. Trong đó có 6 trường hợp mái nhà bị, bay cửa, bể cửa kính,…. Thậm chí, có trường hợp bị tốc mái toàn bộ. Với những tổn thất nêu trên, chi nhánh Huế đã đề xuất chính sách để hỗ trợ gia đình của những CNBV bị ảnh hưởng. Dự kiến sẽ tổ chức trao quà trong thời gian tới.

Đến 17h ngày 21/9, hạ tầng của chi nhánh đã khôi phục khoảng 90%, các đài/trạm hầu như có điện, đảm bảo vận hành ổn định. Tất cả nhân viên kỹ thuật đang tập trung cao độ,  dồn toàn lực để xử lý sự cố. Dự kiến trong nay mai, chi nhánh sẽ hoàn tất công tác khắc phục hạ tầng, tiếp tục hỗ trợ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Lúc 10h sáng ngày 18/9, bão số 5 đã đi vào đất liền khu vực Trung Trung Bộ, trong đó, tâm bão vào các tỉnh Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế. Tại TP Huế, nhiều cây xanh, trụ điện bị quật đổ. Hệ thống điện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngừng hoạt động. Sau một tiếng đổ bộ Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, làm tốc mái nhà dân, giật đổ nhiều cây xanh, bão Noul đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, lúc 11h cùng ngày.

Ngay sau khi cơn bão quét qua, các chi nhánh đã khẩn trương rà soát, triển khai công tác khắc phục thiệt hại. Chi nhánh Huế là nơi chịu thiệt hại nhiều nhất. Quảng Trị cũng nằm trong diện chịu ảnh hưởng trực tiếp do cơn bão đổ bộ. Tuy nhiên, chi nhánh chỉ ghi nhận tình trạng mất điện ở một số khu vực, không có hư hại về cơ sở vật chất. Các chi nhánh khác như: Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi không có thiệt hại đáng kể, các sự cố đều được khắc phục nhanh chóng sau bão. 

>>Trắng đêm khôi phục hệ thống, ‘Cáo’ Huế hỗ trợ tận nhà khách hàng

Nguyễn Huy

 

FPT Telecom khởi động giải futsal phía Nam  

Sáng 23/10, Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF) đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng, khởi động giải futsal nhà 'Cáo' ...

VnExpress triển khai giải chạy ảo hướng về miền Trung

Giải chạy ảo ‘Thương về miền Trung’ sẽ mở cổng đăng ký và chạy từ ngày 21/10, nhằm động viên người dân vượt qua khó ...

FPT Software giành giải Ba DIT Cup 2020

Giải bóng đá DIT Cup đã tìm ra chủ nhân của các danh hiệu, trong đó hai đại diện nhà Phần mềm là FPT Software Đà ...

FPT DPS ‘lỡ hẹn’ trận chung kết DIT Cup sau màn luân lưu cân não

Kết thúc với tỉ số hoà 2-2, FPT DPS và HTV buộc phải phân định tấm vé chung kết SeriB giải DIT Cup ở loạt penalty ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa