© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 10/8/2020 | 01:29 GMT+7

FPT Software triển khai chuỗi đào tạo do CxO ‘đứng lớp’

Từ tháng 6 đến hết năm nay, Chủ tịch và CEO cùng các CxO FPT Software sẽ trực tiếp tham gia đào tạo, giúp CBNV phát triển năng lực cá nhân.

  Sếp nhà Phần mềm chia sẻ định hướng hậu Covid-19 / CxO Talk FPT Software: 'Khó khăn là cơ hội để anh hùng tỏa sáng'

Đây là nội dung của chương trình "Cờ dẫn lối" do Trung tâm Đào tạo FPT Software (CTC) triển khai trên toàn quốc, bắt đầu từ tháng 6 đến hết năm 2020. “Cờ dẫn lối” giúp người Phần mềm nâng cao năng lực, đáp ứng những yêu cầu dự án ở giai đoạn mới dựa trên những kiến thức và trải nghiệm thực tế do lãnh đạo công ty chia sẻ.

Khóa học được thiết kế theo những thế mạnh của đội ngũ lãnh đạo đứng lớp và nhu cầu học viên. Các chủ đề giảng dạy dự kiến bao gồm: Kỹ năng tạo ảnh hưởng, cân bằng công việc và cuộc sống, đàm phán, giải quyết vấn đề, quản lý thay đổi, bán hàng… Bên cạnh Chủ tịch FPT Software Chu Thanh Hà và CEO Phạm Minh Tuấn, các CxO gồm: COO Trần Đăng Hòa, CFO Nguyễn Khải Hoàn, CDO Đỗ Văn Khắc, CDTO Đào Duy Cường, Giám đốc M&A Bùi Hoàng Tùng và CAIO Nguyễn Xuân Phong cũng sẽ tham gia giảng dạy.

Với thông điệp “Vận mệnh đổi mới”, chương trình kỳ vọng có thể xây dựng năng lực đào tạo cho các cán bộ quản lý, tạo thêm kênh chia sẻ kiến thức từ lãnh đạo tới nhân viên và thúc đẩy văn hóa học tập tại công ty. Thông tin về chuỗi đào tạo của CxO được đăng tải trên Cucumber, link đăng ký sẽ do Trung tâm Đào tạo gửi về CBNV.

IMG-0812-1024x683-4923-1591148-9985-7002

Lãnh đạo FPT Software tham gia chương trình CxO Talk vừa qua. Ảnh: Cucumber

Đặc biệt, để đánh giá mức độ lan tỏa của chuỗi đào tạo, các khóa học do CxO đứng lớp sẽ được tính chỉ số thể hiện mức độ ảnh hưởng của giảng viên - Net Promoter Score (NPS) dựa trên đánh giá từ học viên qua từng buổi chia sẻ. Trước mỗi khóa học, CBNV có thể tham gia minigame dự đoán chỉ số NPS của giảng viên để nhận giải thưởng từ Trung tâm Đào tạo. NPS sẽ trả lời cho câu hỏi: “Trên thang điểm từ 0 đến 10, bạn có khả năng giới thiệu cho bạn bè như thế nào?” và được phân loại thành ba nhóm.

Cụ thể, Promoters (9 - 10 điểm) là những người nhiệt tình, trung thành, sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân về doanh nghiệp của bạn và mang lại nguồn khách hàng mới. Passives (7 - 8 điểm) là những người thụ động, thờ ơ, có thể trở thành người quảng bá thương hiệu hoặc chuyển sang dùng sản phẩm từ đối thủ cạnh tranh. Detractors (0 - 6 điểm) là những khách hàng không hài lòng, có thể gây tổn hại thương hiệu bằng việc chia sẻ những trải nghiệm xấu xí với những người bạn khác. Cách tính Chỉ số NPS (NPS Score) = % (Promoters) - % (Detractors).

Trước đó, FPT Software đã tổ chức chương trình CxO Talk với sự tham gia của Chủ tịch Chu Thanh Hà, CEO Phạm Minh Tuấn và các CxO. Các lãnh đạo nhà Phần mềm đã chia sẻ bức tranh toàn cảnh của công ty trong bối cảnh kinh tế khó khăn bởi dịch Covid-19 cùng những cơ hội, định hướng và hành động trong thời gian tới. Đồng thời, giải đáp thắc mắc của CBNV liên quan đến sản xuất, kinh doanh, nguồn lực, chuyển đổi số, những thay đổi trong vận hành công ty giai đoạn “bình thường mới”...

>> FPT sở hữu ‘vé thông hành’ lĩnh vực y tế Mỹ

Cucumber

 

Người FPT Software thay avatar mừng chi nhánh Đà Nẵng tuổi 15

Người Phần mềm đang háo hức thay ảnh đại diện trên Facebook kèm khung hình gửi gắm thông điệp 'Thanh xuân của tôi', ...

VnExpress Marathon Hanoi Midnight hỗ trợ runner đổi vé di chuyển

Runner mua bib trước 8h ngày 30/7 sẽ được ban tổ chức hỗ trợ chuyển đổi vé sang thời điểm mới một cách thuận lợi nhất.

72 giải thưởng cho người nhà 'Cáo' đồng hành Truyền hình FPT

Từ nay đến hết ngày 31/8, Truyền hình FPT tổ chức cuộc thi ảnh giúp người nhà 'Cáo' chia sẻ những khoảnh khắc đáng ...

VnExpress khởi động giải chạy ảo miễn phí 'Save the Mekong'

Giải chạy ảo thứ 3 của V-Race mang thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay cùng người dân miền Tây ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa