© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 26/5/2020 | 07:07 GMT+7

FPT Tân Thuận bắt buộc mang khẩu trang khi làm việc

Để phòng chống dịch Covid-19, sáng 30/3, Ban quản lý FPT Tân Thuận 2 đã yêu cầu toàn bộ CBNV phải mang khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và đi lại trong tòa nhà để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

  Người FPT không cần đeo khẩu trang nếu chưa mắc bệnh hô hấp / FPT ban hành chỉ thị số 6 nâng cao phòng chống Covid-19

Ban quản lý tòa nhà FPT Tân Thuận 2 vừa đưa ra quy định bắt buộc toàn bộ CBNV đeo khẩu trang trong thời gian làm việc và di chuyển tại đây. Trước đó, từ ngày 3/2, BQL cũng tiến hành kiểm tra thân nhiệt tất cả CBNV tại cửa chính và yêu cầu rửa tay trước khi vào tòa nhà. Những CBNV có thân nhiệt trên 38 độ sẽ được mời di chuyển khỏi tòa nhà để tránh nguy cơ lây lan. Tòa nhà FPT Tân Thuận hiện có khoảng 2.000 CBNV các đơn vị: FPT HO HCM, FPT Telecom, Synnex FPT và Sendo.vn.

Về việc đeo khẩu trang khi làm việc, tại chỉ thị số 6, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa cũng yêu cầu đối với những vị trí công việc đặc thù cần làm việc ngoài văn phòng, CBNV phải luôn luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tiếp xúc tối thiểu 2m với người xung quanh; có ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

IMG-9310-JPG-6634-1585536390.jpg

Tất cả CBNV nhà F phải mang khẩu trang trong suốt quá trình làm việc.

Bên cạnh, CEO Nguyễn Văn Khoa cũng đưa ra 6 yêu cầu nhằm nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Trong đó, mỗi cá nhân là một mặt trận phòng chống dịch: rửa tay thường xuyên, chủ động khử, sát khuẩn xung quanh vị trí làm việc của mình, đeo khẩu trang nơi công cộng và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm việc tại tất cả văn phòng FPT từ sáng đến tối.

CEO FPT cũng đề nghị tăng cường tần suất khử khuẩn ở khu vực công cộng, thang máy, bàn ghế, thiết bị điện tử... tay nắm cửa phải bọc vải thấm chất khử trùng và được thay định kỳ 1 tiếng/lần, đặc biệt lưu ý cửa khu vực công cộng, có nhiều người ra vào. Để phòng tránh lây nhiễm, người nhà F có thể đội mũ chống giọt bắn (mũ do người FPT tự làm, FUN ngành dọc chủ trì triển khai) và cần chủ động khai bao y tế tại website https://ncov.fpt.com.vn/ hoặc trên ứng dụng của đơn vị mình.

Tất cả CBNV cần áp dụng hiệu quả các giải pháp đi làm mùa dịch, để đảm bảo hoạt động kinh doanh bình thường theo tinh thần "Sống chung với lũ" và "Một người làm việc bằng hai". Người FPT quyết tâm chiến đấu để vượt qua mọi khó khăn của dịch bệnh.

Để nâng cao ý thức người nhà F trước đại dịch Covid-19, TGĐ Nguyễn Văn Khoa cũng đã ban hành 5 chỉ thị với các yêu cầu cụ thể trong công tác phòng chống virus Corona nhằm đảm bảo an toàn cho hơn 36.000 CBNV FPT.

Ngày 19/3, Chủ tịch Trương Gia Bình cũng đã gửi thư đến toàn thể CBNV khẳng định FPT sẽ bảo vệ CBNV hết mình trong hoạn nạn và kêu gọi người FPT vững niềm tin,  biết cách bảo vệ bản thân, gia đình, đề cao ý thức bảo vệ cộng đồng; đồng thời quyết tâm không để Covid-19 làm gián đoạn mọi hoạt động, trong đó có tập trung chuyển đổi số mạnh mẽ hơn, đẩy mạnh 5+1 chương trình lớn của Tập đoàn, tạo nhiều công cụ (tool) để làm nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn.

Ngày 22/3, TGĐ Nguyễn Văn Khoa tiếp tục kêu gọi người FPT chung tay hỗ trợ các khu cách ly tập trung và bệnh viện tuyến đầu chống dịch. FPT đã cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP Hà Nội dọn dẹp, sắp xếp KTX FPT Edu để trở thành khu cách ly tập trung với 2.000 chỗ ở. Tập đoàn cũng quyết định quyên góp 10 tỷ đồng để đồng hành với Chính phủ và các đơn vị y tế trong hoạt động chống dịch.

>> FPT ban hành chỉ thị số 6 nâng cao phòng chống Covid-19

Trân Trân

 

Truyền hình FPT tặng người nhà F 1.800 voucher xem phim rạp miễn phí

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Truyền hình FPT tặng 1.800 e-voucher cho người nhà F trên toàn quốc sử dụng Truyền hình ...

Công bố top 15, Học bổng Tài năng ĐH FPT ấn định địa điểm chung kết

Vừa qua, BTC cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2020 đã công bố 15 tiết mục xuất sắc nhất trong tổng số hơn 100 bài ...

Ưu đãi giá vé tàu hoả cho runner dự VnExpress Marathon

Vận động viên, người thân khi mua vé tàu đến các địa điểm tổ chức VnExpress Marathon ở Huế, Hà Nội và Quy Nhơn đều ...

Phim hot nhất xứ Hàn lên sóng Truyền hình FPT

Truyền hình FPT hiện phát sóng song song Hàn Quốc Thế giới hôn nhân - bộ phim xoáy sâu vào đề tài hôn nhân đang dẫn ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa